Cô gái tìm bạn trai giống thủ thành Đặng Văn Lâm tại show hẹn hò

(Dân trí) - Ngọc Lan không ngại ngần tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng cô mong muốn là giống thủ môn Đặng Văn Lâm. Đó là một người cao hơn cô và chân thành trong tình cảm.

Tập 577 “Bạn muốn hẹn hò” chứng kiến màn mai mối thành công giữa cặp đôi Nguyễn Nhật Quang – Nguyễn Thị Ngọc Lan. Nhật Quang sinh năm 1987 đến từ Quảng Ngãi và nữ y tá Ngọc Lan sinh năm 1990. Cả hai hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Xuất hiện tại buổi hẹn hò, Ngọc Lan cho biết cô là một người thân thiện, dễ gần, có khả năng giao tiếp tốt và thuyết phục người khác. Tuy nhiên, cũng chính điểm mạnh này khiến Lan nhận ra mình có lối nói chuyện hơi bị điệu đà.

Cô gái tìm bạn trai giống thủ thành Đặng Văn Lâm tại show hẹn hò - 1
Nữ y tá Ngọc Lan

Về phía Nhật Quang, điểm mạnh của anh là kết giao với rất nhiều bạn bè vì anh từng trải qua nhiều ngành nghề. Mẫu bạn gái Quang mong muốn tìm kiếm là một người ngoan hiền, da trắng, cao, dễ thương...

Anh chàng có tình trường dày dặn khi từng trải qua 3 mối tình, trong đó mối tình dài nhất chia tay do người yêu ra nước ngoài, yêu xa dẫn đến xa mặt cách lòng. Trong khi đó, Ngọc Lan cũng từng có 2 mối tình và mối tình dài nhất của cô kéo dài tới 8 năm.

Đến với buổi hẹn hò, Ngọc Lan mong muốn tìm một người cao hơn cô, chân thành trong tình cảm. Cô khiến “bà mối” Hồng Vân lo lắng khi đưa ra mẫu hình bạn trai giống thủ môn Đặng Văn Lâm.

Cô gái tìm bạn trai giống thủ thành Đặng Văn Lâm tại show hẹn hò - 2
Nhật Quang

Thông tin này tưởng rằng sẽ gây khó cho đàng trai nhưng “ông mai Quyền Linh” đã nhanh chóng đưa ra nhận xét, Nhật Quang cũng có nét giống với thủ thành điển trai mang hai dòng máu Việt – Nga này.

Hàng rào hoa được kéo vào, Ngọc Lan đặc biệt dành tặng đàng trai một bài thơ do cô tự sáng tác còn Nhật Quang cũng đáp lại tình cảm của đàng gái bằng bài hát “Chân tình”.

Cô gái tìm bạn trai giống thủ thành Đặng Văn Lâm tại show hẹn hò - 3
Ngọc Lan mong muốn bạn trai giống thủ môn Đặng Văn Lâm

Cặp đôi có buổi trò chuyện khá rụt rè nhưng đều có ấn tượng đặc biệt về nhau. Sau phút trải lòng từ tận trái tim, Nhật Quang bộc bạch được cảm xúc của mình khi lần đầu gặp đàng gái và Ngọc Lan cũng thừa nhận cô như tìm được một người cô đang cần.

Cuối cùng cặp đôi đã quyết định bấm nút hẹn hò và nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, khán giả, MC.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: BMHH