Chết ngất khi phát hiện sự thật về người anh họ của bạn gái

Nhiều lần tôi gặp người yêu mình đi cùng anh họ ở nơi quán xá, bar, nhưng tôi lại ngây thơ tin rằng đơn giản vì anh họ thân thiết.

Kể từ khi phát hiện ra sự thật này, tôi như người mất hồn, không biết phải ứng xử ra sao. Cả một tương lai với bao dự định được tôi vẽ ra giờ có thể sẽ tan tành, đổ vỡ hết.

Cái quá khứ của em khiến tôi khó lòng mà chấp nhận được. Nhưng hiện tại, chúng tôi đang yêu nhau, đang hạnh phúc bên nhau, không lẽ bỏ đi tất cả?

Tôi quen bạn gái được gần 1 năm rồi. Cô ấy là nhân viên văn phòng của một công ty tư nhân. Thu nhập của cô ấy không quá cao nhưng tôi thấy thế là đủ.

Chỉ cần cô ấy có công việc đi làm, để có nguồn vui, có đồng nghiệp. Tôi không đặt nặng vấn đề cô ấy phải kiếm được nhiều tiền vì bản thân tôi hoàn toàn có thể lo được chuyện đó.

Chết ngất khi phát hiện sự thật về người anh họ của bạn gái - 1

Ngày cô ấy nhận lời yêu, tôi đã mừng đến rơi nước mắt. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi quen nhau do lần hợp tác chung giữa hai công ty. Kể từ đó đến nay, càng tìm hiểu tôi càng thấy thích cô gái này.

Cô ấy thú vị và đáng yêu, lại khéo léo và nền nã nữa, thực sự tôi chỉ muốn nhanh chóng được cưới cô ấy về làm vợ. Hai đứa tôi cũng về thăm nhà của nhau rồi.

Gia đình cô ấy có phần khó khăn, nhưng đó cũng không phải là vấn đề gì lớn lắm. Điều quan trọng là cả hai bên bố mẹ đều tán thành, ủng hộ tình yêu này của chúng tôi.

Cứ tưởng tình yêu êm đẹp thế sẽ ắt thành… nhưng không… Cái sự thật về cô bạn gái hiền ngoan của tôi có ngày đã lộ ra.

Cô ấy có một người anh họ hơn 10 tuổi, chưa kết hôn (cô ấy giới thiệu với tôi như vậy), họ rất thân mật với nhau.

Nhiều khi cô ấy không đi chơi cùng tôi, nhưng vẫn đi ăn, đi bar cùng anh trai. Đến khi tôi hỏi, thì cô ấy lại nói vì anh trai có chuyện buồn nên muốn em gái ở bên an ủi.

Tôi không hề nghi ngờ gì mối quan hệ của họ, cho đến khi điện thoại cô ấy bị hỏng, phải nhờ tôi mang đi sửa. Lúc này tôi mới vô tình phát hiện ra loạt tin nhắn tình tứ của cô "em gái" và "anh họ".

Thì ra họ chẳng phải anh em gì. Anh ta cũng đã từng có vợ, nhưng ly hôn và đang cặp kè cùng người yêu tôi.

Tôi thực sự sốc khi biết được sự thật ấy. Tôi đã nói chuyện với cô ấy, cô ấy chỉ xin lỗi tôi chứ không chối cãi bất cứ điều gì. Tôi thực sự cảm thấy thất vọng và khinh bỉ bọn họ.

Theo VOV.vn