Chủ nhật, 22/11/2020 - 06:15

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã "gây thương nhớ"

Dân trí

Nguyễn Phương Nhi (sinh viên lớp 4529) gây thương nhớ vì gương mặt sáng, vóc dáng thanh mảnh và thần thái rạng ngời khi trình diễn thời trang trong chương trình chào tân sinh viên ĐH Luật Hà Nội.

Tối 18/11 vừa qua, chương trình đón chào tân sinh viên do Hội sinh viên ĐH Luật tổ chức đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc.

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 1

Nguyễn Phương Nhi là sinh viên năm Nhất ĐH Luật Hà Nội. Cô là cựu học sinh trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa)

Khi trình diễn tiết mục thời trang độc đáo, nữ sinh Nguyễn Phương Nhi – lớp 4529 đã khiến nhiều khán giả “đứng ngồi không yên” vì gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng, vóc dáng chuẩn và thần thái sân khấu rạng ngời.

Phương Nhi cho biết: “Mình là cựu học sinh trường THPT Hàm Rồng (Thanh Hóa). Mình đã nhập học được hơn 1 tháng, và đây là chương trình đầu tiên mà mình tham gia với tư cách là một sinh viên Luật.

Mình rất run, khi lên sân khấu là hai tai ù cả đi, không nghe thấy gì. Chỉ khi diễn xong, các anh chị nói rằng khán giả cổ vũ cho mình rất cuồng nhiệt thì mình mới cảm thấy vui và may mắn”.

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 2

Trong đêm nghệ thuật chào tân sinh viên của trường, Phương Nhi lên sân khấu với vai trò người mẫu trình diễn thời trang.

Phương Nhi lựa chọn ĐH Luật Hà Nội để trau dồi hành trang bước vào cuộc sống vì đây là một môi trường tốt, có thể giúp cô phát triển khả năng của mình như khả năng tranh biện, sự hiểu biết ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Chia sẻ về sở thích nghệ thuật của mình, Phương Nhi khiêm tốn: “Mình đã tham gia nhiều hoạt động truyền thông, hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện khi còn là học sinh THPT.

Bởi vậy, khi trở thành sinh viên ĐH Luật, mình đã tham gia CLB Âm nhạc nghệ thuật và CLB Tổ chức sự kiện. Chủ yếu là mình sinh hoạt giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các bạn sinh viên”.

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 3

Sở hữu chiều cao gần 1m70, nữ sinh luôn nổi bật trên sân khấu

Là một nữ sinh năng động, Phương Nhi đã cùng những người bạn học của mình tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: tổ chức Dự án Khuyến học Đom đóm – quyên góp cho học sinh nghèo Thanh Hóa, ban truyền thông của CLB tiếng Anh trường THPT Hàm Rồng, ban hậu cần của sự kiện TEDx (talkshow chia sẻ quan điểm của các diễn giả),...

Đối với nữ sinh năm thứ nhất này, âm nhạc, sân khấu và tổ chức sự kiện là một niềm đam mê và là một trong những hoạt động ngoại khóa, mang lại nhiều kỉ niệm trong quãng thời gian sinh viên của cô.

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 4

Gương mặt sáng, chiều cao lý tưởng, vóc dáng chuẩn và thần thái chuyên nghiệp, Phương Nhi đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả có mặt.

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 5

Dù mới nhập học được hơn 1 tháng, Phương Nhi đã tham gia CLB Âm nhạc và Nghệ thuật và CLB Tổ chức sự kiện của trường. Nữ sinh cho biết cô khá năng động và rất thích tham gia những hoạt động ngoại khóa sinh viên sôi nổi

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 6

Phương Nhi lựa chọn ĐH Luật Hà Nội vì đây là một môi trường tốt, có thể giúp cô phát triển khả năng của mình

Chỉ sải bước chục giây trên sân khấu, nữ sinh ĐH Luật đã gây thương nhớ - 7

Phương Nhi đã cùng những người bạn học của mình tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như: tổ chức Dự án Khuyến học Đom đóm – quyên góp cho học sinh nghèo Thanh Hóa, ban truyền thông của CLB tiếng Anh trường THPT Hàm Rồng, ban hậu cần của sự kiện TEDx (talkshow chia sẻ quan điểm của các diễn giả),...

Hồng Minh

Đáng quan tâm