Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng

(Dân trí) - Gương mặt khả ái, nụ cười tươi tắn của nữ sinh Trần Bảo Vân trong bộ ảnh mùa hè được nhiều người “thả tim”. Với Bảo Vân, những khoảnh khắc này tựa như kỷ niệm tuổi thanh xuân cô trân quý.

Trần Bảo Vân (sinh năm 2000, quê Hà Nội) hiện đang theo học tại trường ĐH Kiến trúc Hà Nội, đồng thời là người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do được nhiều bạn trẻ yêu mến.

Theo chia sẻ của Bảo Vân, cô không thích sự gò bó mà luôn kiếm tìm một môi trường thoải mái, sáng tạo nên đã quyết định theo học ngành Đồ họa để thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 1
Bảo Vân sở hữu nụ cười tỏa nắng, đôi mắt biết nói.

Nhắc đến mùa hè, Bảo Vân nghĩ đến những phút giây được nghỉ ngơi sau một năm học tập và làm việc vất vả, cũng là khi kết thúc một chặng đường, tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới.

Những khoảnh khắc trong veo, “ngắm là thấy mùa hè” của Bảo Vân cũng nhận về “cơn mưa lời khen”. Trong những khuôn hình ấy, Bảo Vân thoải mái tạo dáng với nụ cười rạng ngời, tựa như một lời nhắn nhủ rằng, mùa hè đã chạm ngõ rồi đấy.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 2
Nụ cười thiếu nữ tuổi 20 khiến bao người ngẩn ngơ thương nhớ.
Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 3
Đôi mắt to tròn đượm nét thơ ngây.

Mùa hè dù đôi khi nắng như đổ lửa, nóng nực và oi bức, nhưng trong ký ức của tuổi còn “cắp sách đến trường” thì hạ vẫn luôn có những ý nghĩa nhất định.

Và với Bảo Vân cũng không hề ngoại lệ. Dù bận rộn với việc học ở trường, công việc nghệ thuật nhưng khi mùa hè đến, cô gái Hà thành vẫn dành ra những quãng thời gian nhất định để thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Mùa hè năm nay nữ sinh trường Kiến trúc phải học bù vì thời gian nghỉ dịch kéo dài. Vân luôn ý thức được sự quan trọng của việc học, bởi khi có kiến thức thì làm gì bản thân cô cũng sẽ cảm thấy tự tin và chắc chắn hơn.

Những gì chúng ta biết chỉ giống như một hạt cát nhỏ giữa mênh mông đại dương. Thế nên, Bảo Vân học hỏi không ngừng, cố gắng không mệt mỏi để hoàn thiện mình hơn.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 4
Bảo Vân cảm thấy may mắn vì luôn nhận được sự ủng hộ của gia đình đối với những quyết định của mình.

Quan điểm sống của Bảo Vân chính là, hãy làm những điều mình thích, nhưng không làm ảnh hưởng tới người khác. Trong cuộc sống, Vân thường ưu tiên những điều mang lại cho cô niềm vui.

Bản thân vân cũng chia sẻ rằng, những ai chưa tiếp xúc thì sẽ nghĩ Vân là kiểu người khó gần, không hòa đồng nhưng khi chơi thân thì lại đều nói Vân lầy lội, vui tính và thẳng thắn.

Trong tương lai, Bảo Vân mong muốn và phấn đấu trở thành một người phụ nữ độc lập, thành công, hạnh phúc. Bởi thế, dù trong học tập, công việc hay cuộc sống thì Bảo Vân luôn cố gắng hết sức để làm những gì mà mình đã vạch ra kế hoạch.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 5
Vân luôn cố gắng để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui vẻ.
Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 6
Với Vân, tuổi trẻ là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa.

Vừa đi học, vừa đi làm, Bảo Vân phải sắp xếp, cân đối thời gian sao cho hợp lý nhất. Tất nhiên, Bảo Vân luôn ưu tiên việc học hơn tất cả mọi thứ.

Bảo Vân cho biết: “Ngoài thời gian học thì cũng đi chụp mẫu ảnh và thử sức với vai trò diễn viên để có thêm kinh nghiệm nghề nghiệp. Bên cạnh đó, em cũng tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

Nói về mẫu người yêu lý tưởng, em không đặt ra cho mình mẫu hình nào cả, mà quan trọng về yếu tố cảm xúc, sự chân thành. Hiện tại em vẫn độc thân và tập trung cho tương lai của mình tốt hơn thôi”.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 7
Những khoảnh khắc đậm chất mùa hè được nhiếp ảnh gia Kiên Ka Ka ghi lại.
Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 8
Bảo Vân hiện tại vẫn đang tận hưởng cuộc sống của một cô gái độc thân vui tính.

Còn nói đến con gái Kiến Trúc, Bảo Vân hãnh diện mà nhận xét: “Mọi người thường nghĩ con gái Kiến trúc khô cứng, nhàm chán nhưng thật ra tụi em rất có cá tính và có chất riêng đó”.

Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 9
Đừng nghĩ con gái Kiến trúc khô cứng...
Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 10
Vì biết đâu một ngày bạn lại trót “thương nhớ” một cô gái Kiến trúc xinh xắn như thế này.
Bộ ảnh giản dị của nữ sinh trường Kiến trúc khiến bao chàng trai say lòng - 11

Tuệ Nhi

Ảnh: Kiên Ka Ka