Cô dâu 23 tuổi sau make up già chát như cụ bà 73 gây sửng sốt

Gương mặt của một cô gái 23 tuổi sau khi được trang điểm, khoác lên mình bộ váy cô dâu bỗng già chát khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.


Cô dâu 23 tuổi sau khi phù phép make up thành cụ bà 73 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cô dâu 23 tuổi sau khi "phù phép" make up thành cụ bà 73 tuổi khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trên các diễn đàn, trang mạng mới đây "rần rần" truyền tay nhau hình ảnh trước và sau trang điểm của một bạn gái 23 tuổi. Theo chia sẻ của một cư dân mạng được cho là chủ nhân của hình ảnh này đăng tải kèm theo lời tựa: "Hôm nay em cưới các bác ạ. Make up có tâm quá. Em sinh năm 93 mà make up cho em lên hẳn 73 luôn".

Tiếp lời, chủ nhân của hình ảnh bày tỏ cảm xúc của chú rể khiến cộng đồng mạng không nén được nụ cười. "Chú rể vào nhìn em rồi hỏi: Mẹ ơi! Vợ con đâu ạ? Thế có đắng không cơ chứ".

Hình ảnh cô dâu 23 tuổi sau make up thành bà lão 73 ngay sau đó trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Độc giả có nickname Mai Trần ngạc nhiên: "Trời! make up có tâm quá. Người ta mặt mộc đâu có đến nỗi mà biến người ta thành thế này".


Lời chia sẻ của cô dâu được một diễn đàn đăng tải kèm theo hình ảnh trước và sau mak up.

Lời chia sẻ của cô dâu được một diễn đàn đăng tải kèm theo hình ảnh trước và sau mak up.

Từ góc độ khác, facebooker Y Vân cho rằng: "Không thể trách son phấn được vì thực sự khuôn mặt của bạn cũng khó làm mà".

Còn độc giả có nickname Teamo sau khi xem xong hình ảnh của cô dâu 23 tuổi này tiết lộ: "Hôm chụp hình cưới, không biết cô trang điểm đã làm thế nào mà khi ra khỏi phòng, nhìn vợ tôi phát hoảng vì sao vợ giống cô bạn gái cũ kinh khủng. Hết hồn luôn...Tôi đã sốc nhưng kìm được và không thốt lên lời. Hiện tại, tôi vẫn giấu và chắc không bao giờ tiết lộ cái cảm giác đó với vợ".

Theo Mi Mi

Dân Việt

Tin liên quan
Đang được quan tâm