Thứ sáu, 08/05/2020 - 12:00

Chuyện tình cô gái 1m45 “cưa đổ” chàng cầu thủ bóng rổ... 1m87

Dân trí

Tình yêu của cô nàng “nấm lùn” Quỳnh Anh và chàng trai “cao lêu nghêu” Minh Phương. Theo quan điểm của Quỳnh Anh, để có được một tình yêu hạnh phúc thì cô không ngại việc “cọc đi tìm trâu”.

Quỳnh Anh (20 tuổi, quê Bình Định) và Minh Phương (22 tuổi, quê TP. HCM) đều nhận được sự quan tâm, chú ý mỗi khi xuất hiện cùng nhau bởi chiều cao chênh lệch đến... 42cm.

Trong khi Minh Phương cao 1m87 thì Quỳnh Anh chỉ "khiêm tốn" 1m45, nên khi đứng cạnh nhau, cô luôn có cảm giác được che chở, bình yên đến lạ kỳ.

Quỳnh Anh “thương thầm nhớ trộm” Minh Phương ngay từ lần đầu tiên chạm mặt và cô đã quyết tâm “cưa đổ” chàng trai này. Cặp đôi quen nhau khi cùng làm việc trong một đội bóng rổ. Minh Phương là cầu thủ, còn Quỳnh Anh phụ trách tổ chức sự kiện của đội.

Chuyện tình cô gái 1m45 “cưa đổ” chàng cầu thủ bóng rổ... 1m87 - 1
Cặp đôi này chênh nhau đến 42cm nên khi bên nhau Quỳnh Anh luôn cảm thấy được che chở.

Quỳnh Anh cho biết: “ Vì công việc của em hay thường xuyên hỗ trợ cho cầu thủ nên tụi em hay tiếp xúc khá nhiều. Khi tiếp xúc với anh ấy thì mình có cảm giác khá đặc biệt, không giống với những người khác.

Nhìn rất lạnh lùng, ngầu, ít nói, trưởng thành và không quan tâm em một chút nào hết, anh chỉ chăm chú vào tập luyện mà thôi”.

“Có lần cả đội đang bơm banh, em chạy lại xin bơm cùng. Một anh trong đội hiểu ý và bảo Phương hướng dẫn cho cách làm thì anh ấy đứng dậy và bảo em bơm hết số còn lại. Lúc đó, em vừa xấu hổ cũng vừa buồn nữa. Thế là quyết tâm phải cưa đổ anh cho bõ ghét”, Quỳnh Anh chia sẻ thêm.

Chuyện tình cô gái 1m45 “cưa đổ” chàng cầu thủ bóng rổ... 1m87 - 2
Cặp đôi không chụp quá nhiều ảnh chung mà chỉ tận hưởng khoảnh khắc thực tại bên nhau.

Sau lần đó, Quỳnh Anh nâng cao quyết tâm để “cưa đổ” Minh Phương “cho bõ ghét”. Cô kể: “ Em bắt đầu để ý đến anh nhiều hơn bằng cách kết bạn facebook và hỏi thăm những người xung quanh về mối quan hệ của anh ấy, cũng như tìm hiểu thông tin về sở thích, tính cách.

Quỳnh Anh cho biết, cô nhắn tin cho Minh Phương với mục đích công việc, và tất nhiên Minh Phương cũng mặc định điều đó. Dù Quỳnh Anh cố gắng “bật đèn xanh” với những ký hiệu tình cảm nhưng Minh Phương vẫn chẳng hề hay biết tình cảm của Quỳnh Anh dành cho mình.

Chuyện tình cô gái 1m45 “cưa đổ” chàng cầu thủ bóng rổ... 1m87 - 3
Họ cũng có những chuyến đi cùng nhau.

Nói chuyện một tháng thì cặp đôi hẹn gặp riêng nhau. Cũng chính buổi hẹn hôm ấy giúp hai người hiểu về nhau và những khoảng cách vô hình cũng bất ngờ được xóa bỏ.

Điều đặc biệt, Minh Phương cũng có tình cảm với Quỳnh Anh và sau 3 lần hẹn hò, anh chính thức ngỏ lời yêu cùng cô gái “nấm lùn”.

Khi nhận được câu hỏi “Làm bạn gái anh nhé”, Quỳnh Anh chỉ muốn hét lên thật to rằng “Em đồng ý”. Họ chính thức trở thành một cặp.

Quỳnh Anh cũng bộc bạch, khi yêu một người cao hơn mình 42cm có rất nhiều điều thú vị. Ngồi sau xe chàng trai ấy, cô có cảm giác bình yên và chẳng bao giờ lo mưa nắng.

Chuyện tình cô gái 1m45 “cưa đổ” chàng cầu thủ bóng rổ... 1m87 - 4
Quỳnh Anh hóa “người tí hon” khi đứng cạnh Minh Phương.

Hơn một năm bên nhau, Quỳnh Anh chưa bao giờ cảm thấy hối hận khi ngày ấy quyết định “cọc đi tìm trâu”. Trong mắt Quỳnh Anh, Minh Phương là một chàng trai ấm áp, tâm lý, chiều chuộng bạn gái.

Dù có sự chênh lệch chiều cao khá đáng kể nhưng tình yêu của cặp đôi này vẫn nhận được sự ủng hộ, chúc phúc từ bạn bè và gia đình hai bên.

Thi Thi

Ảnh: NVCC