Thứ bảy, 01/07/2017 - 00:45

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng

Dân trí

Clip cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện được đăng tải trên mạng sau nửa ngày đã thu hút hơn 117.000 lượt xem từ cộng đồng mạng, 3.700 lượt Cảm xúc cùng hàng trăm lượt bình luận.

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng

Trần Thị Hậu
Trần Thị Hậu

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng rần rần chia sẻ clip cô gái múa côn nhị khúc điêu luyện thu hút nhiều sự chú ý. Sau khi được đăng tải, dân mạng đã nhanh chóng tìm ra nhân vật chính của đoạn clip là bạn Trần Thị Hậu (sinh năm 1999, Móng Cái, Quảng Ninh).

Liên hệ với Hậu, 9x cho biết bản thân cảm thấy khá bất ngờ khi những hình ảnh của mình được cộng đồng mạng quan tâm. Trần Hậu chia sẻ, clip trên được ghi lại vào tối Chủ nhật khi Hậu đi phố đi bộ ở TP. Móng Cái, “em thấy đội côn nhị khúc đang hoạt động nên vào góp vui”, Hậu kể.

Nhìn những động tác côn của Hậu nhiều người sẽ đoán cô gái có thể đã được luyện tập từ bé nhưng Hậu cho biết em chỉ mới bắt đầu chơi côn được khoảng 3 năm nay và đặc biệt côn không phải chuyên môn chính của Hậu mà em học côn song hành khi học võ vovinam, kickbox, và gym.

Clip Hậu múa côn gây sốt cộng đồng mạng

Hiện tại Hậu chủ yếu tập kickbox và gym tuy nhiên do theo học côn một thời gian nên thi thoảng vẫn tập lại. Hậu chia sẻ đối với côn, người chơi chỉ tập khoảng 3 tháng là có thể sử dụng thành thạo, chăm chỉ học qua các kênh, mạng xã hội là một lợi thế.

“Thực ra mới bắt đầu chơi môn thể thao nào cũng cảm thấy khó, thấy ngại không tránh được những thương tích, nhưng cái quan trọng nhất là kiên trì”, Hậu nói.

Hậu tiết lộ “bí quyết” tập côn của mình: “Với các bạn mới chơi côn thì trước khi bắt đầu mình phải thực sự yêu thích nó, xem các video lấy đó làm mục tiêu, sử dụng côn nhựa, côn xốp tránh bị thương”.

Sở hữu gương mặt đẹp, thân hình săn chắc, gợi cảm 9x nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Hiện tại trang cá nhân của Hậu sở hữu một lượng người theo dõi rất lớn.

Được biết trước đó, Hậu đã được cộng đồng mạng biết đến qua khá nhiều clip võ thuật thú vị. Hiện tại cô gái trẻ vẫn đang tiếp tục quay và đăng tải lên mạng những clip võ thuật của mình dành cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê.

Một số hình ảnh của Hậu:

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 2

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 3

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 4

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 5

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 6

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 7

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 8

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 9

Chân dung cô gái xinh đẹp múa côn điêu luyện gây sốt mạng - 10

Kim Bảo Ngân

Ảnh và Clip: NVCC

Đáng quan tâm
Mới nhất