Thứ sáu, 09/09/2016 - 10:09

Cô gái bất ngờ được cầu hôn trong đám cưới bạn

Dân trí

Tham gia đám cưới của bạn, cô gái bất ngờ được bạn trai cầu hôn trước sự chứng kiến của cô dâu và nhiều người lạ.

Màn cầu hôn trong đám cưới bạn

Màn cầu hôn của một cặp đôi 9x đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Điểm đặc biệt của màn cầu hôn này là địa điểm mà nó diễn ra: ngay trong đám cưới của người khác.

Trong clip được chia sẻ trên mạng, chàng trai đã mượn chính bó hoa cưới của cô dâu để tặng cho người mình yêu và quỳ xuống cầu hôn. Cô gái mặc váy hồng là nhân vật nữ chính trong màn cầu hôn tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy chiếc nhẫn trên tay bạn trai. Nhưng cô gái đã rất hạnh phúc đã nhận lời cầu hôn.

Toàn bộ khách trong khán phòng chứng kiến và chúc phúc cho cặp đôi. Ngay cả cô dâu trong đám cưới cũng xúc động ôm chầm lấy cô bạn được cầu hôn.

Được biết, cô dâu trong đám cưới là bạn thân của cặp đôi này. Chàng trai nhiều lần nghe bạn gái "bóng gió" về những màn tỏ tình lãng mạn nên đã chuẩn bị nhẫn thực hiện ý tưởng này.

Màn cầu hôn trong đám cưới của bạn
Màn cầu hôn trong đám cưới của bạn

Khi clip màn cầu hôn được đăng tải trên mạng, nhiều cư dân mạng bình luận rằng ý tưởng của chàng trai khá thú vị.

Thành viên Bùi Thu Hoài bình luận: "Ước gì mình cũng được cầu hôn lãng mạn như cô ấy. Chồng mình chỉ hỏi một câu đơn giản "em làm vợ anh nhé", thế rồi hai người tiến hành đám cưới luôn. Nghĩ lại thật tiếc".

Thành viên Hữu Dũng nói: "Chẳng những mượn được bầu không khí, khán giả mà mượn luôn cả hoa cưới của cô dâu. Màn tỏ tình này quả thật rất kinh tế".

M.C

Đáng quan tâm
Mới nhất