Thứ sáu, 02/10/2020 - 08:01

Chàng trai "chiếm sóng" đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân

Dân trí

Nhờ có gương mặt điển trai mà hình ảnh của Gia Huy chụp với đầu lân đêm Trung thu nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 1

Hình ảnh chàng trai trẻ đội đầu lân trong dịp trung thu được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ

Được biết, bức hình được chụp khi Trần Phương Gia Huy (19 tuổi, sống tại Hà Nội) tham gia tổ chức một buổi Trung thu nho nhỏ trong khu dân cư nơi mình sinh sống.

Hình ảnh Gia Huy đội đầu lân với vẻ đẹp cuốn hút nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn, hội nhóm trên mạng xã hội. Chính vì vậy, trang facebook các nhân của cậu bạn cũng tăng nhanh lượt kết bạn và theo dõi.

“Hôm tổ chức Trung thu, mình vào vai chú Tễu, thấy đầu lân dễ thương nên mình mượn của các bạn múa để chụp. Vì bức hình cũng vui vui nên mình đăng lên mạng xã hội không ngờ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người”, Gia Huy chia sẻ.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 2

“Nam chính” của bức hình là Trần Phương Gia Huy (19 tuổi), đang là người mẫu tự do và kinh doanh tại Hà Nội

“Cộng đồng là nơi có nhiều ý kiến trái chiều, yêu mến có, không thích cũng có. Với những lời chê bai, khiếm nhã thì mình chọn cách bỏ qua, tránh những ảnh hướng xấu tới mình.

Nhưng với những lời góp ý của mọi người, mình sẽ tiếp thu và thay đổi mình tốt hơn, còn có cơ hội làm quen, thêm bạn thêm vui.” – chàng trai chia sẻ thêm.

Huy tự đánh giá mình hát không hay, diễn trò không giỏi, chỉ ở mức tạm ổn nhưng vì tình yêu với trẻ thơ nên đã nhận tham gia vai chú Tễu trong đêm Trung thu để mang lại niềm vui, tiếng cười cho các em.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 3

Gia Huy tự nhận mình không có khiếu ca hát, diễn xuất lắm, nhưng vì rất yêu mến các em nhỏ nên nhận lời đóng vai chú Tễu cho bữa tiệc trung thu, góp vui cùng các bé.

Gia Huy cho biết cậu đang theo đuổi công việc làm mẫu ảnh và kinh doanh. Dù còn rất trẻ nhưng anh chàng luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vì bản thân rất đam mê công việc này.

“Thay vì theo đuổi con đường đại học, mình lựa chọn học từ thực tế cuộc sống, từ công việc mà mình đang theo đuổi. Một ngày của mình thường là đi học tiếng Anh, tham gia một số khoa học về kinh doanh, hôm nào có lịch chụp mẫu thì mình sẽ đi chụp hình nữa.” – Gia Huy bộc bạch.

Không những đẹp trai, cậu bạn còn được bạn bè đánh giá là người hiền lành, dễ gần. Gia Huy có nhiều sở thích nhưng việc để cậu thư giãn và có nhiều cảm hứng nhất là lúc đi bơi.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 4

Gia Huy cho biết cậu bạn đang theo đuổi kinh doanh. Dù còn rất trẻ nhưng Huy luôn cố gắng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vì bản thân rất đam mê công việc này.

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, cậu bạn cho hay: “Mình nhận thấy rằng bản thân phát huy được mình tốt nhất khi được “ra đời” sớm hơn, nên mình có những định hướng và kế hoạch tương lai khác. Mình sẽ luôn cố gắng hết mình với công việc đã lựa chọn để có thể gặt hái nhiều thành công như mong đợi”.

“Hình ảnh mình đang hướng tới là một chàng trai năng động, hoạt bát, nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng sống. Nếu may mắn có thể truyền cảm hứng cũng như tiếp thêm năng lượng cho những bạn khác, mình cảm thấy rất vui.” – Gia Huy chia sẻ. 

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 5

Không những đẹp trai, cậu bạn còn được bạn bè đánh giá là người hiền lành, dễ gần.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 6

Gia Huy thường xuyên bơi lội để thư giãn và cũng là cách rèn luyện thể thao, duy trì sức khỏe

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 7

Dù mới tham gia lĩnh vực người mẫu được vài tháng, Gia Huy đã nhanh chóng trở thành gương mặt ưa thích của nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 8

Trong tương lai, Gia Huy hướng tới hình ảnh là một chàng trai năng động, hoạt bát, nhiều màu sắc và tràn đầy năng lượng sống, mong muốn truyền cảm hứng tích cực đến mọi người xung quanh.

Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 9
Chàng trai chiếm sóng đêm Trung Thu nhờ bức ảnh chụp với đầu lân - 10

Hồng Minh

Đáng quan tâm