Cô giáo mầm non nói "thích anh có bụng" nhưng chọn hẹn hò với võ sư

Huy Khánh

(Dân trí) - Mỹ còn đưa ra tiêu chí lạ đời: "Nếu chọn giữa anh sáu múi và anh có bụng thì Trần Mỹ vẫn nghiêng về anh có bụng hơn". Tuy nhiên, cô lại chọn hẹn hò với

Trần Thị Mỹ (26 tuổi, Quảng Nam) - giáo viên mầm non tham gia chương trình mai mối Ghép đôi thần tốc. Cô giới thiệu với hai bạn nam là Bạch Văn Quyên (29 tuổi, Nha Trang) - nhân viên marketing và Trần Văn Khương (28 tuổi, Quảng Nam) - võ sư, huấn luyện viên thể dục.

Cô giáo mầm non nói thích anh có bụng nhưng chọn hẹn hò với võ sư - 1

Cô giáo mầm non Trần Thị Thủy vừa xinh đẹp, vừa khéo nữ công gia chánh.

Vừa xinh đẹp, vừa nói chuyện duyên dáng, cô giáo mầm non Trần Mỹ khiến MC Cát Tường vô cùng ấn tượng. Bên cạnh công việc giáo viên, Trần Mỹ còn mở cửa hàng hoa, năng nổ trong các hoạt động thể thao và việc nữ công gia chánh. Hội tụ nhiều ưu điểm lý tưởng, cô gái này nhanh chóng lấy được thiện cảm của hai chàng trai từ màn giới thiệu đầu tiên.

Tuy vậy nhưng đường tình duyên của Trần Mỹ không quá thuận lợi. Cô chia sẻ: "Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu vào năm cấp 3, vì mỗi người mỗi nơi nên chia tay. Mối tình thứ hai kéo dài hơn bốn năm, gia đình bạn ấy kinh doanh nên bạn dựa dẫm vào bố mẹ mà không cố gắng. Em không thích như vậy, em có nói lo làm ăn để tính chuyện cưới xin nhưng bạn ấy không chịu nghe nên em quyết định chia tay".

Cô hy vọng tìm được người bạn trai cao hơn mình, có công việc ổn định và không quá ăn diện, chải chuốt. Đặc biệt Mỹ còn đưa ra tiêu chí lạ đời: "Nếu chọn giữa anh sáu múi và anh có bụng thì Trần Mỹ vẫn nghiêng về anh có bụng hơn". Nghe vậy, hai chàng trai càng thêm tự tin về bản thân.

Về phía đàng trai, anh Trần Văn Khương đang là võ sư dạy võ cổ truyền, vận động viên điền kinh và sở hữu hơn 60 huy chương thi đấu các loại. Bên cạnh đó, anh còn kinh doanh tại gia. Văn Khương có năng khiếu các bộ môn nghệ thuật như đàn, hát và vẽ. Anh còn tặng MC chương trình một bức tranh, gây ấn tượng đặc biệt.

Cô giáo mầm non nói thích anh có bụng nhưng chọn hẹn hò với võ sư - 2

Văn Khương là một võ sư, đồng thời là huấn luyện viên, có nhiều tài lẻ.

Ở tuổi 28, Văn Khương cũng trải qua hai mối tình. Anh bày tỏ: "Mối tình gần đây nhất em chia tay cũng được một năm. Vì khoảng cách địa lý nên tụi em không đến được với nhau". Giờ đây anh mong muốn tìm kiếm một người vợ sống thiên về gia đình, biết nấu ăn, các tiêu chí khác anh không yêu cầu nhiều. Với những tiêu chí về bạn gái tương lai của Văn Khương, Trần Mỹ gần như đạt 100%.

Trái ngược với sự kiệm lời của Văn Khương, anh Văn Quyên lại khá hoạt ngôn, nhiệt tình. Dù chưa được gặp mặt Trần Mỹ, nhưng qua phần giới thiệu của bạn gái, Văn Quyên đã chớp thời cơ thả thính ngay: "Nghe xong em chỉ biết thốt lên ồ, giờ mà thấy mặt nữa chắc em xỉu luôn".

Sự hoạt ngôn, hài hước của anh Quyên khiến Trần Mỹ rất ấn tượng, cảm thấy gần gũi hơn dù chưa được gặp mặt. Dù mới hết lời khen bạn gái là vậy, nhưng khi nhắc đến tình cũ chia tay vì yêu xa, Văn Quyên đã vội vàng kết luận: "Bây giờ em chỉ cần một người ở gần em, còn bạn Mỹ ở xa quá sao em quan tâm được", khiến nhà gái bối rối.

Trước hai chàng trai, Trần Mỹ thẳng thắn đặt ra vấn đề: "Hai anh dự tính khi nào kết hôn? Nếu như sau này có vợ, hai anh sẽ sống riêng hay sống chung với gia đình?". Ở phần này cả Văn Quyên và Văn Khương đều ứng biến khá tốt, thể hiện bản thân là người chu đáo biết nghĩ cho bạn gái và cân bằng cuộc sống hôn nhân gia đình.

Cô giáo mầm non nói thích anh có bụng nhưng chọn hẹn hò với võ sư - 3

Trần Thị Mỹ nói rằng cô thích đàn ông "có bụng" nhưng cuối cùng lại chọn hẹn hò với một võ sư.

Sau phút đắn đo, Trần Mỹ chọn Văn Khương. Hai người được chương trình cho phép gặp mặt qua màn hình trực tuyến. Qua quá trình trò chuyện tìm hiểu sâu hơn, cặp đôi có nhiều quan điểm khá tương đồng với nhau, bạn gái cũng rất thích tính cách điềm tĩnh và chững chạc của Văn Khương.

Càng lắng nghe những chia sẻ của Trần Mỹ, anh Khương lại càng chắc chắn trái tim mình một lòng hướng về cô. Kết quả, sau quá trình trò chuyện và tìm hiểu, cặp đôi nhanh chóng đồng ý hẹn hò.