Chiêm ngưỡng "đường cong" hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen

(Dân trí) - Hoàng Mai (sinh năm 1995, quê Nha Trang) là cựu sinh viên trường ĐH Hoa Sen và tốt nghiệp top 10 ngành Kinh doanh Quốc tế của trường. Hiện nay, Hoàng Mai đang làm việc trong lĩnh vực tư vấn đầu tư.

Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 1
Hot girl 9x sở hữu body quyến rũ vạn người mê với số đo ba vòng lần lượt là 84-65-101.
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 2

Mai cho biết, công việc hiện tại cô đang làm không đúng với ngành học đã chọn khi tốt nghiệp đại học, về kiến thức hầu như không có điểm chung. Tuy nhiên về kỹ năng mềm thì có sự liên kết.

Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 3

Cô quan niệm: "Học đại học để xây dựng cho mình kiến thức cơ bản nhất và định hướng bản thân. Quá trình còn là sinh viên, mình chú trọng phát triển kiến thức nền và kỹ năng mềm cần thiết như ngoại ngữ, khả năng diễn đạt và các hoạt động cộng đồng... Mình cho rằng những kiến thức ấy cần thiết với sự phát triển bản thân sau này dù có làm ở bất kỳ lĩnh vực nào.

Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 4

Công việc hiện tại khá hợp với mình. Mặc dù có nhiều khó khăn và áp lực khi phải chịu trách nhiệm cho việc tư vấn khoản đầu tư của khách hàng, nhưng nó đem lại cho mình sự thú vị và tính kết nối cao. Từ đó, mình học hỏi được nhiều điều hay, kỹ năng cần thiết như phát triển các mối quan hệ xã hội, kĩ năng quản trị rủi ro đầu tư và vượt qua khỏi giới hạn bản thân".

Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 5

Sở thích của Hoàng Mai là tập gym, chụp ảnh và theo đuổi xu hướng thời trang. Cô mong muốn bản thân có thể truyền cảm hứng tới các bạn nữ thông qua việc rèn luyện, nỗ lực thay đổi theo hướng tích cực và nhận ra được vẻ đẹp của mình.

Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 6
Bên cạnh việc tập gym để có một ngoại hình như ý muốn, Hoàng Mai còn rất quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày, bổ sung đầy đủ dưỡng chất để có làn da và cơ thể khỏe mạnh. Việc dưỡng da hàng ngày cũng mất khá nhiều thời gian của cô. Mai thực hiện đầy đủ các bước dưỡng da như tẩy trang, rửa mặt, đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng, serum trước khi ngủ. Cô coi việc thường xuyên tập thể dục là yếu tố quan trọng nhất để giải phóng áp lực, tinh thần thoải mái sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 7
Hoàng Mai cũng dành thêm thời gian với công việc freelance model bởi cô muốn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và làm những điều mình thích, kiếm thêm thu nhập.
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 8
Hoàng Mai theo đuổi nhiều phong cách như: sexy gợi cảm, bánh bèo, năng động…
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 9
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 10
Hoàng Mai hài lòng với những gì bản thân đang có và đã có bởi đó là thành quả của sự nỗ lực trong quá khứ đến hiện tại.
Chiêm ngưỡng đường cong hút hồn của cựu nữ sinh ĐH Hoa Sen - 11
Bài liên quan
Đang được quan tâm