Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5

(Dân trí) - Hôm nay (29/5) Bọ Cạp sẽ nhận được “điềm báo” về một sự thay đổi sắp xảy ra với công việc và chuyện tình cảm của bạn, còn Bảo Bình sẽ đứng trước một “bước ngoặt” mang lại những chuyển biến tích cực.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 1

Nếu bạn đang cảm thấy ngạt thở trong một mối quan hệ tình cảm vì “nửa kia” của bạn có tư tưởng quá cổ hủ, thì tại sao không giải thoát chính mình? Đừng quá ép buộc bản thân bởi cuộc sống của bạn đang chuyển hướng tích cực. Điều này sẽ giúp bạn biến những ý tưởng điên rồ nhất thành hiện thực. Bắt đầu từ ngày hôm nay, bạn sẽ cần phải nghiêm túc hơn trong việc theo đuổi mục tiêu của mình

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 2

Trong vài tháng qua, Kim Ngưu dường như đã tiếp xúc với một số người có ảnh hưởng rất nhiều đến suy nghĩ của bạn về hôn nhân hay công việc kinh doanh. Tuy nhiên đừng để họ chi phối bạn. Ngày hôm nay bạn sẽ phải đưa ra quyết định cho riêng mình. Tốt nhất hãy nghe theo những gì mà trái tim bạn mách bảo.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 3

Thời gian qua có vẻ là một giai đoạn rất khó khăn đối với Song Tử. Một vài cơ hội đã vuột khỏi tầm tay bạn. Nếu bạn đang khao khát thay đổi điều gì đó trong cuộc sống thì hãy bắt tay vào làm ngay hôm nay nhé. Bất kể sự thay đổi nào từ chỗ ở hoặc nơi làm việc cho đến thay đổi về thể chất hay tình cảm, đều mang lại ảnh hưởng tích cực cho bạn trong thời gian tới.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 4

Bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống của mình đang dần thay đổi đấy, Cự Giải. Tuy đây không phải là một thay đổi lớn đến mức gây sốc, nhưng bạn sẽ cảm nhận được điều này tác động đến bạn thế nào từ giờ cho đến tận cuối năm nay. Nó sẽ hối thúc nhu cầu được “giải thoát” mạnh mẽ bên trong bạn. Có lẽ bạn cần phải phá bỏ một vài giới hạn và đưa mình ra khỏi vùng an toàn.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 23/8)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ không phải đối mặt với những biến cố bất ngờ hay sự thay đổi lớn nào trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, “công trình” mà bạn bắt đầu “xây dựng” từ ba hoặc bốn năm trước sẽ được đẩy nhanh tiến độ một chút bắt đầu từ hôm nay.

Bạn cũng đang có một vài thay đổi nhỏ trong hệ tư tưởng của mình dẫn đến việc bạn không còn coi gia đình, môi trường sống và việc học tập là nền tảng tinh thần của mình nữa. Hãy suy nghĩ thấu đáo và đừng vội vàng đưa ra quyết định, bởi chính bạn là người chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 6

Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành với bạn đấy, Xử Nữ, và bạn sẽ bắt đầu cảm thấy những chuyển biến ban đầu của một sự thay đổi lớn. Giai đoạn mới này sẽ kéo dài trong vòng bảy tháng. Trong khi đó, bạn sẽ cảm thấy cởi mở và tự tin thể hiện bản thân hơn. Những vấn đề trước đây bạn thường tránh né thì giờ hãy dũng cảm đối mặt nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 7

Thiên Bình sẽ bắt đầu thực hiện một sự thay đổi lớn có thể kéo dài đến cuối năm bắt đầu từ hôm nay. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn tập trung vào việc theo đuổi các mục tiêu trong sự nghiệp và tình yêu. Nếu bạn cảm thấy bức bối bởi môi trường giáo dục của mình, bạn có thể mong đợi một “sự giải thoát” trong tháng tới.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 8

Hôm nay Bọ Cạp sẽ nhận được “điềm báo” về một sự thay đổi sắp xảy ra với công việc và chuyện tình cảm của bạn. Bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể sẽ có được cái nhìn sáng suốt hơn về mọi vấn đề, trí tưởng tượng được khai thác triệt để và mức độ “nổi loạn” cũng sẽ tăng. Lần thay đổi này sẽ khiến cuộc sống của bạn chuyển hướng tích cực trong 2 đến 3 năm vừa qua.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/12 - 19/1)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 9

Ngày hôm nay Nhân Mã cần phải đặt mình vào một vị trí cao hơn để có cái nhìn bao quát vấn đề và cả những thay đổi đang dần xoay chuyển cuộc sống. Bởi trong bảy tháng tiếp theo, bạn sẽ không thể cưỡng lại được việc thoát ra khỏi cái bóng ám ảnh của quá khứ. Hãy gạt bỏ những nỗi buồn trước đây và tận hưởng những niềm vui mới nhé. Quan trọng là đừng quá hoảng hốt khi gia đình bạn gặp một vài biến cố không tốt bởi đây chỉ là “cái nạn” tạm thời mà thôi.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Ma Kết (20/1 - 18/2)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 10

Hôm nay Ma Kết sẽ có cảm giác thư thái và một thái độ cởi mở đối với mọi người xung quanh. Một số sự kiện trong ngày sẽ gợi ý cho bạn về việc định hướng cuộc sống của bạn theo một hướng đi mới. Một vài bất ngờ thú vị sẽ đến với bạn hôm nay vậy nên hãy vui vẻ đón chờ chúng nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 11

Đứng trước một bước ngoặt chắc hẳn ai cũng sẽ có những hoài nghi, nhưng trong trường hợp này đừng đắn đo nhiều bởi nó sẽ mang lại những chuyển biến tích cực cho bạn đấy, Bảo Bình. Bước ngoặt này có thể là sự xuất hiện của một người nào đó trong cuộc sống của bạn hoặc một sự kiện quan trọng sẽ xảy ra và làm thay đổi mọi thứ mãi mãi. Hãy dũng cảm đối mặt và giữ vững tinh thần lạc quan nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bọ Cạp nhận được “điềm báo”, Bảo Bình có “bước ngoặt” trong ngày 29/5 - 12

Dường như hôm nay Song Ngư sẽ nhận ra bản thân bạn đã có những thay đổi sâu sắc sau một cuộc hành trình dài. Tất nhiên, trải qua những cuộc phiêu lưu chúng ta đều sẽ thay đổi theo một cách nào đó, nhưng đối với bạn điều này thực sự có ý nghĩa rất lớn. Một số vấn đề trong quá khứ có thể sẽ trở lại gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn ngày hôm nay. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dũng cảm rũ bỏ quá khứ và mạnh mẽ tiến về phía trước nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly