Thứ ba, 17/11/2015 - 03:00

Chi Pu: “Người yêu tôi phải cho tôi ăn nhiều”

Dân trí

Khi được đặt câu hỏi về mẫu người yêu hoàn hảo, Chi Pu hóm hỉnh cho rằng đó là người cho cô ăn thật nhiều, như thế đã hoàn hảo.

Nhân dịp ra Hà Nội, Chi Pu và Gil Lê cùng nhau tham gia một chương trình truyền hình. Đôi bạn thân diện trang phục trắng đen ton-sur-ton sành điệu và trẻ trung.

Chi Pu và Gil Lê song ca.
Chi Pu và Gil Lê song ca.

Mở đầu chương trình, đôi bạn thân bất ngờ thể hiện ca khúc “Stay with me”, soundtrack của phim “Yêu”. Dù không có nhiều thời gian tập luyện, cả Chi Pu và Gil Lê vẫn tự tin khoe giọng hát trên sóng truyền hình cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả tại trường quay.

Đồng hành với Chi Pu và Gil Lê trong chương trình là Phở Đặc Biệt và Bê Trần. Trong chương trình, 4 khách mời đối mặt những thử thách vui vẻ xoay quanh tình yêu. Đặc biệt, khi được hỏi về cảm giác rung động trong tình yêu đầu đời, cả Chi Pu và Gil lê đều bày tỏ sự ngượng ngùng.


Bê Trần (ngoài cùng bên trái) và Phở Đặc Biệt cùng xuất hiện trong buổi trò chuyện với Chi Pu, Gil Lê.

Bê Trần (ngoài cùng bên trái) và Phở Đặc Biệt cùng xuất hiện trong buổi trò chuyện với Chi Pu, Gil Lê.

Nếu Chi Pu cho rằng đó là cảm giác nhìn ai đó và chỉ biết cười mà thôi, Gil Lê lại chia sẻ: “Những cái gì đầu tiên giống như tình yêu gà bông, thích người này, người kia ở trong trường lớp”.  Riêng Bê Trần lại quay sang chọc ghẹo Chi Pu “yêu nhạt” khiến nữ diễn viên nhanh chóng phản bác, mang đến nhiều tiếng cười.

Khi được MC đặt câu hỏi về mẫu người yêu hoàn hảo đối với các khách mời. Chi Pu hóm hỉnh cho rằng đó là người cho cô ăn thật nhiều, như thế đã hoàn hảo. Câu trả lời hóm hỉnh ngay lập tức bị Bê Trần quay sang chọc ghẹo Chi Pu thuộc dạng “dễ nuôi”.

Chi Pu: “Người yêu tôi phải cho tôi ăn nhiều” - 3

Bên cạnh đó, cũng bật mí nhiều video hậu trường chưa bao giờ công bố của các bạn trẻ này, giúp khán giả được theo dõi những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của dàn diễn viên trên trường quay.

Hiện tại, cả Chi Pu và Gil Lê bận rộn chia sẻ về phim Yêu. Bản thân Chi Pu và Gil Lê cũng nhận được nhiều lời khen tặng qua diễn xuất hai vai diễn chính trong phim. Vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời, họ lột tả chân thành nhiều cung bậc cảm xúc của hai nhân vật qua những cảnh quay nhẹ nhàng mà đầy tình cảm.

Gương mặt nũng nịu đáng yêu của Chi Pu.
Gương mặt nũng nịu đáng yêu của Chi Pu.

Bộ phim xoay quanh cuộc sống nhiều trăn trở với những rung động đầu đời của Nhi (Chi Pu) - Tú (Gil Lê), đôi bạn thân thiết từ khi là những cô học trò tiểu học. Trải qua những biến cố gia đình, họ rời xa nhau và bất ngờ gặp lại 10 năm sau đó.

Đôi bạn ngày nào chợt nhận ra giữa họ nảy sinh những rung động khó gọi tên mà không phải một tình bạn đơn thuần nào cũng có. Đó là một câu chuyện nhẹ nhàng về tình yêu gia đình, bạn bè cùng thông điệp: “Tình yêu luôn chiến thắng”.

Phương Nhung
Email: nguyenphuongnhung@dantri.com.vn
Ảnh: Lê Chí Linh