“Chúng tôi vì bạn” khởi động tại Hà Nội

(Dân trí) - Nối tiếp hai chương trình được tổ chức thành công tại TPHCM, chương trình “Chúng tôi vì bạn” do chuyên san Thế Giới Học Đường phối hợp cùng Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà thực hiện, đã “ra Bắc” vào ngày 26/11 tại trường THPT Chu Văn An (Hà Nội).

Sau những ngày chuẩn bị chu đáo, chương trình đã được diễn ra khá tốt đẹp tại sân vận động của trường Chu Văn An.

Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ Phương Linh, Hoàng Hiệp, Kim, nhóm Biển Xanh, nhóm Ước mơ đến, ca sỹ khách mời đến từ TPHCM: Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Nam Cường, Nhóm Weboys, MC Thanh Thảo, Nhóm nhảy Ngón Chân Cái…

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, đồng thời xây dựng quỹ khuyến học cho nhà trường, chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo quý vị phụ huynh, các em học sinh đến xem và ủng hộ.

“Chúng tôi vì bạn” khởi động tại Hà Nội - 1
 Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong đêm diễn “Chúng tôi vì bạn” ở trường Chu Văn An.

Cũng trong chương trình, thầy Nguyễn Thanh Lâm - Phó hiệu trưởng trường THPT Chu Văn An đã trao tặng toàn bộ số tiền phát hành vé thu được cho ông Phạm Huy Hoàn - Giám đốc Quỹ Khuyến học Quốc gia, TBT báo Khuyến học & Dân trí.

Trao đổi cùng PV, ông Trương Quang Luyến - Trưởng phòng Maketting Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà cho biết, ông rất vui và vinh dự khi được tài trợ cho chương trình từ thiện này.

Bảo Hoàng

Đang được quan tâm