Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia

(Dân trí) - Khoe điện thoại, đồng hồ đôi, những đoạn hội thoại tình cảm và hình ảnh ăn uống sang chảnh cùng người yêu, cô gái bất ngờ bị cộng đồng mạng bóc phốt, tố sống ảo, thậm chí lập Facebook giả để khoe yêu đại gia.

Cộng đồng mạng tố cô gái sống ảo
Cộng đồng mạng tố cô gái sống ảo
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 2

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng xôn xao vụ cô gái xinh đẹp nhưng lại có sở thích... sống ảo. "Thu mình trong vỏ ốc suốt nhiều năm qua, tự lập Facebook mới, tự chat và tự nhắn tin chúc ngủ ngon, tự giận dỗi, khóc lóc giận hờn, tự cả... mời cưới để PR tình yêu đẹp của mình. Nghĩ vừa buồn cười, vừa chút gì đó tội tội", một tài khoản viết.

Theo đó, cô gái có tên là Huệ Jenny này đã một lúc đóng hai vai để khoe với mọi người về tình yêu đẹp của mình. Sự việc diễn ra nhiều năm nhưng chỉ đến khi bạn bè của chàng trai "bất đắc dĩ" có tên Facebook Duy Anh bỗng chốc trở thành người yêu "hờ" trên mạng phát hiện, mọi người mới rõ chân tướng sự việc.

Ngay khi loạt ảnh được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng đã nhanh chóng thu hút hơn 16.000 lượt Cảm xúc, 1.271 lượt Chia sẻ và hàng ngàn lượt bình luận, hầu hết mọi người đều chỉ chích cô gái kia trông khá xinh đẹp nhưng lại có sở thích kỳ quặc này.

Những bằng chứng sống ảo của cô gái trẻ
Những bằng chứng sống ảo của cô gái trẻ
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 4
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 5
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 6
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 7
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 8
Cô gái sống ảo, tự diễn "tuồng" yêu đại gia - 9

"Khổ chủ nick Facebook là Duc A. cũng không hề biết là bị lấy ảnh, vì nàng ý để chế độ bạn bè thôi, may mà có bạn bè thân quen của anh ý bóc ra. Để rồi giờ vỡ lẽ chả có chàng soái ca nào tên là Duy Anh bao lâu nay yêu thương bạn ấy cả", tài khoản Thủy Tiên bình luận.

"Trông cũng khá gái mà sao lại thích một mình làm hết mọi thứ vậy. Bạn này sống ảo nặng quá rồi", tài khoản Lan Anh chỉ chích.

Tìm hiểu thông tin vụ việc được biết, chàng trai có tên Facebook Duy Anh thực chất là bạn Nguyen Duc A. (sinh năm 1992), một doanh nhân trẻ kinh doanh siêu thị người Hà Nội. Đăng tải trên trang cá nhân của mình thời điểm cô gái bị bóc phốt, 9x viết: "Oh. Chuyện gì đang xảy ra với mình thế này".

Bấy lâu nay Duc A. bị mượn ảnh mà không hề hay biết, thậm chí anh còn không biết cô gái này là ai. Về phía cô gái Huệ Jenny kia vẫn tiếp tục đăng tải những hình ảnh tự sướng trên trang cá nhân kèm theo những dòng caption như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Facebook