Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn

(Dân trí) - Nguyễn Quý Tài sở hữu thần thái lạnh lùng cuốn hút, được ví như nam chính phim tình cảm lãng mạn khiến phái nữ xao xuyến.

Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 1
Quý Tài và khoảnh khắc khiến cư dân mạng thổn thức.

Nguyễn Quý Tài (sinh năm 1999, quê Hà Nam) bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội chỉ qua một vài khoảnh khắc. Trong ảnh, dù mái tóc che gần hết đôi mắt nhưng cư dân mạng vẫn mê mệt với nét điển trai của Quý Tài.

Hiện tại, Tài đang là sinh viên trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ. Đồng thời Tài cũng theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Việc nổi tiếng “bất thình lình” không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Quý Tài chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên một diễn đàn.

Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.

Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 2
Nét điển trai của Quý Tài được ví như nam chính phim ngôn tình.
Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 3
Dù tóc che gần hết khuôn mặt nhưng nét điển trai của Quý Tài vẫn không bị lu mờ.

Quý Tài cũng xác định được nhiệm vụ quan trọng của anh là học tập. Thế nên Tài luôn dành hầu hết thời gian để ôn bài, tìm hiểu thêm về kiến thức chuyên ngành.

Ngoài ra, hễ khi rảnh rỗi là Tài lại tham gia chụp ảnh. Công việc này không chỉ giúp nam sinh này có thêm một khoản thu nhập mà còn giúp anh trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Quý Tài thường được mọi người xung quanh nhận xét là chàng trai dễ gần, hòa đồng. Tài quan niệm rằng, chỉ cần tin tưởng bản thân thì mọi thử thách cũng có thể vượt qua.

Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 4
Nét lãng tử cuốn hút.
Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 5
Quý Tài mong muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp trong tương lai.

Quý Tài cũng là chàng trai thích nuôi mèo. Bởi thế, ngoài thời gian dành cho học tập, công việc, Quý Tài chơi đùa với mèo. Chàng trai này nói rằng, trên mạng xã hội Tài thể hiện tính cách khá nhây, lầy lội nhưng ngoài đời anh khá trầm tính, lạnh lùng.

Quý Tài hướng đến phong cách thời trang đơn giản, lịch lãm và ưa nhìn. Tài khá thích những bộ trang phục đơn sắc, năng động. Quý Tài cho rằng, giới trẻ có thể tận dụng mạng xã hội để có thể cập nhật các thông tin cần thiết chứ không nên “nghiện”. Vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày.

Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 6
Góc nghiêng ấn tượng với sống mũi cao.

Trong cuộc sống, Quý Tài mong muốn được làm những gì mình thích, miễn sao không có ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân và những người xung quanh. Khi đã đặt ra mục tiêu thì chàng trai Hà Nam luôn nỗ lực hết mình để thực hiện chúng.

Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 7
Tài yêu thích trang phục đơn sắc, năng động.
Chân dung chàng trai 9x đẹp như nam chính phim tình cảm lãng mạn - 8
Quý Tài cũng yêu thích du lịch.

Còn đối với mối quan hệ bạn bè, Quý Tài đề cao sự chân thành, thẳng thắn. Tài cũng có những người bạn thân bên cạnh, cùng nhau chia sẻ những vui buồn cuộc sống. Và với Quý Tài đó chính là niềm hạnh phúc giản dị.

Thi Thi

Ảnh: Ngọc Ánh và NVCC