Clip Chi Pu, Bích Phương, Nhã Phương chia sẻ "từ trái tim" về biển đảo Tổ quốc

(Dân trí) - Đây là những lời nói xuất phát từ trái tim của các nghệ sĩ và người trẻ có ảnh hưởng gửi tới các bạn trẻ để phát động chiến dịch "Sinh viên với biển đảo Tổ quốc" 2017.

Chi Pu hướng về biển đảo Tổ quốc

"Chi đã theo dõi chương trình nhiều năm. Chi mong rằng có thể góp sức cùng với các nghệ sĩ khác mang tới những điều tuyệt vời hơn nữa cho Tổ quốc của chúng ta. Chi muốn gửi tới các bạn sinh viên: mong rằng chúng ta sẽ có những kỉ niệm quý báu trên biển đảo Phú Quý và sẽ cùng nhau làm những điều tốt đẹp hơn cho Tổ quốc và biển đảo, cũng như tuyên truyền cho những bạn trẻ khác để giúp biển đảo ngày càng phát triển hơn", diễn viên Chi Pu chia sẻ.

Ca sĩ Bích Phương mong muốn các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về biển đảo và có trách nhiệm bảo vệ biển đảo

Ca sĩ Bích Phương: "Khi thực hiện bộ hình Phương rất xúc động. Phương nghĩ rằng chương trình này rất ý nghĩa, trao cho các bạn sinh viên cơ hội trực tiếp đến với các vùng biển đảo, được trải nghiệm cuộc sống ở biển đảo nhằm hiểu rõ thêm về biển đảo và có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ biển đảo Tổ quốc".

Ca sĩ Cát Tường sẽ đóng góp tiếng hát trên đảo Phú Quý trong chiến dịch này

Ca sĩ Cát Tường: “Đây là lần đầu tiên Tường được trải nghiệm ngoài biển đảo mọi người đang sống thế nào. Một thời gian ngắn thôi nhưng Tường có được những câu chuyện kể cho mọi người nghe. Qua đó, Tường muốn góp phần tiếng hát, tinh thần của mình để tất cả những người dân trên biển đảo hiểu rằng dù rằng ở xa nhưng chúng tôi luôn hướng về họ. Mong rằng nhiều tấm lòng nhỏ sẽ góp thành một tình yêu thương to lớn”.

Vlogger "triệu view" JVevermind tự hào được đại diện cho người trẻ trong chiến dịch hướng về biển đảo

Vlogger JVevermind: “Mình mong rằng sau chương trình này mọi người có nhận thức và trách nhiệm hơn với biển đảo Tổ quốc”.

Diễn viên Nhã Phương ấn tượng bởi sự nhiệt huyết của sinh viên

Diễn viên Nhã Phương: “Các bạn sinh viên có “lửa” và tình yêu rất lớn. Các bạn lúc nào cũng háo hức để hoạt động vì cộng đồng. Các bạn ở bất cứ đâu cũng vậy, chỉ cần tình yêu của các bạn hướng về biển đảo”.

Bên cạnh Nhã Phương, JVevermind, Chi Pu, Cát Tường, Bích Phương còn có 17 nghệ sĩ và những người trẻ có ảnh hưởng khác đang tham gia vào chiến dịch chung tay vì biển đảo Tổ quốc năm 2017.

Chiến dịch mang tên “Sinh viên với biển đảo Tổ quốc” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam khởi xướng. Chương trình được tổ chức với mục đích giáo dục lòng yêu nước, niềm tin và ý thức, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển, đảo cho sinh viên Việt Nam.

Mai Châm

Clip: BTC