"Choáng" clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn

Dân trí

Các cô gái, chàng trai tiết lộ mức giá hàng trăm triệu đồng của những bộ quần áo, giày dép mà họ đang khoác trên người.

Clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn

Cuối tuần vừa qua, giới trẻ Sài Thành tụ hội tại lễ hội Sneaker Fest 2018 – Impact Con. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, lấy chủ đề chính là giày sneakers và street style giới trẻ. Những người yêu thích giày và street style có mặt tại đây để khoe những đôi giày đẹp - độc - lạ và phong cách thời trang của mình.

Trong sự kiện này, fanpage chuyên dành cho những người yêu thích giày SNKRVN đã thực hiện cuộc phỏng vấn những người tham dự. Cuộc phỏng vấn này không chỉ tìm hiểu về phong cách thời trang mà còn “bóc giá” từng món đồ quần áo, giày dép được các bạn trẻ diện tới dự sự kiện này.

Bộ đồ gần trăm triệu đồng của cô gái trẻ dự Sneaker Fest
Bộ đồ gần trăm triệu đồng của cô gái trẻ dự Sneaker Fest

Chàng trai chơi đồ hiệu chăm chút đến cả đôi tất (vớ).
Chàng trai chơi đồ hiệu chăm chút đến cả đôi tất (vớ).

Khi những con số "ngàn đô", "trăm triệu" được công khai trong clip, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra “choáng váng” với số tiền mà bạn trẻ đã chi cho những bộ đồ hiệu họ mặc tới dự sự kiện này. Những con số lên đến hàng trăm triệu.

Điều này có lẽ không quá gây sốc nếu như chủ nhân của những bộ trang phục hàng hiệu lên tới 100-200 triệu đồng không ở độ tuổi 20, thậm chí có những bạn còn là học sinh.

Qua clip này, không thể phủ nhận rằng nhiều bạn trẻ hiện nay rất “có tiền” và “chịu chơi”.

Sau khi clip phỏng vấn của SNKRVN được tung lên mạng ngày hôm qua, nó đang lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên Youtube và Facebook. Có rất nhiều người bất ngờ với mức độ “chịu chơi” của giới trẻ Việt hiện nay.

Những con số khủng khiến nhiều người choáng về mức độ chịu chơi của bạn trẻ hiện nay.
Những con số "khủng" khiến nhiều người choáng về mức độ chịu chơi của bạn trẻ hiện nay.

"Choáng" clip bóc giá quần áo, giày dép hàng hiệu trăm triệu đồng của bạn trẻ Sài Gòn - 4

Youtuber Tớ Tên Tờ bình luận: “Ôi trời, bạn gì có bộ outfit 44 triệu bằng tiền lương 1 năm của mình”.

Hà Phương Bùi Trần viết: “Mình có xem chương trình "How much is your outfit" nên rất thích xem mấy video kiểu này, hi vọng sắp tới sẽ có nhiều video kiểu này hơn để học hỏi style và biết giá của các món đồ”.

Mi Khương viết: “Quá khủng!”.

Daniel bình luận: “Nói chung các bạn này có tiền thì dùng thôi, tiền gia đình họ thì họ tiêu thế nào tùy họ, hư hay không thì để phụ huynh và gia đình họ phán xét. Các bạn phải công nhận một điều là một vài bộ quần áo trong clip rất đẹp và cá tính đúng không. Mình thì do điều kiện lẫn tuổi tác, tính cách mình không hợp với style thế này, nhưng mình chẳng phán xét hay chê bai ai cả”.

Bạn có nick-name Ad old song viết: “Đồ mình mặc hiện tại: áo thun 75 ngàn, quần thun trên 39 ngàn, đi chân đất. Tổng 114 ngàn đồng”.

M.C

Clip: SNKRVN

Đáng quan tâm
Mới nhất