Clip cưới vui nhộn "độc nhất vô nhị" của cặp đôi Sài Gòn

(Dân trí) - Giai điệu vui nhộn của bài hát "Bước đến bên em" (ca sĩ Trọng Hiếu) kết hợp cùng điệu nhảy của cô dâu, chú rể cùng các phù dâu, phù rể cho ra đời một clip cưới "độc nhất vô nhị".

Clip cưới nhảy nhót vui nhộn của cặp đôi Sài Gòn

Clip cưới này là của một cặp đôi ở Sài Gòn. Sau khi được chia sẻ trên Facebook, clip này đang thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người khen ngợi rằng cô dâu, chú rể rất sáng tạo khi thực hiện clip này.

Trên mạng xã hội, thành viên Hữu Luân bình luận về clip này rằng: "Sau này mình cưới cũng sẽ quậy một trận tưng bừng như thế này. Đời người có một lần, phải làm gì đó ấn tượng mới được".

Thành viên Angie Nguyễn nói: "Các bạn này chắc là có học nhảy. Nhạc và điệu nhảy rất khớp với nhau. Cô dâu chú rể cũng không ngại bày trò, vui thật đấy".

Giai điệu vui nhộn của bài hát "Bước đến bên em" (ca sĩ Trọng Hiếu) kết hợp cùng điệu nhảy của cô dâu, chú rể cùng các phù dâu, phù rể cho ra đời một clip cưới "độc nhất vô nhị".

Thêm vào đó là những màn diễn xuất pha trò của cô dâu như là ngủ vô tư lự đến quên mất cả giờ rước dâu, phải chạy tán loạn khi chợt tỉnh giấc... khiến cho clip này trở nên gần gũi với người xem hơn hẳn những clip cưới truyền thống.

M.C