Thứ hai, 03/06/2019 - 13:33

Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp

Dân trí

Xuất hiện trên một diễn đàn mạng xã hội là hình ảnh một cô giáo mầm non với vẻ ngoài xinh xắn, đôi mắt to tròn và nụ cười hiền dịu. Nhanh chóng cư dân mạng đã “truy tìm” danh tính cô gái khiến bao chàng “muốn bé lại và đi học mẫu giáo”, đó chính là Nhật Linh – thiếu nữ đến từ xứ Nghệ.

Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 1
Những hình ảnh gây “bão mạng” của Nhật Linh.

Liên hệ với nhân vật chính, Võ Thị Nhật Linh chia sẻ: “Mình nghĩ rằng mạng xã hội thường có hai mặt, mặt tốt là mình sẽ có thêm nhiều người bạn, nhận được sự quan tâm yêu thương của mọi người, nhưng bên cạnh đó cũng mang đến những điều không hay, nằm ngoài tầm kiểm soát của mình.

Vì thế, nếu khi nào cảm thấy không thoải mái thì mình sẽ thoát khỏi thế giới ảo và đi ra ngoài gặp gỡ những người mình muốn gặp. Để có thể sử dụng mạng xã hội một cách hiệu quả và hữu ích thì mỗi người nên biết cách cân bằng sao cho hợp lý.

Và bức ảnh chụp được đăng trên diễn đàn là trong khoảng thời gian mình đi thực tập”.

Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 2
Hiện tại cô gái sinh năm 1998 đang theo học ngành Sư phạm mầm non, trường Cao đằng Sư phạm Nghệ An. Nhật Linh gây ấn tượng với người đối diện bởi gương mặt thanh tú, đôi mắt to tròn cùng nụ cười duyên dáng và tính cách thân thiện, hòa đồng.
Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 3
Chia sẻ về lý do chọn theo học ngành mầm non, Linh nói: “Mình cực kỳ mê trẻ con, được chơi cùng, dạy dỗ trẻ khiến mình cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn rất nhiều. Hơn nữa gia đình mình cũng luôn mong muốn mình trở thành cô giáo”.

Đối với Nhật Linh, khi được tiếp xúc với các em nhỏ thì cô cảm nhận được những niềm vui nhỏ bé, sự nhẹ nhàng, tình cảm của tâm hồn trẻ thơ.

“Để làm được cô giáo mầm non thì mình nghĩ rằng trước hết cần có lòng yêu nghề, yêu trẻ, sự kiên nhẫn và thấu hiểu tâm lý trẻ. Mỗi đứa trẻ cũng như những tờ giấy trắng tinh khôi, nên cần cẩn trọng để giúp các con ngoan ngoãn, hiểu biết và trưởng thành hơn.

Mình luôn cố gắng để hiểu trẻ, học hỏi thêm các kinh nghiệm chăm sóc và kiến thức dạy trẻ”.

Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 4
Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 5

Cũng theo chia sẻ của Nhật Linh, trong trường hợp trẻ không nghe lời thì cô sẽ không la mắng hay trách các con lớn tiếng mà phải bình tĩnh, giải thích cho trẻ thấy được lỗi sai, đồng thời động viên, an ủi để trẻ cảm thấy thoải mái và tiến bộ hơn.

Là một cô giáo mầm non tương lai nên Nhật Linh trong các hoạt động liên quan đến nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng thì cô đều thành thục và rất có năng khiếu.

Kế hoạch sau khi ra trường của Nhật Linh chính là xin vào dạy ở một ngôi trường mầm non gần nhà. Linh vốn là người sống tình cảm, luôn luôn muốn được gần gũi bên cạnh người thân.

Ngoài thời gian học tập ở trường thì cô gái xinh đẹp này còn học nghề trang điểm và làm người mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập cũng như trang bị thêm những kỹ năng, kinh nghiệm sống bổ ích.

Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 6
Quan điểm sống của Nhật Linh: “Nhâ khi còn trẻ thì hãy làm điều mình muốn, trải nghiệm hết những điều thú vị, miễn sao trong giới hạn cho phép, nếu không sau này sẽ hối tiếc”. Còn mẫu người yêu lý tưởng của cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ là anh chàng trưởng thành, sâu sắc, chung thủy, biết cách quan tâm và đặc biệt là có ý chí cầu tiến.
Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 7
Cô giáo mầm non tương lai xứ Nghệ bỗng “nổi như cồn” vì xinh đẹp - 8

Tuệ Nhi

Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm