“Chàng lùn” trải lòng chuyện tình cổ tích với “Nàng bạch tuyết”

Dân trí Từ một cuộc gọi nhầm số, “chàng lùn” vô tình quen biết với "Nàng bạch tuyết” ở cách xa mình hàng ngàn Km, rồi sau đó dù biết anh Qúy bị khuyết tật bẩm sinh hai tay, hai chân nhưng chị Giang vẫn vượt qua mọi rào cản, đôi trai gái viết nên một câu chuyện cổ tích tình yêu khiến nhiều người ái mộ.

Mối duyên tiền định từ cuộc gọi nhầm số

Vừa qua hình ảnh về một đám cưới “đôi đũa lệch” trong đó ghi lại hình ảnh một chú rể bị khuyết tật bẩm sinh cao chừng khoảng 1m, sánh duyên cùng cô dâu cao ráo xinh đẹp được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Ngay sau đó những hình ảnh về “câu chuyện cổ tích” tình yêu giữa “chú lùn và nàng bạch tuyết” đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý đặc biệt của mọi người, rất nhiều người bày tỏ sự khâm phục tình yêu của đôi trai gái.

Ảnh cưới tuyệt đẹp của Chàng lùn Đậu Văn Qúy và Nàng bạch tuyết Ngô Thị Cẩm Giang khiến nhiều người ghen tỵ.
Ảnh cưới tuyệt đẹp của "Chàng lùn" Đậu Văn Qúy và "Nàng bạch tuyết" Ngô Thị Cẩm Giang khiến nhiều người ghen tỵ.

Nhiều bạn đã gửi lời chúc phúc, thậm chí làm thơ tặng đôi bạn trẻ, trong đó chủ tài khoản Lương Xuân Thu đã làm bài thơ tựa đề “Cổ tích đời thường” với nội dung:

Nàng đã say rồi lời dân ca ví dặm

Theo anh về đất xứ Nghệ miền Trung.

Người con gái thật đáng yêu vô cùng

Vượt qua sóng gió, cản ngăn, thành kiến.

Theo tiếng gọi của tình yêu mãnh liệt

Đã yêu rồi em thề quyết phải theo.

Bởi tình yêu không phân biệt giàu nghèo

Chẳng phân biệt về chiều cao, tuổi tác.

Em yêu chồng yêu quê hương của Bác

Yêu gió lào, yêu điệu hát dân ca.

Yêu miền quê có đặc sản tương, cà

Từ Long An vượt qua sông Vàm Cỏ.

Tới đây rồi đất miền Trung nắng đỏ

Về Diễn Châu em luôn có lời thương.

Cổ tích đây câu chuyện giữa đời thường

Tình yêu đó đã vấn vương giới trẻ.

“Chàng lùn” đã viết nên chuyện cổ tích ấy là Đậu Văn Qúy (SN 1976, trú tại xóm 2, xã Diễn Hải, huyện Diễn Châu, Nghệ An), còn “Nàng bạch tuyết” là Ngô Thị Cẩm Giang (SN 1994, ở tỉnh Long An). Từ khi sinh ra anh Qúy đã không may mắc phải khuyết tật bẩm sinh khi hai chân, hai tay của anh bị biến dạng, không thể phát triển.

Nhưng anh Qúy không lấy đó làm mặc cảm mà vượt lên mọi khó khăn anh luôn yêu đời, cố gắng làm việc để phụ giúp gia đình. Anh xin đi bán bút tại một tổ chức từ thiện để có tiền trang trải cuộc sống hàng ngày.

Những hình ảnh trong câu chuyện cổ tích giữa của đôi trai gái khiến nhiều người ái mộ. Sau khi được đăng tải nhiều cư dân mạng đã dành những lời chúc phúc cho đôi trẻ, thậm chí có nhiều bạn đã làm thơ để chúc mừng đôi uyên ương nhân ngày hạnh phúc.
Những hình ảnh trong câu chuyện cổ tích giữa của đôi trai gái khiến nhiều người ái mộ. Sau khi được đăng tải nhiều cư dân mạng đã dành những lời chúc phúc cho đôi trẻ, thậm chí có nhiều bạn đã làm thơ để chúc mừng đôi uyên ương nhân ngày hạnh phúc.

Đôi mắt vẫn ánh lên niềm hạnh phúc, anh Qúy tâm sự: “Tôi quen cô ấy khi tình cờ gọi vào số điện thoại cũ của một người bạn thân. Số điện thoại ấy người bạn cũ của tôi đã không dùng nữa sau khi đi xuất khẩu lao động và được Giang mua lại để dùng.

Dù cuộc gọi này là nhầm máy nhưng Giang vẫn nói chuyện với tôi rất thân mật. Từ khi nghe giọng nói ngọt ngào ấy tôi đã thấy rất gần gũi. Sau đó tôi đã tâm sự với cô ấy rất nhiều, kể cho cô ấy tất cả nhưng tôi cũng không ngờ rằng chúng tôi lại có thể nên duyên vợ chồng, đúng thật đó như là một giấc mơ hoàn mỹ”.

Chính giọng nói ngọt ngào của cô gái trẻ dù ở cách xa hàng ngàn Km nhưng từ lúc đó anh Qúy đã thầm thương, mỗi ngày trôi qua anh Qúy đều gọi điện hỏi thăm sức khỏe, tâm sự với Giang tất cả mọi chuyện của mình. Như một người bạn tri kỷ giao Giang cũng chia sẻ với anh Qúy mọi chuyện mà mình mà đã trải qua.

Khuyết tật nhưng anh ấy rất thật thà còn hơn nhiều kẻ lừa dối

Dù được anh Qúy tâm sự chuyện mình không may bị khuyết tật bẩm sinh, thậm chí còn đã được xem ảnh của anh, biết rõ những khiếm khuyết ấy của người thương nhưng chị Giang vẫn đem lòng yêu người con trai xứ Nghệ thật thà ấy.

Cảm thấy anh Qúy chính là một nửa kia của mình như duyên số ông trời đã sắp đặt, nên khi anh Qúy ngỏ lời yêu, chị Giang đã không một phút ngần ngại đồng ý.


Anh Quý và chị Giang trải lòng về mối tình vượt ngàn Km và nó cũng chỉ bắt đầu từ một cuộc gọi nhầm số.

Anh Quý và chị Giang trải lòng về mối tình vượt ngàn Km và nó cũng chỉ bắt đầu từ một cuộc gọi nhầm số.

“Khi đó qua điện thoại chúng tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều, mỗi ngày có thể anh ấy gọi hàng chục cuộc, tôi cũng đã được xem ảnh, gặp anh ấy qua mạng internet, rồi đến khi anh ấy ngỏ lời yêu cũng chỉ qua điện thoại nhưng tôi vẫn đồng ý. Bởi anh ấy thật thà, yêu thương tôi thật lòng. Anh ấy không bao giờ giấu diếm khuyết tật của bản thân mà đều cho tôi biết rất rõ. Nên tôi không bất ngờ khi gặp mặt và càng yêu anh ấy nhiều hơn”, nắm chặt đôi bàn tay của chồng, chị Giang tâm sự.

Sau khi ngỏ lời yêu, vào khoảng tháng 5/2015, may mắn anh Qúy được cùng đoàn vào bán bút từ thiện tại tỉnh Long An. Cũng trong “chuyến công tác” này anh Qúy mạnh dạn xin nghỉ một ngày để gặp người yêu. Sau lần gặp gỡ ấy người con gái miền Tây lại càng thêm yêu say đắm chàng trai xứ Nghệ. Yêu từ nụ cười hiền hậu, ánh mắt dễ thương đến từng ngón tay, bàn chân của “chàng lùn” trong mộng.

Trước đó chị Giang làm công nhân may tại tỉnh Long An, gia đình có 2 anh em nên cuộc sống cũng không phải quá vất vả. Chị Giang cao khoảng 1m55, dáng người hơi gầy, đôi mắt to tròn và giọng nói ngọt ngào. Cũng sau lần gặp gỡ ấy anh Qúy lại yêu “Nàng bạch tuyết” của mình nhiều gấp trăm ngàn lần hơn nữa.

Từ khi sinh ra anh Qúy đã không may mắc phải khuyết tật, khi hai chân và đôi tay không phát triển bình thường. Nhưng bằng trái tim chân thành, Chàng lùn đã cưa đổ cô gái miền tây ngọt ngào viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu.
Từ khi sinh ra anh Qúy đã không may mắc phải khuyết tật, khi hai chân và đôi tay không phát triển bình thường. Nhưng bằng trái tim chân thành, "Chàng lùn" đã cưa đổ cô gái miền tây ngọt ngào viết nên câu chuyện cổ tích tình yêu.

Vượt qua mọi rào cản, thành kiến của mọi người chị Giang quyết định đưa “Bạch mã hoàng tử” về giới thiệu với gia đình. “Lúc đầu mọi người trong nhà cũng phản đối, nhưng sau đó tiếp xúc với anh nhiều nên không ai ngăn cản nữa. Đến khi chúng tôi quyết định cưới nhau mọi người cũng không ngăn cản nữa”, Giang chia sẻ về những khó khăn mà mình đã vượt qua trên con đường tìm tình yêu của bản thân.

Sau đó chị Giang cũng quyết định cùng “chàng lùn” về xứ Nghệ ra mắt. Ngày gặp mặt con dâu tương lai gia đình, người thân, bạn bè của anh Qúy đều tỏ ra vô cùng vui mừng. Ai nấy đều chấm điểm 10 cho cô con dâu vừa đẹp người lại đẹp nết, đặc biệt không chê những khuyết tật của con, em mình để cùng nhau xây dựng hạnh phúc.

Cả xã kéo đến dự đám cưới “đặc biệt”

Đường tình ái đến bến bờ hạnh phúc của đôi uyên ương cũng có những phút giận hờn, nhưng “chàng lùn” luôn là người chủ động làm hòa: “Những lúc giận nhau tôi luôn là người làm hòa với cô ấy. Bây giờ mỗi lần tôi hay lên mạng, nhắn tin là cô ấy tỏ ra không vui thậm chí còn ghen tuông. Cô ấy ghen chứng tỏ yêu tôi và sợ mất tôi rất nhiều”.

Chị Giang rất yêu và coi trọng người chồng, những khuyết tật của bản thân anh Qúy giờ đây lại chính là những cái riêng khiến chị Giang càng yêu say đắm.
Chị Giang rất yêu và coi trọng người chồng, những khuyết tật của bản thân anh Qúy giờ đây lại chính là những cái riêng khiến chị Giang càng yêu say đắm.

Để rồi sau đó đôi uyên ương quyết định tổ chức lễ cưới, cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Thông tin ngày 16/1/2016 (âm lịch) anh Qúy tổ chức đám cưới gây “cú sốc” lớn đến mọi người. Phần vì tò mò muốn diện kiến “dung nhan” của “nàng dâu đặc biệt” nên mọi người đã tạm gác công việc thường ngày, đến dự giờ phút hạnh phúc của đôi trẻ. Không ít người ngỡ ngàng trước những gì mình được chứng kiến.

“Chàng lùn” hôm nay bảnh bao trong chiếc áo vét, bước bên cạnh cô dâu xinh đẹp cao ráo trong chiếc áo cưới trắng tinh khôi.

Ngày cưới của uyên ương, người dân trong vùng đều đến để chung vui, gửi những lời chúc phúc đến cho đôi trẻ.
Ngày cưới của uyên ương, người dân trong vùng đều đến để chung vui, gửi những lời chúc phúc đến cho đôi trẻ.

“Hiện tại tôi vẫn sẽ tiếp tục làm nghề đi bán bút từ thiện cùng cơ quan. Cô ấy sẽ ở nhà phụ giúp bố mẹ những công việc trong nhà. Tôi sẽ hết lòng yêu thương cô ấy, làm việc thật tốt để lo cho cuộc sống mang lại hạnh phúc cho cô ấy”, anh Qúy tâm sự về những dự định tương lai.

“Chàng lùn” với đôi tay, hai chân khuyết tật cũng không giàu có cao sang nhưng bằng một trái tim chân thành, tình yêu không bờ bến đã “tán đổ” cô gái miền tây ngọt ngào. Qua đó viết nên câu chuyện tình cổ tích thời hiện đại khiến nhiều người mến mộ.

Nguyễn Tình

MỚI NHẤT
Kỹ sư "chân đất" chế hệ thống phun, tưới tự động
Kỹ sư "chân đất" chế hệ thống phun, tưới tự động

Anh Cao Phát Triển đã chế ra hệ thống phun thuốc và tưới tự động điều khiển bằng điện thoại giúp giảm chi phí cả trăm lần so lao động tay chân. Hơn nữa, mô hình này giúp thích ứng với tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt như hiện nay.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 04:00

Khỏi động Tháng Thanh niên: "Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh"
Khỏi động Tháng Thanh niên: "Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh"

(Dân trí) - Tháng Thanh niên năm 2016 được các cấp bộ đoàn triển khai theo từng tuần, trong đó: Tuần 1 với chủ đề “Nghề nghiệp việc làm”; Tuần 2 với chủ đề “Môi trường xanh”; Tuần 3 với chủ đề “An sinh xã hội”; Tuần 4 với chủ đề “Mừng sinh nhật Đoàn”.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 02:00

Trải nghiệm “mặt dày” của nữ DHS đi… xin răng để thực hành
Trải nghiệm “mặt dày” của nữ DHS đi… xin răng để thực hành

(Dân trí) - 3 bạn trẻ tài năng Vũ Phương Anh, Vũ Nam Phương, Bùi Minh Triết bằng đam mê và hành trình theo đuổi ước mơ Y học của mình đã có những cái nhìn gần và thực về nghề.

Chủ nhật, 28/02/2016 - 12:15

Quảng Ngãi: Khởi động tháng thanh niên giữa đại ngàn hoang sơ
Quảng Ngãi: Khởi động tháng thanh niên giữa đại ngàn hoang sơ

(Dân trí) - Ngày 27/2, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức ra quân Tháng thanh niên 2016 với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ngãi hành động vì cộng đồng” tại xã Sơn Bua (huyện miền núi Sơn Tây) hoang sơ, rừng núi hẻo lánh bao quanh.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 08:09

Cặp đôi “trái dấu” yêu từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình khi “đi trốn”
Cặp đôi “trái dấu” yêu từ cái nhìn đầu tiên, tỏ tình khi “đi trốn”

(Dân trí) - Chàng 8X, nàng 9X; nàng nhạy cảm, sôi nổi, chàng điềm tĩnh, nhiều trải nghiệm… Lần đầu gặp, chàng làm nàng phát hoảng vì tội nàng “mù đường” nên đến trễ. “Ông trời có mắt” sau này “phạt” chàng sáng, trưa, chiều, tối lúc nào cũng phải làm tài xế riêng cho nàng.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 12:10

Nữ sinh Harvard khởi nghiệp từ thói quen bừa bãi
Nữ sinh Harvard khởi nghiệp từ thói quen bừa bãi

Trong khi vẫn đang theo học Harvard Business School, Marcela Sapone và Jessica Beck vô tình nảy ra ý tưởng khởi nghiệp nhờ căn hộ lúc nào cũng bừa bãi của họ.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 10:00

Từ cậu bé ốm yếu trở thành bác sĩ đạt giải Đặng Thuỳ Trâm
Từ cậu bé ốm yếu trở thành bác sĩ đạt giải Đặng Thuỳ Trâm

(Dân trí) - Từ khi còn nhỏ tới nay, bác sĩ Lê Xuân Thắng đã thân thuộc các bác sĩ và bầu không khí bệnh viện như ngôi nhà thứ hai, nhờ công tác tốt anh được tuyên dương, trao giải thưởng Đặng Thùy Trâm năm 2016.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 07:38

Cô giáo khiến học sinh ngỡ ngàng vì gương mặt trẻ con
Cô giáo khiến học sinh ngỡ ngàng vì gương mặt trẻ con

Nhiều người lo ngại rằng, với gương mặt trẻ con như vậy, cô sẽ gặp rất nhiều trở ngại khi đứng trên bục giảng.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 05:00

Bình Định: 1.200 thanh niên ra quân vì cộng đồng
Bình Định: 1.200 thanh niên ra quân vì cộng đồng

(Dân trí) - Ngày 26/2, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Định tổ chức Lễ phát động và ra quân “Tháng Thanh niên” năm 2016 với hơn 1.200 ĐVTN, học sinh huyện Hoài Nhơn tham gia.

Thứ bảy, 27/02/2016 - 03:00

Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi
Ngắm nhan sắc nữ sinh có hơn 30 nghìn lượt theo dõi

Khi được hỏi, cô nàng Cẩm Vân cũng không biết vì sao mình lại được nhiều người “thầm thương” với lượng theo dõi khủng như vậy. Thậm chí, Vân khẳng định không hẳn vì mình xinh.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 03:24

Elly Trần gợi ý trang điểm trong veo kiểu Hàn cho các bạn nữ
Elly Trần gợi ý trang điểm trong veo kiểu Hàn cho các bạn nữ

(Dân trí) - Trong loạt ảnh mới nhất, Elly Trần tự tay trang điểm cho bản thân theo phong cách Hàn Quốc khi kết hợp phấn nền và son môi màu hồng nhẹ nhàng.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 01:26

Ca sĩ Hà Anh Tuấn lọt danh sách đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015
Ca sĩ Hà Anh Tuấn lọt danh sách đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2015

(Dân trí) - Dự kiến ngày 9/3, từ danh sách này sẽ chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2015.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 11:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà Nội triển khai 9 đội hình tình nguyện trong Tháng Thanh niên
Hà Nội triển khai 9 đội hình tình nguyện trong Tháng Thanh niên

(Dân trí) - Các đội hình được triển khai nhằm hướng về kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 06:40

Vinh danh 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu đoạt  giải thưởng Đặng Thùy Trâm
Vinh danh 10 thầy thuốc trẻ tiêu biểu đoạt giải thưởng Đặng Thùy Trâm

(Dân trí) - Đây là những gương mặt thầy thuốc trẻ tiêu biểu của Hà Nội đã có nhiều đóng góp trong công tác khám chữa bệnh, công tác xã hội và tham gia các hoạt động tình nguyện…

Thứ sáu, 26/02/2016 - 06:35

Á khôi Lưu Ly khoe vẻ cổ điển trong tà áo dài
Á khôi Lưu Ly khoe vẻ cổ điển trong tà áo dài

Lưu Ly khoe vẻ nền nã, xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống duyên dáng.

Thứ sáu, 26/02/2016 - 12:04

Câu chuyện chàng thủ khoa 9X trở thành thủ lĩnh cộng đồng
Câu chuyện chàng thủ khoa 9X trở thành thủ lĩnh cộng đồng

(Dân trí) - Hoàng Tuấn Anh – chàng trai thủ khoa năm nào đã vươn mình trở thành thủ lĩnh tổ chức sinh viên AIESEC và làm giàu cho bản thân những trải nghiệm quý báu thông qua các chương trình hội nhập, giao lưu quốc tế.

Thứ năm, 25/02/2016 - 02:51

21 ý tưởng kinh doanh xuất sắc lọt vòng bán kết VietChallenge
21 ý tưởng kinh doanh xuất sắc lọt vòng bán kết VietChallenge

(Dân trí) - Tại vòng loại, cuộc thi khởi nghiệp cùng VietChallenge đã thu hút 80 đội với gần 300 thí sinh trên toàn thế giới tham gia. 21 ý tưởng kinh doanh xuất sắc được chọn bước tiếp vào vòng bán kết.

Thứ năm, 25/02/2016 - 09:18

Dân mạng Việt bàn tán rôm rả tính năng cảm xúc mới của Facebook
Dân mạng Việt bàn tán rôm rả tính năng cảm xúc mới của Facebook

(Dân trí) - Thay vì chỉ bấm nút Like đơn thuần, người dùng Facebook giờ đây còn có dùng 5 biểu tượng thể hiện cảm xúc nữa bao gồm "love"(yêu), "haha", "wow", "sad" (buồn) và "angy" (giận dữ).

Thứ năm, 25/02/2016 - 06:54

Quang Đăng “The Remix” thư sinh trên phố cổ Hà Nội
Quang Đăng “The Remix” thư sinh trên phố cổ Hà Nội

(Dân trí) - Nam vũ công trẻ - biên đạo chính cho team ca sĩ Maya tại "The Remix" gợi ý gu thời trang lịch lãm, thư sinh cho những ngày đầu xuân ở thủ đô Hà Nội.

Thứ năm, 25/02/2016 - 04:00

Á hậu Hoàng Oanh duyên dáng như thiếu nữ trong tranh vẽ
Á hậu Hoàng Oanh duyên dáng như thiếu nữ trong tranh vẽ

(Dân trí) - Sau một kì nghỉ Tết dài hơi, nữ MC - Á hậu 9X Hoàng Oanh khởi động năm mới bằng một bộ ảnh thời trang lấy ý tưởng chủ đạo từ những bức họa thiếu nữ cổ xưa kết hợp với hơi thở hiện đại.

Thứ tư, 24/02/2016 - 03:00

Chủ nhiệm hợp tác xã 9X làm giàu từ sản xuất tinh dầu
Chủ nhiệm hợp tác xã 9X làm giàu từ sản xuất tinh dầu

Là chàng trai dân tộc Mông, năm nay mới 22 tuổi, nhưng đã là gương mặt tiêu biểu của bản làng khi anh là 1 trong 150 gương mặt thanh niên trẻ toàn quốc nhận Giải thưởng Lương Định Của. Đó là chàng trai Má A Nủ ở bản Cát Cát, San Sả Hồ (Lào Cai).

Thứ tư, 24/02/2016 - 01:41

Clip du lịch của 9X về Quảng Bình đẹp "đắm say lòng người"
Clip du lịch của 9X về Quảng Bình đẹp "đắm say lòng người"

(Dân trí) - Là những dãy núi trùng điệp trong rừng Phong Nha, là những hang động độc đáo có một không hai trên trái đất này hay là những con suối chảy róc rách ở Nghềnh Ngọc, hương biển Nhật Lệ cứ thế nồng nàn ùa vào, khẽ thấm trên da...

Thứ tư, 24/02/2016 - 08:03

Nữ sinh Đà Nẵng xinh đẹp, ước mơ trở thành nhà báo
Nữ sinh Đà Nẵng xinh đẹp, ước mơ trở thành nhà báo

(Dân trí) - Nữ sinh trường THPT Phan Châu Trinh (Đà Nẵng) – Nguyễn Xuân Dung luôn thu hút ánh nhìn của mọi người bởi nét dịu hiền, trong sáng. Không chỉ có vẻ ngoài cuốn hút, Xuân Dung còn sở hữu thành tích học tập khá tốt với 9 năm liền là học sinh giỏi.

Thứ tư, 24/02/2016 - 05:00

Độc đáo nữ sinh vẽ tranh bằng... đầu ngón tay
Độc đáo nữ sinh vẽ tranh bằng... đầu ngón tay

(Dân trí) - Bằng niềm đam mê của mình, nữ sinh Võ Thị Bích Hương, sinh viên năm thứ 4 ngành Quản trị Văn phòng (trường Đại học Trà Vinh) cho ra đời những tác phẩm được vẽ bằng đầu ngón tay rất lạ và độc đáo.

Thứ tư, 24/02/2016 - 12:10