Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén

(Dân trí) - Hình ảnh một cô giáo thực tập nổi bật với nhan sắc ưa nhìn trong trang phục áo dài nhận được những lời khen của cư dân mạng. Nhân vật chính là Lê Quang Nhật Anh, sinh năm 1999, đến từ Quảng Trị.

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 1

Dù chất lượng không cao nhưng hình ảnh về cô giáo này vẫn cực kỳ thu hút.

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 2
Được biết đây là ngày đầu tiên đến trường trong kỳ thực tập của cô.

Liên hệ với Nhật Anh, cô gái tỏ ra khá bất ngờ khi những hình ảnh của mình được mọi người dành nhiều tình cảm yêu mến như vậy. Theo chia sẻ của Nhật Anh, cô theo học khoa Hóa học, trường ĐH Sư phạm Huế. Những hình ảnh được đăng tải là trong kỳ thực tập tại trường THPT Phú Bài, tỉnh Thừa Thiên - Huế.

Có thể thấy, trong khoảnh khắc chụp lén, cô giáo trẻ này nổi bật với nụ cười tươi, mái tóc nhẹ nhàng nữ tính khiến người đối diện ngẩn ngơ thương nhớ.

Nhật Anh nói: "Đó là khi mình đang chuẩn bị cho tiết dạy đầu tiên trong kỳ thực tập. Mình cảm thấy bất ngờ nhưng cũng vui vì hình ảnh bình thường như vậy của mình cũng được mọi người thích".

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 3
Áo dài là trang phục yêu thích của Nhật Anh.
Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 4
Cô cảm thấy tự tin và thoải mái.

Nhật Anh không hề biết đến những hình ảnh chụp lén, cho đến khi trên mạng bắt đầu lan truyền hình ảnh của cô. Kỳ thực tập của cô tại trường THPT Phú Bài sẽ kéo dài trong 7 tuần. Nhưng vì 2 tuần đầu sau Tết học sinh học online nên đến bây giờ Nhật Anh mới chính thức được làm quen với các bạn học sinh.

Cô giáo thực tập kể: "Ngày đầu tiên, đi đâu cũng nghe hai tiếng "chào cô", mình thực sự vui và rất hạnh phúc. Các bạn học sinh rất dễ thương nên mình cảm thấy mọi thứ đỡ áp lực hơn.

Cho đến bây giờ, mình luôn cảm thấy việc lựa chọn theo đuổi con đường trở thành cô giáo là điều đúng đắn, khiến mình luôn nỗ lực, cố gắng nhiều".

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 5
Cô giáo thực tập "gieo thương nhớ" với nhan sắc khả ái.
Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 6
Nụ cười tươi lạc quan và yêu đời.

Cũng theo Nhật Anh, hóa học là một bộ môn rất thú vị và có nhiều sắc màu. Cô gieo duyên với hóa học bởi những lần xem các phản ứng hóa học, sự tò mò, ham học hỏi đã thôi thúc Anh trở thành một giáo viên dạy bộ môn này.

Quan điểm sống của cô gái này chính là: "Cứ theo đuổi đam mê, số phận là do bản thân mình nắm giữ". Bởi thế, trong cuộc sống hay công việc, Anh luôn đặt ra những mục tiêu để hướng đến thực hiện.

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 7
Nhật Anh năng nổ trong các hoạt động.
Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 8
Không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Nhật Anh cũng là cô gái năng động, hòa đồng, thích tham gia các hoạt động tập thể. Với cô, cuộc sống là một hành trình có nhiều sự thay đổi, đòi hỏi mỗi người không ngừng hoàn thiện bản thân qua mỗi ngày.

Cô giáo thực tập xinh xắn, bỗng nổi tiếng với khoảnh khắc chụp lén - 9