Thứ tư, 02/03/2016 - 03:00

Clip màn tỏ tình công phu của sinh viên Học viện Nông nghiệp

Dân trí

Hàng chục bạn sinh viên nhảy flashmob, sau đó tặng hoa cho cô gái, dẫn cô đến trước sân khấu có chàng trai đang đợi và giơ cao dòng chữ "Mình yêu nhau đi".

Clip màn tỏ tình công phu của SV Học viện Nông nghiệp

Màn tỏ tình của một cặp đôi Học viện Nông nghiệp đang làm dấy lên sự tò mò của cộng đồng mạng. Clip màn tỏ tình dài hơn 8 phút có lượng chia sẻ ngày càng cao.

Dù rằng chất lượng quay clip không được tốt nhưng vẫn đủ để dân mạng theo dõi từ đầu tới cuối màn tỏ tình ngay trong khuôn viên trường Nông nghiệp. Bên cạnh hồ hoa sen vốn đã trở thành biểu tượng của trường, màn tỏ tình diễn ra rất sôi động, thu hút hàng chục bạn trẻ tham gia.

Đầu tiên, nữ chính trong màn tỏ tình được bạn bè đón từ xe buýt tới chứng kiến màn nhảy flashmob khởi động đầy hào hứng. Rất nhiều bạn mặc áo sinh viên tình nguyện và đồng phục cùng nhau nhảy trước mặt cô gái khiến cô thích thú.

Sau đó, cô gái tiếp tục được dẫn đi theo một hành trình đã định sẵn. Vừa đi, cô gái vừa được từng bạn gái đến tặng hoa hồng. Từng người từng người tặng hoa gom thành một bó hoa hồng. Khi hoa hồng cầm trên tay đã kết thành bó cũng là lúc cô gái được đưa tới trước sân khấu, nơi đó chàng "hoàng tử" của cô đang đợi.

Giữa vòng tay bạn bè, đôi bạn trẻ được đẩy lại gần nhau. Sự chứng kiến của nhiều người khiến hai bạn ban đầu còn ngại ngùng, sau đó chàng trai chủ động ôm cô gái. Xung quanh, bạn bè hò reo và giơ cao dòng chữ "Mình yêu nhau đi".

Hàng chục bạn sinh viên tham gia vào màn flashmob khuấy động không khí
Hàng chục bạn sinh viên tham gia vào màn flashmob khuấy động không khí
Cô gái liên tục được nhận hoa
Cô gái liên tục được nhận hoa

Màn tỏ tình của cặp đôi trường Học viện Nông nghiệp có kịch bản công phu, nhận được sự trợ giúp của rất nhiều bạn bè khiến dân mạng phải nể phục.

"Phải đến cả trăm người tham gia màn tỏ tình này nhỉ. Không biết hai bạn này làm sao mà khiến bạn bè giúp đỡ nhiệt tình vậy?", bạn Bảo Thắng bình luận.

"Chắc là đã chuẩn bị hết cả rồi, công phu thể cơ mà. May mà cô gái nhận lời, chứ tỏ tình hoành tráng mà bị từ chối thì mất mặt lắm", bạn Diệu Linh chia sẻ.

"Mình biết vụ này, mới cách đây mấy ngày thôi. Ban đầu còn tưởng là làm chương trình vận động hiến máu hay gì đó. Mong hai bạn hạnh phúc", bạn Thành Nam nói.

"Đường dài mới biết ngựa hay. Tỏ tình rầm rộ thế này nhưng chẳng biết được mấy hôm. Yêu thì âm thầm mà yêu thôi", bạn Tuấn Nhâm góp lời.

Nữ chính trong màn tỏ tình
Nữ chính trong màn tỏ tình
Đôi bạn trẻ ôm nhau trong sự cổ vũ của bạn bè
Đôi bạn trẻ ôm nhau trong sự cổ vũ của bạn bè

M.C