Clip cầu thủ Duy Mạnh tâng bóng khá dẻo khi đang chụp ảnh cưới

(Dân trí) - Sau màn cầu hôn giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ gây chú ý, cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đi chụp ảnh cưới. Trong hậu trường của bộ ảnh cưới hé lộ cảnh Duy Mạnh trổ tài tâng bóng khá dẻo.

Cầu thủ Duy Mạnh khoe tài tâng bóng điệu nghệ khi đang chụp ảnh cưới

Đúng vào ngày 1/1/2020, cầu thủ Duy Mạnh cầu hôn bạn gái Quỳnh Anh giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Sự kiện mang tính cá nhân của cầu thủ nhưng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận cũng như truyền thông.

Nhờ màn cầu hôn đặc sắc này, Duy Mạnh và Quỳnh Anh nhận được rất nhiều lời chúc tụng của cộng đồng mạng.

Sau khi quyết định kết hôn không lâu, cặp đôi Hà Nội đã quyết định đi chụp ảnh cưới ngay. Khi mà sức nóng của màn cầu hôn còn chưa rút, hình ảnh cưới và hậu trường càng thêm khiến fans quan tâm nhiều hơn.

Clip cầu thủ Duy Mạnh tâng bóng khá dẻo khi đang chụp ảnh cưới - 1

Ảnh cưới của Duy Mạnh và Quỳnh Anh

Cô dâu Quỳnh Anh rất xinh xắn bên cạnh chú rể Duy Mạnh. Chẳng những thế, trong giây phút ngẫu hứng, Duy Mạnh còn biểu diễn một màn tâng bóng khá điệu nghệ.

Được biết, cặp đôi này sẽ lễ ăn hỏi vào ngày 15/1, đám cưới tổ chức vào ngày 9/2.

Trước đó, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã cùng nhau mua xe ô tô sang trọng. Mạnh cũng đã sắm cho mình một căn chung cư tại Hà Nội, sẵn sàng để rước nàng "về dinh".

Clip cầu thủ Duy Mạnh tâng bóng khá dẻo khi đang chụp ảnh cưới - 2

Màn cầu hôn gây chú ý của cặp đôi này ngày 1/1 vừa qua

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã yêu nhau 3 năm nay. Cặp đôi được nhận xét là gắn bó và bền lâu cho dù Duy Mạnh ngày càng nổi tiếng cùng với sự thành công của anh tại Đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng như câu lạc bộ Hà Nội.

Về phía Quỳnh Anh, cô là con gái của một gia đình giàu có và có chị gái cũng là vợ của một cầu thủ - tiền vệ Văn Quyết.

H.K

Tin sự kiện
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM