Chàng trai "nhà có điều kiện" được mai mối hẹn hò với mỹ nữ dân tộc Tày

(Dân trí) - "Em đã bỏ game luôn và chuẩn bị tiền, chuẩn bị nhà để cưới vợ, tầm khoảng 100-200 triệu. Chỉ cần bạn gái đồng ý là em cưới luôn!", anh Bạch Long chia sẻ.

Anh Lê Bạch Long (27 tuổi) tham gia chương trình "Ông mai hẹn hò", một chương trình mai mối qua truyền hình, được kết nối online. Ở phần giới thiệu đầu, anh chàng cho biết từng bị bạn gái chia tay vì quá mê game, sau nghe lời ba mẹ tu chí làm ăn và chuẩn bị tiền, nhà để cưới vợ.

Chàng trai nhà có điều kiện được mai mối hẹn hò với mỹ nữ dân tộc Tày - 1

Anh Bạch Long sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng tính tình nhút nhát.

Theo đó, Bạch Long hiện đang sống tại quận Tân Bình, TPHCM và phụ giúp công việc kinh doanh mỹ phẩm của gia đình. Bản thân khá rụt rè và nhút nhát, anh mong được chương trình mai mối với một cô gái hiền lành, dễ nhìn và biết cách chăm lo cho gia đình.

Rút kinh nghiệm từ mối tình trước, Bạch Long hiện tại đã sẵn sàng lấy vợ: "Em đã bỏ game luôn và chuẩn bị tiền, chuẩn bị nhà để cưới vợ, tầm khoảng 100-200 triệu. Chỉ cần bạn gái đồng ý là em cưới luôn!".

Sự thật thà của Bạch Long khiến bạn gái Nông Thị Hường (hay còn gọi là Thời Thiên Hương, 25 tuổi) - người được mai mối cho anh bật cười thích thú: "Nếu được thì cưới luôn cũng được.", khiến không khí buổi hẹn hò rôm rả hơn bao giờ hết.

Chàng trai nhà có điều kiện được mai mối hẹn hò với mỹ nữ dân tộc Tày - 2

Thiên Hương là cô gái dân tộc Tày xinh đẹp.

Thiên Hương là người dân tộc Tày, quê ở Đắk Lắk, hiện đang là nhân viên kinh doanh tại Bình Dương. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cô đã sớm tự lập. Đến hiện tại, Thiên Hương khá hài lòng với cuộc sống ổn định của mình.

Ngay từ phần giới thiệu, bạn gái đã thể hiện cá tính mạnh mẽ và thừa nhận nóng tính, hay giận cá chém thớt, đặc biệt hay ghen. Trải qua 5 mối tình nhưng thất bại, Thiên Hương cho biết dường như đã mất niềm tin vào tình yêu, nên rất muốn tìm một chàng trai chung thủy, không biết nói dối; phải quyết đoán, sống tích cực và biết chăm lo làm ăn.

Thông qua những chia sẻ về mọi đề tài xoay quanh cuộc sống, dù chưa gặp mặt nhưng cả hai sẽ cái nhìn tổng quan nhất về đối phương.

Qua mỗi câu trả lời, cả hai khá trùng khớp với nhau và cô gái đặc biệt ghi điểm khi nêu quan điểm: "Em là một người thích vào bếp. Nếu có duyên đến được với nhau, em sẽ không để cho chồng mình vào bếp vì bếp là của mình. Em có thể rửa chén và sắp xếp theo ý của mình, không ai được động vào".

Điều này khiến Bạch Long vui vẻ vì anh rất thích bạn gái biết nấu ăn: "Luộc trứng, chiên trứng, mì gói thì em biết làm sơ sơ. Nhưng bạn mệt thì em sẵn sàng xuống bếp rửa chén. Cái gì em làm cũng được".

Đến khi chính thức được kết nối video-call, lần đầu nhìn thấy bạn gái, Bạch Long không khỏi ngỡ ngàng trước nhan sắc của mỹ nữ người Tày: "Em xinh quá. Qua những gì em giới thiệu, anh thấy em rất giỏi giang. Con gái vừa biết kinh doanh, vừa biết vào bếp nữa thì rất hiếm".

Nhưng ngay sau đó, chàng trai bất ngờ bối rối khi bạn gái từ chối lời mời đi chơi riêng. Bạch Long chỉ biết gãi đầu thừa nhận không biết nói sao để bạn đồng ý, khiến "ông mai hẹn hò" lần nữa đề nghị bạn gái chủ động hơn trong chuyện tình cảm để hỗ trợ bạn trai.

Cô gái người Tày - Thiên Hương chia sẻ về quá trình lớn lên ở phố núi, với tuổi thơ đi chăn trâu phụ giúp ba mẹ. Bạch Long cũng tiết lộ nhớ lại khoảng thời gian đi lính, rồi về nhà được ba hướng dẫn kinh doanh mỹ phẩm và bất động sản. Anh tự tin đàn một bản nhạc tặng bạn gái, đồng thời khoe không gian nhà của mình.

Chàng trai nhà có điều kiện được mai mối hẹn hò với mỹ nữ dân tộc Tày - 3

Anh Long chia sẻ không gian trong nhà mình khiến "ông mai" và bạn nữ thấy rõ rằng gia đình anh có vẻ đủ đầy vật chất.

"Anh thấy phòng của Long giống như phòng hoàng tử vậy đó, đẹp quá. Dường như chỉ đang chờ một nàng công chúa!", ông mai MC Quyền Linh trầm trồ.

Bạn gái cũng thẳng thắn: "Em cảm thấy bạn trai rất có điều kiện, giống như một cuộc sống thượng lưu, có sẵn đầy đủ".

Không muốn nói nhiều về mình, Bạch Long chỉ thổ lộ trước khi ra quyết định cuối cùng: "Anh không quan trọng điều đó. Anh chỉ cần một người con gái, khi về, hai vợ chồng cùng nhau kinh doanh. Nếu kinh doanh lời hay lỗ thì em vẫn cổ động anh là anh thích".

Chàng trai nhà có điều kiện được mai mối hẹn hò với mỹ nữ dân tộc Tày - 4

Hai người trò chuyện hòa hợp, quyết định hẹn hò cùng nhau.

Sau những chia sẻ rất thật về nhau, cặp đôi Bạch Long - Thiên Hương đã cùng giơ bảng trái tim - đồng nghĩa sẽ cho nhau cơ hội tìm hiểu nhiều hơn sau chương trình. MC Quyền Linh một lần nữa khẳng định sự mát tay của mình khi mai mối các cặp đôi, dù là trực tiếp hay online do thời gian giãn cách xã hội.

Tin liên quan