Thứ năm, 12/07/2018 - 13:38

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram

Dân trí

Châu Bùi tự nhận mình lùn, Mẫn Tiên thích triết lý.... Nhờ tiện ích mới của Instagram, các fan tha hồ khai thác đời tư của sao nhà mình chỉ bằng cách đơn giản là đặt câu hỏi mà thôi.

Các hot girl tiết lộ bí mật khi chơi trò trả lời câu hỏi của fan trên Story của mạng xã hội Instagram
Các hot girl tiết lộ bí mật khi chơi trò trả lời câu hỏi của fan trên Story của mạng xã hội Instagram

Mới đây, tiện ích mới của mạng xã hội Instgram cho phép người dùng đặt câu hỏi giống trực tiếp tới người dùng khác. Câu trả lời sẽ được đăng công khai để nhiều người cùng biết. Tiện ích này vừa mới tung ra đã được các hot girl, các sao Việt Nam tham gia nhiệt tình.

Người được lợi nhất từ tiện ích này chính là các fan. Bởi lẽ, các sao có vẻ khá cởi mở khi trả lời những câu hỏi mang tính cá nhân, thậm chí là những câu hỏi có vẻ nhạy cảm.

Các hot girl đình đám như: Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kiều Trinh, Mẫn tiên, Ngọc Thảo... đều bất ngờ tiết lộ bí mật cá nhân và cả chuyện tình cảm khi sử dụng tiện ích này.

Nguyễn Hoàng Kiều Trinh

Gần đây, Kiều Trinh Xíu thường xuyên đi chơi, chụp ảnh chung với "cây hài" Trang Hý. Fan không khỏi bất ngờ vì độ thân thiết của 2 cô nàng nổi tiếng. Thế nhưng bất ngờ là Trinh và Trang mới chỉ là bạn của nhau có 4 tháng thôi.

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 2

Cô nàng cá tính Kiều Trinh chỉ thích những chàng trai thú vị. Và nàng cũng đã từng buồn vì chuyện tình cảm tới nỗi "không ai có thể làm cho cô buồn vì bất cứ điều gì nữa".

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 3

Châu Bùi

Hoá ra Châu Bùi đang đi du lịch cùng bạn trai Decao để kỉ niệm 3 năm yêu nhau. Cô nàng tranh thủ trả lời fan trong lúc quá cảnh chuyến bay. Bằng phong cách tếu táo của riêng mình, cô tiết lộ lí do Châu "không cao mấy" là bởi vì... Châu lùn mà thôi.

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 4

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 5

Mẫn Tiên

Mẫn tiên có lẽ là người trả lời fan có tâm nhất trong số các hot girl được nêu tên trong bài viết này. Cô chọn trả lời toàn những câu hỏi khó, mang tính triết lý sâu xa. Thậm chí có thể viết thành cả một câu chuyện chỉ bằng phần trả lời câu hỏi của fan Mẫn Tiên.

Có vẻ như, Tiên thường hay chiêm nghiệm về cuộc sống.

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 6

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 7

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 8

Quỳnh Anh Shyn

Quỳnh Anh cũng theo trào lưu nhưng cô chưa có câu trả lời gì gây chú ý cho lắm, nhưng không có nghĩa là fan của cô không thể trông đợi cô sẽ trả lời câu hỏi của mình. Hãy đặt câu hỏi thật hóc búa cho Quỳnh Anh nhé.

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 9

Ngọc Thảo

Hot girl Ngọc Thảo tiết lộ rằng cô toàn bị hỏi rằng khi nào lấy chồng. Ngọc Thảo trả lời ràng: "Khi nào có người cầu hôn mà thích người ta thì mới cưới".

Các hot girl đình đám tiết lộ bí mật không ngờ khi fan hỏi trên Instagram - 10

M.C (tổng hợp)