Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ

Hồng Minh

(Dân trí) - Mỹ Trinh khiến người xem xao xuyến trong những khoảnh khắc đón mùa Giáng sinh. Với nữ sinh này, cuối năm là dịp mọi người cùng nhìn lại những gì đã làm được và đặt ra dự định cho chặng đường mới.

Nhân dịp Giáng sinh đang đến gần, Trần Nguyễn Mỹ Trinh (sinh năm 2001) đã thực hiện bộ ảnh mới để gửi lời chúc an lành, hạnh phúc tới những người bạn, người thân của mình.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 1

Trần Nguyễn Mỹ Trinh sinh ngày 17/12/2001, hiện là sinh viên ngành Sư phạm tiếng Anh, ĐH Vinh, Nghệ An.

Mỹ Trinh sở hữu thân hình nhỏ nhắn, đường nét khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn như búp bê nên luôn thu hút người đối diện. Ngoài đời, Trinh được nhận xét là cô gái thân thiện, hòa đồng và biết cách quan tâm những người xung quanh.

Để những bức ảnh mừng lễ Giáng sinh lung linh, đẹp nhất, nữ sinh ngành Sư phạm tiếng Anh - ĐH Vinh (Nghệ An) xây dựng bối cảnh chụp với cây thông Noel, người tuyết…

Về trang phục, Mỹ Trinh lựa chọn bộ váy búp bê vừa dễ thương, cá tính, vừa có họa tiết, màu sắc liên quan, gần gũi với mùa Giáng sinh.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 2

Ngoài giờ học, nữ sinh làm thêm công việc dạy giao tiếp tiếng Anh và là chủ nhiệm câu lạc bộ Vinh English club, để chia sẻ niềm đam mê ngoại ngữ của mình với nhiều bạn trẻ

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 3

Trong bộ ảnh Giáng sinh, cũng là bộ ảnh kỉ niệm tuổi 19 của mình, nữ sinh xứ Nghệ lựa chọn hình ảnh "Lolita" dễ thương, ngọt ngào đúng với phong cách của mình.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 4

Để thực hiện bộ ảnh này, Mỹ Trinh đã lên ý tưởng và chuẩn bị trong 2 ngày. Cô lựa chọn kĩ càng từ trang phục, phụ kiện, kiểu tóc, cách trang điểm và cách diễn xuất trước ống kính, để mang lại những hình ảnh đẹp nhất.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 5

Mỹ Trinh sở hữu thân hình nhỏ nhắn, đường nét khuôn mặt khả ái, đôi mắt to tròn như búp bê nên rất phù hợp với concept ảnh nhí nhảnh, nhẹ nhàng.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 6

Dịp Noel năm nay, dự định của nữ sinh là nghỉ ngơi và tranh thủ đi chơi với gia đình, bạn bè để thư giãn sau những ngày học tập, ôn thi bận rộn.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 7

"Trong năm qua, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên có những điều chưa thật sự trọn vẹn, có những kế hoạch còn dang dở. Nhưng em là một người lạc quan, em sẽ xem đó là động lực để có thể hoàn thành những dự định trong năm tới một cách tốt hơn", Mỹ Trinh tâm sự.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 8

Chia sẻ về không khí chào đón Giáng sinh tại Vinh, Nghệ An, nữ sinh cho biết hầu hết các bạn trẻ đều hào hứng mong chờ dịp lễ này, dù không phải người theo đạo Thiên Chúa.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 9

"Dịp lễ giống như một cột mốc cuối năm, để mọi người có cơ hội nhìn lại một năm đã qua, trao nhau những lời chúc an lành." - Mỹ Trinh cho biết.

Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 10
Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 11
Bộ ảnh đón Giáng sinh ngọt ngào của nữ sinh xứ Nghệ - 12
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM