Thứ bảy, 10/04/2021 - 08:00

Cặp đôi vừa gặp đã hợp nhau, bạn trai nói "đưa 100% tiền cho bạn gái giữ"

Dân trí

Khi chị Thêm đưa ra tiêu chuẩn, anh Trường liên lục gật gù đồng ý và khẳng định anh có điều kiện phù hợp. Anh còn nói: "Tiền bạc thì 100% em để bạn gái giữ, vì em giữ tiền không được tốt lắm".

Cặp đôi vừa gặp đã hợp nhau, bạn trai nói "đưa 100% tiền cho bạn gái giữ"

Nữ giáo viên 27 tuổi Phạm Thị Thêm dạy môn lịch sử, quê Hải Dương hiện đang làm việc tại TP.HCM tham gia chương trình mai mối Bạn muốn hẹn hò. Tại đây cô gặp anh Lê Xuân Trường 29 tuổi, quê ở Thái Nguyên, đang làm nhân viên kho hàng vật liệu xây dựng ở Bình Dương.

Cô gái có điểm mạnh là vui tính, hòa đồng, dễ thích nghi với môi trường sống. Nhược điểm của cô là nấu ăn không giỏi và hơi quá thẳng tính.

Bạn nam được giới thiệu lại có điểm mạnh bù trừ với Thêm. Anh nói: "Em tự lập sớm nên nấu ăn rất khá. Có vẻ như là em hợp với bạn nữ vì bạn có nói là bạn hơi nóng tính".

Anh Trường cũng cho biết anh là mẫu người có lối sống hiện đại. Theo anh quan niệm, đàn ông ngày nay phải biết hết các việc nấu cơm, giặt giũ.

Cặp đôi vừa gặp đã hợp nhau, bạn trai nói đưa 100% tiền cho bạn gái giữ - 1

Anh Trường và chị Thêm quen biết trong chương trình hẹn hò.

Bên cạnh đó, anh Trường nhận thấy bản thân là người nhiệt tình trong công việc, nhưng còn thiếu sót về giao tiếp nên chưa có người yêu.

Về tình trường, anh Trường và chị Thêm đều từng chia tay người yêu cũ vì lí do khoảng cách địa lý.

Chỉ mới qua màn giới thiệu sơ bộ, bạn nam và bạn nữ này đã cho khán giả và MC mai mối cảm giác hợp nhau vì có cả sự bù trừ và sự đồng điệu.

Chị Thêm bày tỏ rằng muốn tìm kiếm một người đàn ông có ngoại hình ưa nhìn, cao trên 1m65, có trách nhiệm với gia đình và không có tính gia trưởng. "Đề bài" chị vừa đưa ra, anh Trường lập tức nói rằng "Được quá" và khẳng định anh phù hợp với điều kiện.

Bản thân anh Trường mong muốn bạn gái ưa nhìn, có thiên hướng kinh doanh và không quản lý bạn trai quá chặt về thời gian. Tuy vậy anh nhấn mạnh: "Tiền bạc thì 100% em để bạn gái giữ, vì em giữ tiền không được tốt lắm".

Cặp đôi vừa gặp đã hợp nhau, bạn trai nói đưa 100% tiền cho bạn gái giữ - 2

Anh Trường nói: "Tiền bạc thì 100% em để bạn gái giữ, vì em giữ tiền không được tốt lắm".

Chị Thêm đồng ý với quan điểm của anh Trường. Hai người gặp mặt trực tiếp sau khi trao đổi thông tin cơ bản qua hàng rào bí ẩn của chương trình.

Anh Trường tặng bạn gái một thỏi son môi khi gặp mặt, còn chị Thêm tặng cho anh một cuốn sách.

Cặp đôi bàn tới chuyện xa hơn là hôn nhân. Và cả hai đều bày tỏ rằng đã sẵn sàng nếu gặp người phù hợp.

Kết thúc cuộc trò chuyện, anh Trường và chị Thêm bấm nút quyết định hẹn hò.

H.K

Video: BMHH

Đáng quan tâm
Mới nhất