Thứ sáu, 01/11/2019 - 10:19

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween

Dân trí

Ba cô gái chơi thân với nhau như chị em ruột là Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn và Sun HT quyết định hoá trang thành 3 cô nàng siêu anh hùng tuổi mẫu giáo trong phim hoạt hình The Powerpuff Girls. Với tạo hình độc đáo này, 3 nàng hot girl ghi điểm tuyệt đối trong mùa Halloween.

Từ sau khi Nam tiến, Quỳnh Anh Shyn bắt thân với bộ đôi "bạn từ thuở học trò" là Chi Pu và Sun HT. Ba cô gái chơi với nhau rất thân như chị em ruột.

Nhiều lần fans thấy Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Sun HT khoe cùng nấu ăn, cùng ngủ lại nhà nhau, cùng đi du lịch... Hiện tại nói về tình bạn của bộ ba cô gái Hà Nội này không fan nào không biết.

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 1

Bộ 3 hot girl Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - SunHT hoá trang siêu nhân chơi Halloween

Thân nhau là thế lại cùng có chung tính cách "lầy" tức là thích bày trò tếu táo tiêu khiển, ba cô gái này có không ít lần khiến fans phải bò lăn ra cười vì các chiêu trò hài hước của mình.

Và không để fans phải hồi hộp chờ đợi lâu, trước đêm Halloween, bộ ba Quỳnh Anh, Chi và Nhật Minh (tên thật của Sun HT) đã cho ra lò bộ ảnh tạo hình đi chơi lễ hội hoá trang của cả nhóm.

Ý tưởng của ba cô gái là biến hoá thành 3 cô nàng siêu anh hùng tuổi mẫu giáo trong phim hoạt hình The Powerpuff Girls. Với tạo hình này, các cô gái nhận về nhiều phản ứng tích cực của fans.

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 2

Hình ảnh của bộ ba hot girl Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu và Sun HT hoá trang đi chơi Halloween.

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 3
Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 4
Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 5

Còn nhớ lần gần đây nhất khi bộ ba hot girl này rủ nhau đi du lịch Sapa, các fans cũng đã được chiêm ngưỡng một bộ ảnh ngộ nghĩnh lý thú của ba cô nàng.

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 6

Bộ ba hot girl Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn - Sun HT tấu hài cực "lầy" ở Sapa hồi tháng 9.

Bộ 3 hot girl hoá trang siêu nhân chơi Halloween - 7

H.K

Ảnh: IGNV