Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần

Hành trình "lột xác" của hot girl thẩm mỹ Trung Quốc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng.

Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 1

Mặc dù gương mặt nguyên bản ưa nhìn nhưng Hàn An Nhiễm vẫn thẩm mỹ. 

Nhắc tới Hàn An Nhiễm, đa phần cư dân mạng sẽ nghĩ ngay đến cô "búp bê dao kéo" nổi lên nhờ chương trình X- Change 2015 (Kế hoạch biến hình) ở Trung Quốc. Đây là show truyền hình kể về các trường hợp cải thiện sắc đẹp thông qua công nghệ thẩm mỹ cao. Sau khi phát sóng, hình ảnh của Hàn An Nhiễm lan tràn khắp các trang mạng xã hội. Từ đó, cô cùng Lưu Tử Thần và Lý Ân Hy trở thành "bộ ba dao kéo" hot nhất Trung Quốc.

Hàn An Nhiễm vốn sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng vì quá cuồng cái đẹp và yêu thẩm mỹ nên cô quyết định phẫu thuật từ năm 14 tuổi. Cô gái sinh năm 1999 quan niệm: "Sống đến già, làm đẹp đến già". Và trên thực tế, cô nàng đã làm đúng như vậy. Trên trang cá nhân, An Nhiễm thường xuyên đăng tải các hình ảnh "dao kéo" của mình. Mỗi lần đăng tải là mỗi lần cô xuất hiện với một bộ dạng khác nhau.

Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 2
Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 3

Hàn An Nhiễm thẩm mỹ từ năm 14 tuổi, trở thành "búp bê sống".

"Búp bê dao kéo" Trung Quốc từng tiết lộ, điều làm cô lo lắng nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ chính là khuôn mặt. Kể từ khi bắt đầu hành trình thay đổi sắc đẹp cho đến nay, cô đã trải qua tổng cộng 33 lần động chạm dao kéo lên mặt. Không ít người cho rằng, cô càng ngày càng giống Thẩm Mộng Thần - một bản sao Angela Baby.

Hàn An Nhiễm cho biết thêm, mỗi tháng cô đều phải đến viện thẩm mỹ để tiêm bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da sau khi phẫu thuật. Việc này tiêu tốn khá nhiều, nhưng vì quyết tâm "làm đẹp đến già”, cô chấp nhận tất cả. 

Về nhan sắc hiện tại của Hàn An Nhiễm, cư dân mạng có nhiều tranh cãi trái chiều. Có người cho rằng: “Cô ấy nhìn càng ngày càng xinh đẹp”, nhưng cũng có lắm người chỉ trích: "Cô ấy làm quá rồi, 20 tuổi đã trải qua 33 lần thầm mỹ, cứ nhìn kỹ một chút mà xem thực sự rất đáng sợ, khuôn mặt của cô ấy đang dần bị hủy hoại”...

Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 4
Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 5

Đây là hình ảnh mới nhất của Hàn An Nhiễm trong hôn lễ của mình hồi cuối tháng 6 vừa qua. Cô và chồng Lý Minh Lâm ly hôn chỉ sau 8 ngày làm đám cưới.

Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 6
Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 7

Hàn An Nhiễm không ngừng làm fan ngạc nhiên trước sự thay đổi nhan sắc mỗi ngày của cô.

Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 8
Cô gái Trung Quốc 20 tuổi phẫu thuật thẩm mỹ tổng cộng 33 lần - 9

Những đường nét trên gương mặt cô trông khá "ảo" và không tự nhiên.

Theo Anh Đào

Dân Việt