Bồi hồi kỉ niệm "nhất quỷ nhì ma" qua clip của học trò Đà Nẵng

(Dân trí) - Những lần đi học muộn, bị thầy cô la mắng, trêu đùa bạn bè trong lớp... đều là những kỉ niệm khó quên trong quãng đời học sinh của mỗi chúng ta.


Clip "Thời học sinh" được thực hiện bởi các bạn lớp 12/13 THPT Thái Phiên, Đà Nẵng. Đây là clip kỉ niệm của các bạn trong năm học cuối cùng còn là học sinh.

Nội dung clip khá hài hước, có nhiều tình huống nghịch ngợm kiểu học trò như: những lần đi học muộn lẻn vào trong lớp, bị thầy cô la mắng, trêu đùa bạn bè, giấu dép, vẽ bằng bút bi lên người...

Clip khiến nhiều người xao xuyến, xúc động vì nhớ lại những ngày tháng tuổi học trò biết bao kỉ niệm. "Ngày xưa tôi cũng có lần lẻn vào lớp lúc thầy đang giảng bài vì đi học muộn. Đang cúi rạp người, lén lên từ cuối lờp thì vướng vào cái thước kẻ của đứa bạn để trên bàn, cạch một cái thầy quay lại, vậy là vừa bị mắng, vừa bị phạt làm vệ sinh 1 tuần liền. Đó là lần cuối cùng tôi đi học muộn", bạn Thu Hương Nguyễn chia sẻ.

"Các em học sinh bây giờ sướng nhỉ, trường lớp khang trang, chả như chúng mình ngày xưa, lớp có 2 cái bàn hỏng nên đứa nào tới muộn phải ngồi bàn đó, thành ra cả lớp đi học sớm", bạn Thành Duy bình luận.

"Nhớ ngày xưa quá, bây giờ đi làm rồi chỉ ước được đi học tiếp", bạn Hữu Hoan bày tỏ.

Những lần đi học muộn bị thầy cô la mắng

Những lần đi học muộn bị thầy cô la mắng

Những trò nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma

Những trò nghịch ngợm nhất quỷ nhì ma

Những trò nghịch ngợm "nhất quỷ nhì ma"

M.C

Đang được quan tâm