"Cây hài" 5 tuổi đang "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội

Dân trí Chỉ nhép lại những màn tấu hài của các diễn viên nổi tiếng nhưng biểu cảm của bé Bối Bối (tên thật là An Nhiên) tài tình đến nỗi ai ai cũng phải cười lăn cười bò. Những clip của cô bé đăng trên mạng đang hút rất nhiều fans.

Bối Bối và ba tấu hài đập đầu

Bối Bối và ba tấu hài "nồi nào úp vung nấy"

Bối Bối và ba trò chuyện với búp bê

Gần đây, những clip tấu hài của hai cha con ở Sài Gòn được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Dân mạng coi cặp cha con này là một hiện tượng mạng mới.

Những clip hài này chỉ là nhép theo màn diễn của các danh hài nhưng cũng đã mang lại cho khán giả tiếng cười sảng khoái theo một cách khác lạ.

Điều thú vị của những clip tấu hài này nằm ở chỗ người cha chỉ là diễn viên phụ họa cho cô con gái mới 5 tuổi. Cô bé diễn rất thật, không thua kém bất kì diễn viên sân khấu nào. Từ cái liếc mắt chế giễu cho tới khuôn miệng nhép tại ăn khớp với lời thoại đều được cô bé này nhập vai xuất sắc.

Điểm trừ duy nhất của những clip tấu hài này là chúng chưa phải màn diễn tấu thực thụ. Tuy vậy, với khán giả mạng xã hội, biểu cảm chân thật của cặp cha con hài hước này cũng đã đủ để giải phóng mọi mệt mỏi căng thẳng bằng những tràng cười vui vẻ. Đó cũng chính là lí do anh Hải và bé Bối Bối có khá nhiều fans trên mạng.

Cha con Bối Bối đang là hiện tượng mới trên mạng xã hội
Cha con Bối Bối đang là hiện tượng mới trên mạng xã hội
Cô bé Bối Bối lém lỉnh
Cô bé Bối Bối lém lỉnh

Trò chuyện với PV Dân trí, ông bố sinh năm 1985 cho biết anh tên là Nguyễn Minh Hải, còn cô bé trong clip là Nguyễn Ngọc An Nhiên, con gái anh. Ở nhà, bé An Nhiên thường được gọi là Bối Bối.

Cô bé Bối Bối hiện đang là học sinh của trường mầm non Ngôi Sao Sáng. Bé khá xinh xắn nhưng lại thường được ba gợi ý cho toàn những vai diễn đanh đá như: dì ghẻ, bà cô... Vậy mà cô bé diễn hăng say.

Về người cha là anh Minh Hải hiện đang làm nghề thiết kế thời trang ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Công việc của anh không liên quan gì tới nghề diễn nhưng vì bản tính hài hước, thích mang lại niềm vui cho mọi người nên anh và con gái mới quay những clip này.

Bối Bối và ba làm toán

Bối Bối và ba nhập vai dì ghẻ và Tấm

Bối Bối và ba làm móng tay

Bối Bối và ba là đôi bạn thân hài hước
Bối Bối và ba là đôi bạn thân hài hước

Anh Minh Hải chia sẻ: “Ở ngoài bé Bối Bối ngoan và khờ lắm. Gặp người lạ thường hay bẽn lẽn. Bối Bối và ba giống như bạn thân, điểm chung là tính cách tếu tếu”.

Những clip tấu hài của cha con anh Hải bắt đầu quay từ đầu năm 2017, song gần đây mới được cộng đồng mạng biết tới rộng rãi thông qua sự chia sẻ của một người bạn là anh Bùi Ngọc Diệp (một hot Facebooker - PV).

Anh Hài cho hay: “Ban đầu hai ba con chỉ định quay thử cho vui, không ngờ con gái lại thích đến vậy mà còn diễn đạt hơn cả anh nên thỉnh thoảng rảnh rỗi lại quay tiếp”.

Bé Bối Bối không chỉ thích diễn hài mà còn thích tập nhảy, thích nhóm nhạc Big Bang của Hàn Quốc.

Với khả năng của của Bối Bối, một số chương trình gameshow đã mời bé tham gia nhưng gia đình chưa muốn cho bé đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật sớm như vậy.

Trong cuộc trò chuyện, anh Minh Hải còn giới thiệu thêm rằng gia đình anh có 4 thành viên, ngoài hai vợ chồng và Bối Bối còn có một cậu con trai nhỏ tên ở nhà là Bảo Bảo.

Sở dĩ nick-name của các bé con đều có hơi hướng Trung Quốc là do hai vợ chồng anh Hải thích xem một bộ phim trong đó có các nhân vật nhí là Bối Bối, Bảo Bảo, Kì Kì. Anh Hải mong rằng gia đình sẽ có thêm một thành viên nhí nữa tên là Kì Kì.

Và đây là gia đình vui vẻ của cây hài Bối Bối
Và đây là gia đình vui vẻ của cây hài Bối Bối

Bối Bối và baba kể chuyện dì ghẻ

Mai Châm

Ảnh và clip: NVCC