Chàng trai chung tình ở Quy Nhơn: "Em sẽ cưới cô ấy"

(Dân trí) - Dù chưa biết bạn gái bị tai nạn có phục hồi được hay không, Nguyễn Trần Nhật Nam (23 tuổi) khẳng định sẽ kết hôn vào cuối năm nay.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện về chàng trai chung tình luôn ở bên chăm sóc cho bạn gái sau khi cô bị tai nạn đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của độc giả. PV Dân trí đã tìm tới nhân vật chính của câu chuyện để tìm hiểu thực hư.

Câu chuyện tình yêu cảm động thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Câu chuyện tình yêu cảm động thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Tai nạn bất ngờ - lửa thử vàng

Chàng trai trong câu chuyện "tình yêu cổ tích" khiến dân mạng ngưỡng mộ tên là Nguyễn Trần Nhật Nam, sinh năm 1992, sống tại Quy Nhơn, Bình Định. Nam hiện đang kế nghiệp gia đình làm nghề cắm hoa nghệ thuật. Bạn gái Nam tên Vi, là cô gái trong ảnh.

Nhật Nam xác nhận câu chuyện đang lan truyền trên mạng là có thật. Cậu bạn kể: "Hôm 8/3 vừa qua, bạn gái em lên chơi với em, khoảng 21h thì Vi ra về. Do bận việc nên em không đưa cô ấy về được.
 
Khoảng một lúc sau thì em nhận được điện thoại báo Vi đang cấp cứu ở bệnh viện. Người ta báo Vi bị tai nạn, được người dân ven đường đưa đi cấp cứu. Em thương Vi lắm, lúc nào cũng phải ở bên cạnh để động viên".
Nhật Nam cho biết, cậu hiểu con gái bị tai nạn ảnh hưởng tới dung nhan sẽ bị tâm lý nên không dám rời Vi nửa bước. Mấy ngày qua, Nam ở trong viện cùng Vi, động viên cô từng ngày. "Mấy ngày trước Vi ủ rũ, chả nói chuyện với ai, em phải làm mọi cách cho cô ấy vui. Em rủ Vi chụp ảnh đăng lên Facebook của em để Vi bớt buồn và vững tin hơn vào tình yêu của chúng em".

Rất may là Vi không bị thương nặng, chỉ ảnh hưởng phần mềm, dù rằng khả năng phục hồi gương mặt chưa biết ra sao nhưng Nam chỉ quan tâm tới sức khỏe của bạn gái. Bác sĩ dự đoán khoảng 5 - 7 ngày nữa Vi sẽ được ra viện. Lúc này, gia đình Vi và Nam, gia đình Nam đều dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho cô.

"Em sẽ cưới cô ấy"

Vi là cô gái đáng yêu, chân tình trong mắt Nam

Vi là cô gái đáng yêu, chân tình trong mắt Nam

Nhật Nam cho biết, cậu và bạn gái quen nhau được hơn một năm. Lần gặp gỡ đầu tiên của đôi bạn trẻ là ở sân trượt pa-tin, Nam đã phải khá vất vả để "cưa đổ" cô bạn gái xinh xắn. Kể từ đó tới nay, cặp đôi thường xuyên động viên nhau trong cuộc sống.

Nam ở Quy Nhơn, còn Vi ở Phù Mỹ, cách xa nhau khoảng 60km. Để được ở gần nhau, Nam và Vi đã xin phép hai bên bố mẹ để được qua lại. Tết vừa qua, Nhật Nam đã xin phép mẹ xem ngày tháng để được cưới Vi. Chẳng ngờ tai nạn xảy ra, Nam rất lo cho Vi.

Hình ảnh cặp đôi 9x trước khi tai nạn xảy ra với Vi

Hình ảnh cặp đôi 9x trước khi tai nạn xảy ra với Vi

Hình ảnh cặp đôi 9x trước khi tai nạn xảy ra với Vi


Những ngày qua, Nam thức trắng chăm sóc bạn gái và động viên cô. Tình trạng sức khỏe của Vi nay đã ổn định. "Ít ngày nữa Vi đỡ hơn, được ra viện em sẽ nói ba mẹ qua nhà Vi xin cưới để cô ấy yên tâm. Dự định cuối năm nay chúng em sẽ tổ chức", Nam khẳng định.

Nam cho biết, Vi là một cô gái dễ thương, chân thành và là người con gái mà Nam muốn gắn bó suốt cuộc đời. Nam muốn mang tới cho Vi những điều hạnh phúc nhất.

Mai Châm
(Ảnh NVCC)
Đang được quan tâm