Cô gái rủ bạn trai nuôi heo đất, chia tay "lãi" mấy chục triệu đồng

Huy Khánh

(Dân trí) - "Con heo đất được nuôi ở nhà em. Nếu tương lai của anh có em thì hai đứa cùng mua nhà, mua xe, nhưng anh chưa sẵn sàng nên tụi em dừng lại. Cuối cùng con heo chục triệu đó thuộc về em".

Trong tập 28 chương trình Ghép đôi thần tốc, anh chàng thiết kế thiết bị cơ khí Trang Ngọc Thiện (25 tuổi) được mai mối với cô nàng kinh doanh tự do Hồ Thị Hồng Mơ (24 tuổi).

Cô gái rủ bạn trai nuôi heo đất, chia tay lãi mấy chục triệu đồng - 1

Hồng Mơ có tình sử khá thú vị, đặc biệt là ý tưởng nuôi heo đất cùng bạn trai.

Hồng Mơ là một cô gái xinh xắn, duyên dáng, chỉ nói chuyện vài câu đã khiến đối phương được truyền nguồn năng lượng tích cực theo. Đặc biệt, cô có tình sử khá thú vị.

Hồng Mơ trải qua 3 mối tình. Hai mối tình đầu tiên là từ khi học cấp 2 và cấp 3, theo miêu tả của Hồng Mơ là "vô vùng trong sáng", chia tay vì cô bận học hành.

Hồng Mơ tiết lộ: "Gần đây nhất, em có một mối tình 4 năm, tụi em có đặt ra một "luật lệ" là cùng nuôi một con heo đất; ai bội ước trước thì con heo thuộc về người còn lại. Con heo này được nuôi ở nhà em. Nếu trong bức tranh tương lai của ảnh có em thì hai đứa cùng mua nhà, mua xe và có cái kết thật đẹp, nhưng ảnh chưa sẵn sàng nên tụi em dừng lại. Cuối cùng, con heo mấy chục triệu đó thuộc về em".

Nói về gu bạn trai lý tưởng, Hồng Mơ nhấn mạnh phải cao trên 1m7, sống có trách nhiệm với gia đình và đặc biệt là... không được hôi. Với loạt tiêu chí này, bạn trai "dự kiến" của cô nàng là anh chàng Ngọc Thiện khá tự tin khẳng định: "Những tiêu chí bạn gái đưa ra em đáp ứng được. Nuôi heo đất em cũng sẵn sàng nuôi luôn, không thành vấn đề".

Dù còn cách nhau một tấm rào chắn bí ẩn của chương trình, nhưng Mơ và Thiện đã nhanh chóng trở nên "hợp rơ" trong trò chuyện.

Cô gái rủ bạn trai nuôi heo đất, chia tay lãi mấy chục triệu đồng - 2

Hồng Mơ hồn nhiên kể về chuyện nuôi heo đất với bạn trai cũ.

Tiếp đó, chương trình mời mẹ và chị gái của Hồng Mơ kết nối trực tuyến để chứng kiến toàn bộ quá trình hẹn hò của cô. Cảm nhận tình cảm của người nhà, Hồng Mơ xúc động khóc nức nở giữa buổi hẹn hò khiến ông mai bà mối ngỡ ngàng, hỏi ra mới vỡ lẽ đã nửa năm cô nàng chưa được về nhà.

Vừa cười tươi vui nhưng lại khóc ngay sau đó, Hồng Mơ khiến Ngọc Thiện càng thêm tò mò về tính cách thú vị của cô nàng, dù chưa gặp mặt đã khẳng định ngay trước người nhà bạn gái: "Hi vọng đợt Mơ về nhà gần nhất sẽ có em đi cùng."

Cảm nhận thời điểm thích hợp, ông mai bà mối quyết định để cặp đôi này gặp mặt. Ngay từ giây phút hàng rào bí ẩn được mở ra, Ngọc Thiện dường như đã bị rung động trước sự hồn nhiên, vui vẻ của Hồng Mơ.

Cô gái rủ bạn trai nuôi heo đất, chia tay lãi mấy chục triệu đồng - 3

Hai bạn trẻ nhanh chóng thành đôi.

"Nếu có cơ hội, anh sẽ dẫn em về nhà anh chơi", Thiện nói, đồng thời hỏi Mơ có khả năng uống bia rượu không?

Đáp lại, Hồng Mơ tuyên bố "Một thùng" khiến ai nấy đều phải ngỡ ngàng, nhưng lời chưa nói hết, cô tiếp lời "… Em uống 1 lon, anh uống 23 lon còn lại".

Khi bị nhà gái "đánh đố" tửu lượng với 23 lon bia, anh chàng đáp trả cực ngọt: "Nếu uống vì người khác thì không được, nhưng uống vì em anh sẽ uống được." khiến cô nàng xao xuyến. Cả hai cặp đôi liên tục "tung thính" lẫn nhau khiến cuộc mai mối trở nên rất thú vị.

Không ngoài dự đoán, hai cặp đôi Ngọc Thiện - Hồng Mơ đã chính thức thành đôi, cho nhau cơ hội tìm hiểu tiến xa hơn trên chặng đường tình yêu sắp tới.