Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt

(Dân trí) - Võ Nhật Linh khoe cuộc sống hạnh phúc sau một tháng rưỡi kết hôn. Cô được chồng mua quà tặng khá đều đặn. Khi ghi bàn thắng, Phan Văn Đức cũng ăn mừng theo cách gửi tình yêu tới vợ và con.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 1

Vợ chồng Phan Văn Đức - Võ Nhật Linh mới cưới hồi cuối tháng 1/2020.

Trong thời gian dưỡng thai tại nhà, Nhật Linh được chồng tặng cho rất nhiều món quà để làm cô vui lòng.

Gần đây nhất, Phan Văn Đức mua giày tặng tặng cho vợ nhân dịp Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Sau đó anh lại mua đồng hồ tặng vợ.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 2

Phan Văn Đức mua giày, quần áo...

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 3

Mua đồng hồ tặng vợ.

Chưa hết, trong trận bóng Sông Lam Nghệ An gặp Bình Dương chiều ngày 14/3, Phan Văn Đức đã ghi bàn và anh gửi tặng bàn thắng này tới vợ và con.

Cầu thủ Nghệ An ăn mừng bàn thắng bằng một hành động rất ngộ nghĩnh đó là nhét quả bóng vào bụng, như muốn nói lên thông điệp yêu thương người vợ đang mang bầu.

Về phía Nhật linh, cô hiểu được thông điệp mà Văn Đức muốn nhắn nhủ nên cũng đáp lại bằng lời chúc mừng, chia vui với chiến thắng của chồng và đồng đội.

Nhật Linh cũng tiết lộ rằng cách ăn mừng bàn thắng độc đáo này đã được Phan Văn Đức nghĩ ra từ trước, chỉ đợi có cơ hội thực hiện để làm quà tặng vợ.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 4

Mới đât nhất, cầu thủ xứ Nghệ nhét bóng vào bụng ăn mừng bàn thắng, nhắn nhủ yêu thương tới vợ.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 5

Nhật Linh chia sẻ niềm vui với chồng.

Ngoài chuyện tặng quà, vợ mới cưới của cũng liên tục chia sẻ những bài đăng trên mạng xã hội cho thấy cô đang rất hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 6

Nhật Linh không ngại ngần tỏ tình với chồng trên mạng xã hội

Cầu thủ Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh làm đám cưới vào cuối tháng 1/2020. Do là Văn Đức là ngôi sao bóng đá có lượng fans lên tới hàng triệu người nên đám cưới của anh thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Trước sự chú mục của hàng triệu đôi mắt, cô dâu Nhật Linh cũng chịu áp lực không nhỏ. Cô nhận được nhiều ý kiến khen chê khác nhau, cũng như sự bàn tán về chuyện tình cảm giữa hai người.

Vượt lên áp lực dư luận, Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh đã về chung một nhà. Hiện tại, hai người đang đón đợi đứa con đầu lòng.

Cầu thủ Phan Văn Đức tặng bàn thắng cho vợ và con theo cách đặc biệt - 7

H.K

Ảnh: IG, FBNV