Chủ nhật, 06/05/2018 - 08:49

Cặp đôi yêu nhau 4 năm nói không với “ăn cơm trước kẻng”

Dân trí

Câu chuyện tình yêu cận kề ngày cưới vẫn từ chối “chuyện ấy”, những chia sẻ về cuộc sống sau kết hôn thú vị của cặp đôi Tùng Nguyên và Ngọc Thi trong chương trình “Vợ chồng son” thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube.

Cặp đôi yêu nhau 4 năm nói không với “ăn cơm trước kẻng”

Tùng Nguyên là nhân viên kinh doanh, Ngọc Thi là nhân viên văn phòng, cặp đôi nên duyên nhờ được bạn bè mai mối, gán ghép cho có đôi để cùng hội cùng thuyền. Sau 2 năm lên sóng, câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nguyên và Thi đều là mối tính đầu của nhau nên cả hai luôn trân trọng, yêu thương nhau. Chia sẻ trong chương trình, Nguyên cho biết ấn tượng đầu tiên khi gặp Thi là một cô gái ngoan hiền, dễ thương nên anh chàng nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình.

Tùng Nguyên từ chối khi vợ nhắc tới “chuyện ấy”(ảnh VCS)
Tùng Nguyên từ chối khi vợ nhắc tới “chuyện ấy”(ảnh VCS)

Với Ngọc Thi, trước khi gặp Nguyên trong tưởng tượng của Thi, Nguyên là một anh chàng sành điệu, thời trang nhưng khi gặp rồi thì vỡ mộng vì Nguyên quá “tồ”, “ngố ngố”, khác hoàn toàn so với Thi suy nghĩ ban đầu.

Tuy nhiên, nhờ sự chân thành, sau hơn 2 tháng nói chuyện và nhắn tin, Tùng Nguyên dù không phải mẫu bạn trai hoàn hảo của Thi nhưng cũng đã cưa đổ được cô nàng Ngọc Thi xinh đẹp. Quen nhau được 4 năm cặp đôi chính thức về chung một nhà.

Câu chuyện tình yêu của cặp vợ chồng son thêm thú vị khi MC Quốc Thuận hỏi nhỏ cặp đôi trong thời gian yêu đã bao giờ “ăn cơm trước kẻng”, và câu trả lời của cả hai khiến 2 MC không khỏi ngỡ ngàng.

Ngọc Thi chia sẻ cũng định thử mấy lần nhưng không được và lý do “không được” là vì Tùng Nguyên “không chịu”. Nguyên lý giải do quan điểm cá nhân khi yêu sẽ xác định cưới, vì biết Thi rồi sẽ là vợ mình nên muốn hai vợ chồng giữ gìn để khi cưới có đêm tân hôn được trọn vẹn.

Câu chuyện càng trở nên thú vị hơn khi Thi cho rằng chồng hiền nên đã quyết định thử chồng bằng việc rủ “ăn cơm trước kẻng” nhưng đều bị Nguyên từ chối khéo.

Đặc biệt, trước đêm tân hôn khi Thi nghiêm túc ngỏ ý một lần nữa với mong muốn được chuẩn bị trước tâm lý cho đêm tân hôn nhưng không ngờ vẫn bị Nguyên “bơ đẹp” rằng “không thích”.

Cặp đôi yêu nhau 4 năm nói không với “ăn cơm trước kẻng” - 2

Ngọc Thi từng nghi ngờ chồng không phải đàn ông đích thực (ảnh VCS)
Ngọc Thi từng nghi ngờ chồng không phải đàn ông đích thực (ảnh VCS)

Bị từ chối nhiều lần Thi đã từng nghĩ liệu Nguyên có phải là đàn ông đích thực hay không. Thi còn nghĩ liệu có phải do mình xấu nên bị chê khi mà “mỡ dâng lên miệng mèo” rồi mà Nguyên vẫn không rung động.

Nhưng anh chàng Tùng Nguyên luôn giữ vững quan điểm thuyết phục vợ: “Lúc quen nhau giữ gìn cho nhau đã khó rồi mà quen nhau đến 4 năm như vậy, giữ được như vậy rồi thì cố giữ nốt mấy ngày”. MC Hồng Vẫn đã gọi anh chàng là “anh chồng siêu phàm” vì suy nghĩ khác lạ này.

Chia sẻ về thời gian đầu khi về sống cùng nhau, tính xấu của Nguyên khiến Thi chưa ưng ý đó là thích chơi game hơn quan tâm vợ con, không thích trau chuốt vẻ bề ngoài trong khi Thi lại là người thích chưng diện. Thi mong muốn trong thời gian tới chồng sẽ bớt chơi game hơn, bớt vô tâm lại.

Còn về Nguyên, anh bày tỏ luôn coi vợ là số 1, anh mong vợ có thể bớt nóng tính lại, cho chồng được chơi game thêm một chút, bớt ghen tuông. Nhưng cuối cùng, “anh chồng siêu phàm” đã chịu nhường vợ, hứa sẽ bỏ game để chăm lo cho vợ con hơn.

Câu chuyện tình yêu và cuộc sống của cặp vợ chồng son Tùng Nguyên và Ngọc Thi được nhiều người chúc phúc. Đặc biệt anh chồng Tùng Nguyên được khen là mẫu đàn ông lý tưởng khi cố gắng giữ gìn cho vợ. Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Kim Bảo Ngân

Ảnh và clip: VCS

Đáng quan tâm
Mới nhất