Cô gái 9x "xấu lạ" thừa nhận "dao kéo" để tự tin hơn

(Dân trí) - Những bức ảnh xấu xí của Nguyễn Thanh Loan từng là đề tài chế giễu ầm ĩ trên mạng một thời, nay Loan quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có ngoại hình xinh đẹp, tự tin hơn.


Thanh Loan Chippy Polla từng nổi tiếng trên mạng vì những hình ảnh... quá xấu

Thanh Loan Chippy Polla từng nổi tiếng trên mạng vì những hình ảnh... quá xấu

Nguyễn Thanh Loan, sinh năm 1992, là gương mặt không còn xa lạ với cộng đồng mạng. Cô từng được dân mạng đặt biệt danh “Thị Nở” vì những bức ảnh hóa trang xấu xí.

Ngoài biệt danh Thị Nở, Loan còn được biết tới với những cái tên như: “cô gái xấu nhất vịnh Bắc Bộ”, Chippy Polla (có nguồn gốc từ nick name của cô gái xấu lạ ở Thái Lan – Happy Polla)…

Cách đây 1 năm, Chippy Polla là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng. Hình ảnh của cô thường được đem ra để chế hài, làm ví dụ minh họa cho những cô gái xấu. Thế nhưng gần đây, Chippy Polla Thanh Loan bất ngờ chia sẻ hình ảnh khuôn mặt khác lạ đang bị băng bó, khiến dân mạng đồn đoán rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM).

Liên hệ với Thanh Loan, cô bạn thẳng thắn thừa nhận vừa mới PTTM.

Ngày 20/7 vừa qua, Thanh Loan đã làm PTTM để có ngoại hình ưng ý hơn

Ngày 20/7 vừa qua, Thanh Loan đã làm PTTM để có ngoại hình ưng ý hơn

Sở dĩ Loan Chippy Polla công khai chuyện phẫu thuật là vì: “Tính em rất thẳng thắn, có gì em chẳng giấu đâu. Em thấy nhiều người nổi tiếng đi PTTM nhưng vẫn chối vì muốn fan nghĩ rằng họ đẹp tự nhiên.

Em rất ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ đúng mức, chứ không lạm dụng quá nhiều. Phẫu thuật thẩm mỹ như phép màu kì diệu với những ai có khiếm khuyết trên cơ thể và gương mặt”, Thanh Loan bày tỏ suy nghĩ.

Đến nay, khi đã hoàn thành PTTM, cô gái trẻ rất ưng ý với ngoại hình mới và cảm thấy tự tin hơn trong công việc.

Ngày 20/7 vừa qua, Thanh Loan đã làm PTTM để có ngoại hình ưng ý hơn

Những hình ảnh xấu lạ của Loan từng bị dân mạng đem ra chế giễu. Loan cho biết cô cũng đã từng chê bai những người có ngoại hình xấu xí, nhưng nay cô đã thay đổi suy nghĩ

Thanh Loan cũng tâm sự: “Em từng hóa trang rất xấu, xấu tới mức những tấm hình hóa trang Chippy Polla ngày ấy đã gây sốt trên mạng. Nhưng em chỉ hóa thân thành một cô gái xấu xí để cảm nhận được sự thật giữa xấu và đẹp có sự khác biệt như thế nào chứ không nghĩ mình quá xấu.

Sau khi em hóa trang xấu xí em mới hiểu cái cảm giác của các bạn có ngoại hình không được ưa nhìn. Họ đem hình ảnh xấu của người ta ra để và làm trò đùa, chế giễu làm thú vui. Sau lần đó em đã thay đổi tính cách rất nhiều, không còn kiêu căng, chê bai người khác như xưa nữa”.

Mai Châm

(Email: maibichcham@dantri.com.vn)

Ảnh: NVCC