Chắp cánh tình yêu của bạn đến người phụ nữ yêu thương!

Mỗi đóa hoa không chỉ ngời sắc, ngát hương mà còn ẩn chứa hàng ngàn câu chuyện ý nghĩa. Bạn sẽ bắt gặp ký ức đẹp về tuổi thơ, những bữa cơm gia đình, những bàn tay nâng niu, chăm chút từng chiếc áo…

Thêm một cơ hội để chúng ta thể hiện tình yêu thương đến người phụ nữ đặc biệt nhất đời mình. Bạn đã biết đến cơ hội ấy, đã viết thêm một lời cảm ơn - như một đóa hoa trong vườn hoa mang tên “Triệu lời cảm ơn” của OMO chưa?

Sự xuất hiện của hai clip “Những yêu thương thầm lặng quanh ta


và “Cảm ơn cho những yêu thương thầm lặng


đã gây xúc động mạnh trong cộng đồng mạng. Từ sự lan truyền này đến cuộc thi “Triệu lời cảm ơn”, nhiều người đã mạnh dạn hơn để chia sẻ tình cảm sâu kín của mình đến người phụ nữ thương yêu nhất.

Những chia sẻ đầy tính “tự sự”, xúc động và chân thành của các nhân vật trong 2 clip đã
Những chia sẻ đầy tính “tự sự”, xúc động và chân thành của các nhân vật trong 2 clip đã chạm được đến trái tim của nhiều người trong cộng đồng mạng…

Bạn Jolie Vũ gửi đến người mẹ Bùi Thị Ngọ của mình những dòng chia sẻ sâu lắng: Mẹ là bà nội trợ tài ba, người phụ nữ khéo tay, người mẹ cao cả nhất thế gian này. Dù con có ngang bướng, hay cãi lời mẹ, hay cáu gắt mỗi lần stress vì công việc thì mẹ vẫn nhẹ nhàng và ân cần, luôn bên con những lúc con buồn hay gặp bất kỳ khó khăn nào!

Để rồi từ những cảm nhận ấy, Jolie Vũ chọn một “hành động” lần đầu tiên trong cuộc đời mình: Nói ra những yêu thương với mẹ! Những dòng bạn viết bằng trái tim mình: “Cảm ơn mẹ đã dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con, cảm ơn mẹ đã ngày đêm chăm lo cho cuộc sống của chị em con. Con hứa sẽ dành thời gian nhiều hơn nữa để được chăm sóc và ở bên cạnh mẹ nhiều hơn!” chắc chắn sẽ khiến người mẹ vỡ òa trong cảm giác hạnh phúc…

Hàng ngàn câu chuyện ý nghĩa đã được các bạn trẻ gửi gắm, “thay lời muốn nói”
Hàng ngàn câu chuyện ý nghĩa đã được các bạn trẻ gửi gắm, “thay lời muốn nói” một cách dễ thương và đầy xúc động qua chương trình

Với anh Trần Mạnh Nam, hình ảnh người dì ruột lại là người phụ nữ để lại cho anh nhiều sự biết ơn nhất trong suốt cuộc đời. “Mẹ tôi mất năm tôi 6 tuổi. Ba đi bước nữa nên để tôi lại cho dì ruột nuôi. Bao nhiêu năm, dì cũng như mẹ, tận tụy chăm sóc tôi từng bữa ăn giấc ngủ. Tôi nhớ những ngày còn nhỏ, chạy chơi với bạn bè nghịch bẩn hết áo quần, về nhà dì vẫn không hề rầy la. Buổi trưa sau giấc ngủ ngon lành, tôi thức dậy ra sau hiên nhà thì thấy bên chạn nước, dì lại đang tỉ mỉ giặt cho tôi từng chiếc áo”.

Bên cạnh những chia sẻ giản dị mà đầy yêu thương, nhiều người còn thể hiện bằng
Bên cạnh những chia sẻ giản dị mà đầy yêu thương, nhiều người còn thể hiện bằng những hành động cụ thể, thật dễ thương đến người phụ nữ của mình…

Ngoài những lời tri ân, còn có những cách nào để bày tỏ lòng biết ơn tận đáy lòng với những người phụ nữ thương yêu? Trong clip ngắn của OMO, có một hình ảnh rất giản dị nhưng để lại nhiều ấn tượng. Đó chính là những hộp quà, bên trong là những đóa hoa origami được xếp bằng vải xinh xắn, gửi đến tận tay những người phụ nữ yêu thương. Mỗi đóa hoa ngát hương ấy chính là một lời cảm ơn đầy ý nghĩa, và cũng là một lời ví von ngầm: Mỗi người phụ nữ mãi như một đóa hoa ngát hương, lặng lẽ hi sinh, lặng lẽ mang đến niềm hạnh phúc cho bao người thân.

Cảm nhận được tất cả những ý nghĩa từ chương trình “Triệu lời cảm ơn”, tất cả chúng ta, đừng chỉ đợi đến dịp đặc biệt, hãy trân quý người phụ nữ yêu thương mỗi ngày, bằng các việc làm thiết thực và giản đơn. Một bữa cơm ngon, một gói bột giặt OMO sạch bẩn với hương Comfort thơm mát cũng đủ là món quà thể hiện sự quan tâm tinh tế, để những người mẹ, người chị, người vợ bớt vất vả với công việc nhà hằng ngày.

Còn bạn, bạn sẽ làm gì để viết tiếp một lời cảm ơn, để những “đóa hoa” kia tiếp tục tỏa hương, tỏa sắc giữa đời…?

“Triệu lời cảm ơn” không chỉ làm vơi đi những vất vả, mà còn khiến nụ cười hạnh phúc
“Triệu lời cảm ơn” không chỉ làm vơi đi những vất vả, mà còn khiến nụ cười hạnh phúc rạng ngời trên môi những người phụ nữ thương yêu!

OMO hương Comfort tinh dầu thơmlần đầu tiên có sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng đánh tan vết bẩnvượt trội của OMO và hương thơm tinh tế từ Comfort tinh dầu thơm. Việc giặt giũ không còn nhàm chán và vất vả nữa mà sẽ trở nên thú vị hơn với hương thơm tinh tế.

OMO hương Comfort tinh dầu thơm – Một món quà ý nghĩa để trân trọng những gì người phụ nữ yêu thương.

“Triệu lời cảm ơn” không chỉ làm vơi đi những vất vả, mà còn khiến nụ cười hạnh phúc