Chiếc áo của thủ môn Bùi Tiến Dũng được đấu giá 30 triệu đồng

Dân trí Tối ngày 31/1, trong chương trình đêm nhạc từ thiện “Góp yêu thương” tại Thanh Hóa, chiếc áo do thủ thành Bùi Tiến Dũng có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam trao tặng đã được đấu giá thành công, nhằm quyên góp ủng hộ người dân ở các huyện miền núi nghèo xứ Thanh.
 >> Lời xin lỗi của thủ môn Bùi Tiến Dũng với người hâm mộ thu hút 1,4 triệu lượt cảm xúc
 >> Cười nghiêng ngả "ảnh cưới photoshop" của nữ CĐV với thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chương trình do ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa trên toàn quốc thực hiện, dưới sự bảo trợ của Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Thanh Hóa. Đặc biệt, tại đêm giao lưu còn có sự góp mặt của khách mời là trung vệ đội tuyển U23 Việt Nam Lê Văn Đại.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tặng chiếc áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam cho chương trình đấu giá để làm từ thiện
Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã tặng chiếc áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam cho chương trình đấu giá để làm từ thiện

Trung vệ Lê Văn Đại là một trong ba tuyển thủ U23 Việt Nam, quê Thanh Hóa, anh vừa cùng hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng trở về quê từ vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 tổ chức tại Trung Quốc.

Tại chương trình đêm nhạc từ thiện “Góp yêu thương”, ban tổ chức đã tiến hành đấu giá chiếc áo của thủ thành U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng. Chiếc áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ U23 Việt Nam do thủ thành Bùi Tiến Dũng trao tặng chương trình, đã được một cá nhân đấu giá 30 triệu đồng.

Ngoài ra, bức tranh phật của họa sĩ Trần Hiệu được đấu giá 4 triệu đồng và bức tranh vân tay được đấu giá 1 triệu đồng. Tại chương trình, trung vệ Lê Văn Đại đã thay mặt thủ thành Bùi Tiến Dũng trao chiếc áo cho đại diện người trúng đấu giá.

Trung vệ U23 Việt Nam Lê Văn Đại trao chiếc áo cho người đại diện trúng đấu giá
Trung vệ U23 Việt Nam Lê Văn Đại trao chiếc áo cho người đại diện trúng đấu giá

Qua chương trình, ban tổ chức đã quyên góp được gần 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật. Đông ấm xứ Thanh là một chương trình tình nguyện hàng năm của Ban liên lạc sinh viên Thanh Hóa 3 miền tổ chức.

Mục đích của chương trình “Đông ấm xứ Thanh” là nhằm san sẻ phần nào sự khó khăn, thiếu thốn của các bản làng nơi vùng biên giới xứ Thanh. Đồng thời, tạo một hình ảnh tốt đẹp của sinh viên, con em Thanh Hóa hiện tại đang học tập, công tác, làm việc trên mọi miền Tổ quốc, phát huy tính đoàn kết của sinh viên xứ Thanh bằng những hoạt động có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc.

Chương trình đã quyên góp được gần 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật
Chương trình đã quyên góp được gần 100 triệu đồng tiền mặt và hiện vật

Đối tượng của chương trình hướng tới là nhân dân các huyện nghèo thuộc khu vực miền núi của tỉnh Thanh Hóa. Qua nhiều năm tổ chức, chương trình đã tạo được những thành công nhất định, nhiều hạng mục hỗ trợ bà con nhân dân vùng khó khăn đã được thực hiện.

Năm nay, chương trình sẽ về trao quà tại 2 xã đặc biệt khó khăn là Yên Khương và Giao Thiện, thuộc huyện miền núi Lang chánh của tỉnh Thanh Hóa vào ngày 9/2/2018.

Duy Tuyên