Chàng trai sốc khi thấy bạn gái dẫn trai lạ về phòng

9X cho hay, anh thấy sốc khi bắt gặp người yêu đưa đàn ông lạ về phòng trọ chung của hai người.

“Đánh ghen” bằng cách quay clip kể xấu bạn gái

Bắt gặp bạn gái đưa trai lạ về phòng trọ, chàng trai có nick name T.H đã quay clip, kể xấu người yêu rồi tung lên mạng. Clip được dân mạng truyền tay nhau rộng rãi, thu hút nhiều ý kiến trái chiều.


Clip kể xấu người yêu trong phòng trọ gây xôn xao dân mạng

Clip "kể xấu" người yêu trong phòng trọ gây xôn xao dân mạng

Clip được quay tại một căn phòng trọ khá bừa bộn. Trong đó, một đôi nam nữ đang ngồi trên giường, cô gái loay hoay thu dọn đồ đạc, còn chàng trai kia dùng điện thoại, mặt cúi gằm.

Người quay clip được cho là người yêu của cô gái, còn người đàn ông ngồi trên giường là “kẻ lạ mặt”, được cô gái đưa về phòng. Dù bắt quả tang bạn gái ở cùng trai lạ trong chính căn phòng hai người đang sống chung nhưng chàng trai này vẫn khá bình tĩnh, không “nhảy dựng” lên đánh ghen mà chỉ kể xấu người yêu.

Thậm chí, nam chính còn khuyên người đàn ông kia không nên yêu cô gái này vì “nó chỉ chơi thôi, đừng xác định yêu lâu làm gì…”. Sau khi nói xấu người yêu, chàng trai bày tỏ, bản thân rất sốc trước cảnh tượng này.


Hình ảnh được T.H chụp lại khi trèo lên ô cửa sổ, ngó vào nhà

Hình ảnh được T.H chụp lại khi trèo lên ô cửa sổ, ngó vào nhà

Clip “bắt quả tang bạn gái dẫn trai lạ về phòng” được đăng tải, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Trong đó có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện bi hài này.

Một số ý kiến cho rằng, cô gái trong clip “lẳng lơ”, sẵn sàng cặp kè với người khác khi cãi nhau với người yêu.

“Thích “mèo mả gà đồng” thì đưa nhau vào nhà nghỉ, khách sạn, đằng này, đưa hẳn về phòng của mình và người yêu. Cạn lời!”, nick name Phương Thu viết.

Tuy nhiên, một số khác lại lên tiếng bênh vực cô gái, cho rằng, khi không còn yêu nữa thì cô gái có quyền làm gì mình thích. Ngược lại, chàng trai quay clip lại bị chỉ trích thậm tệ vì "hèn hạ, không yêu được nên cố tình đạp đổ".

“Tôi chỉ thấy một gã hèn đang cầm điện thoại quay clip. Biết rõ cô ta cặp với bao nhiêu người sao còn yêu làm gì? Giờ chia tay, người ta đi yêu người khác lại quay clip nói xấu rồi tung lên mạng”, nick name Đức Hoàng bình luận.

“Chiều hôm đó, chúng tôi còn nhắn tin ngọt ngào với nhau”

Được biết, người quay clip là T.H (sinh năm 1992, Vĩnh Phúc), còn bạn gái anh là T.B.T (sinh năm 1992, người Tuyên Quang).


T.H cho hay, anh sốc khi thấy người đàn ông lạ trong phòng của mình

T.H cho hay, anh sốc khi thấy người đàn ông lạ trong phòng của mình

T.H cho hay, clip trên được quay vào lúc 8 giờ tối ngày 6/9, tại căn phòng cặp đôi từng thuê và ở chung tại Hà Nội. Trước đó, hai người có cãi vã nhưng chưa từng chia tay. Chiều ngày 6/9, trước khi xảy ra sự việc, cặp đôi còn nhắn tin cho nhau với lời lẽ ngọt ngào.

T.H cho biết, căn phòng là do anh đứng tên thuê và trả tiền, chủ yếu cho bạn gái ở, còn anh thường xuyên ngủ lại chỗ làm. Tối 6/9, anh nhớ ra sắp hết thời hạn thuê nhà nên bất chợt về nhà để xem lại hợp đồng.

“Về đến nhà, tôi thấy phòng tắt điện tối om, rồi thấy có đôi giày nam ngoài cửa. Tôi gõ cửa nhưng cô ta nhất quyết không mở, phải đến khi đạp cửa nhiều lần, cô ta mới ra. Vào phòng, tôi sốc và run lẩy bẩy khi thấy người đàn ông lạ trên giường, cô ta xưng mày-tao với tôi và xưng vợ - chồng với người kia”, T.H kể lại.

Chàng trai Vĩnh Phúc cho biết thêm, anh có “lời qua tiếng lại” với bạn gái, rồi quay clip nhưng không muốn quay chính diện. Còn với người đàn ông kia, anh chỉ nói nhẹ nhàng: “Tôi tôn trọng ông, tôi không làm gì cả. Nhưng đây là nhà của tôi, ông không có quyền vào, mời ông ra ngoài”.

Sau một hồi cãi vã, T.H bỏ đi, chiều hôm sau mới quay lại báo chấm dứt hợp đồng thuê nhà. Lúc này, bạn gái anh cũng đã chuyển đi.

Trước những ý kiến chỉ trích của dân mạng, T.H chia sẻ, anh khá phiền lòng vì sự việc bị hiểu sai. H. khẳng định, anh và người yêu chỉ cãi vã chứ chưa hề chia tay nên anh có quyền được tức giận khi thấy người thứ ba xuất hiện. Còn chuyện bị “ném đá” là hèn nhát, chỉ dám nói xấu người yêu chứ không dám đánh ghen, T.H nói:

Tôi vốn là người bình tĩnh. Hơn nữa, trong việc này, người sai là người yêu tôi chứ không phải kẻ kia nên không nhất thiết phải đánh nhau. Tôi chỉ yêu cầu họ ra khỏi nhà vì đó là nhà tôi thuê, tôi trả tiền”.

Liên lạc với T.B.T, cô gái bị người yêu quay clip “kể xấu”, cô từ chối trả lời về sự việc này.

Theo Hạ Nhiên

Dân Việt

Đang được quan tâm