Chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi Bắc Giang cách nhà nhau 300m

(Dân trí) - “Tụi mình học cùng lớp cấp 3 với nhau, do cô giáo xếp hai đứa ngồi cùng bàn nên sau thời gian nói chuyện thấy hợp nhau, “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” rồi yêu nhau lúc nào không hay”, Nhung chia sẻ.

Chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi Bắc Giang cách nhà nhau 300m - 1

Nhân vật chính của câu chuyện tình yêu đặc biệt này là hai bạn trẻ Nguyễn Nhung và Ngô Trí Đạt (cùng sinh năm 1995). Cặp đôi vừa tổ chức đám cưới vô cùng lãng mạn khi Đạt thay vì rước dâu bằng ô tô đã đến cõng Nhung về nhà mình.

8 năm yêu nhau đủ dài để cả hai thấu hiểu nên bây giờ khi nhớ lại quãng thời gian đã qua Nhung bộc bạch: “Vì yêu nhau lâu quá nên cũng chẳng nhớ yêu nhau như thế nào hay ấn tượng vì điều gì, tụi mình yêu lâu nên thành thói quen và không thể thiếu nhau được”.

Chuyện tình yêu của Nhung và Đạt bắt đầu vào năm cấp 3 khi cặp đôi được cô giáo xếp ngồi cùng bàn. Sau thời gian nói chuyện thấy hợp nhau nên Trí Đạt đã mạnh dạn lên tiếng tỏ tình trước.

“Mình cũng chẳng biết ấn tượng đầu tiên là gì, chỉ nhớ khi mới bước chân vào lớp thấy Đạt ngồi thẳng cửa, mình còn nghĩ trong bụng cậu bạn kia mắt bé, nhìn đã ghét, sẽ không bao giờ chơi cùng.

Chẳng biết duyên số thế nào lại bị xếp ngồi cạnh đúng cậu ấy, sau thời gian nói chuyện thấy Đạt vui tính, hợp rồi yêu nhau”, Nhung nhớ lại.

Chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi Bắc Giang cách nhà nhau 300m - 2

Với Nhung, Đạt là một chàng trai hiền lành, hài hước nên rất được lòng mọi người, biết quan tâm, tâm lý với người yêu và mọi người xung quanh. Từ ngày ngồi học chung bàn Nhung đã ấn tượng vì cả hai ngày nào cũng tíu tít cả buổi không hết chuyện.

8 năm yêu nhau không tránh khỏi những giận hờn, cãi vã nhưng cặp đôi cũng chỉ giận được một vài ngày rồi mọi chuyện cứ thế trở lại bình thường.

“Tụi mình trước đây yêu nhau khó giận nhau được đến ngày hôm sau. Chỉ khi vào đại học ở cách xa nhau năm đầu, không có xe máy, ít gặp nhau thì thỉnh thoảng có lúc tức nhau gần 1 tuần”, Nhung kể.

Biến cố lớn nhất của Nhung và Đạt là bị gia đình ngăn cấm: “Ngày học cấp 3, tụi mình bị gia đình cấm đoán ghê gớm lắm vì bố mẹ sợ yêu không học được nên nhiều lúc cũng định bỏ cuộc vì áp lực quá sức. Yêu nhau 8 năm thì 5 năm yêu "giấu", mãi đến 3 năm gần đây mới được 2 bên chấp thuận cho yêu.

Chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi Bắc Giang cách nhà nhau 300m - 3

Chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi Bắc Giang cách nhà nhau 300m - 4

Những cuộc hẹn hò tranh thủ của cặp đôi là khi “được nghỉ học thêm thì đạp xe lượn bờ hồ hoặc đi trà sữa”, “cùng nhau nói chuyện trên lớp và đi về chung, bố mẹ cấm thì không gặp nhau thường xuyên công khai nữa mà hẹn nhau cách xa nhà rồi cùng đạp xe đến trường để bố mẹ không biết” hoặc “người đi trước, người đạp xe sau”.

“Từ năm 2 đại học, Đạt có xe máy thì ngày nào cũng chạy xe từ Minh Khai sang Hà Đông đi ăn cơm cùng mình rồi lại chạy về hoặc đưa nhau lên phố mua sắm. Tụi mình đã có 4 năm tình yêu đại học đúng chất sinh viên”, Nhung kể.

Trải qua 8 năm nhiều sóng gió nhưng cũng thật nhiều cảm xúc, kỷ niệm tình yêu đẹp, cặp đôi đã có cái kết hạnh phúc với màn rước dâu đặc biệt trong tiếng hò reo, ngưỡng mộ của bạn bè, hai bên gia đình.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: Kun Mon

Tin liên quan
Đang được quan tâm