Cô giám đốc 22 tuổi nói chuyện "thẳng", tiêu chuẩn bạn trai khá "khắt khe"

H.K

(Dân trí) - Mới 22 tuổi Mỹ Trinh đã là giám đốc, giỏi kiếm tiền nhưng cô có nhiều yêu cầu khắt khe với bạn trai, bạn đời. May mắn cô đã tìm được một người đàn ông dám chấp nhận thử thách.

Cô giám đốc 22 tuổi nói chuyện "thẳng", tiêu chuẩn bạn trai khá "khắt khe"

Dù chỉ mới 22 tuổi nhưng Mỹ Trinh đang là giám đốc một công ty mỹ phẩm, cổ đông một công ty mỹ phẩm nước ngoài và sở hữu một cửa tiệm nối mi. Trong khi đó Văn Diệu  (32 tuổi) đang kinh doanh đèn trang trí. Hai người lần đầu gặp gỡ tại chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Bạn nữ Mỹ Trinh gây ấn tượng mạnh với ông mai bà mối Quyền Linh - Hồng Vân bởi vẻ năng nổ, giỏi làm ăn dù tuổi còn nhỏ. Cô thể hiện là một người phụ nữ độc lập, tự chủ kinh tế.

Mỹ Trinh muốn bạn trai cao 1m7 trở lên nhưng anh Diệu chỉ cao 1m67. Trinh thích đàn ông bụng bự nhưng anh Diệu không có. Tuy vậy, cặp đôi vẫn tiếp tục tương tác thuận lợi.

Về tình trường, Văn Diệu chia sẻ rằng anh mới chỉ trải qua 1 mối tình và đã cô đơn 5 năm nay. Trong khi đó Mỹ Trinh từng trải qua 3 mối tình, lí do chia tay lần lượt là do khác biệt tôn giáo, có người thứ 3 và không cùng quan điểm sống.

Cô giám đốc 22 tuổi nói chuyện thẳng, tiêu chuẩn bạn trai khá khắt khe - 1

Mỹ Trinh đưa ra nhiều tiêu chuẩn và có cách nói chuyện khá "thẳng"

Khi tấm rèm bí ẩn được mở ra để hai người gặp mặt, Trinh tặng cho bạn nam một cuốn sách, bạn nam tặng cho cô kẹo dừa và đèn ngủ.

Trinh nói rằng cô không thích người gia trưởng, không thích đàn ông nhậu nhẹt và có tính "đàn bà". Cô cần một người kĩ tính và cẩn thận.

Bên cạnh đó Trinh nói rằng cô có tính tình rất bướng. Cô muốn bạn trai thuyết phục mình bằng lí lẽ, nói chuyện nhẹ nhàng chứ không được mắng chửi.

Về phía anh Diệu không thích can thiệp vào cuộc sống của người khác, bình đẳng. Trinh nói: "Anh nói vậy không được. Em cần người hỗ trợ em. Nếu anh là người yêu hay chồng thì vấn đề nào em cũng hỏi anh".

Hai người có điểm chung là thích kiếm tiền và đi du lịch hưởng thụ cuộc sống.

Cuối cùng, họ đã bấm nút chọn hẹn hò, cùng cho nhau cơ hội là bạn trai, bạn gái của nhau.

Cô giám đốc 22 tuổi nói chuyện thẳng, tiêu chuẩn bạn trai khá khắt khe - 2

Văn Diệu và Mỹ Trinh quyết định hẹn hò.