Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng

Chàng ca sĩ điển trai khiến fan phấn khích bởi những khoảnh khắc quậy tưng trong phòng tập khi bỗng dưng “hết 3G” giữa chừng.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 1

Không sánh đôi cùng “bạn gái tin đồn” Kaity Nguyễn như mọi khi, anh chàng vừa khoe loạt ảnh xuất hiện một mình ở phòng tập gym. Hình thể rắn chắc, nam tính của Will là một trong những điểm thu hút ở ngoại hình của chàng ca sĩ, diễn viên tài năng.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 2

Sau một hồi trong phòng tập, Will lập tức “hiện nguyên hình” thành một chàng trai tinh nghịch, bày trò “làm dáng” trong phòng tập, không còn nam tính như lúc đầu. Biểu cảm của Will khiến fan thích thú khi ngoài đời, anh cũng vừa là một VJ lém lỉnh, vừa là chàng trai thường xuyên pha trò, vui tính và hoạt bát.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 3

Thì ra mục đích thật sự của Will không phải là luyện cơ bắp mà là tạo dáng chụp ảnh “câu like”. Chàng ca sĩ điển trai tha hồ bấm vài chục kiểu ảnh selfie với mục đích đăng lên mạng khoe với bạn bè. Trong nhiều khung hình, Will khéo léo biểu lộ vẻ điển trai, rắn rỏi.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 4

Loạt ảnh anh chàng đang tải lên giữa chừng thì nỗi ám ảnh mang tên “hết 3G” chen ngang làm Will “nổi đoá”, tức giận quậy tưng phòng tập. Nhiều người xúm lại can ngăn anh chàng.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 5

Sự lanh lợi, biểu cảm đáng yêu của Will thường xuyên làm cho không khí căng thẳng trở nên vui nhộn.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 6

Không chỉ mỗi Will lâm vào tình huống oái oăm khi 3G bỗng dưng hết đột ngột những lúc cấp bách mà đây còn là tình trạng phổ biến của những người thường xuyên dùng smartphone. Lựa chọn gói 3G hợp lý hoặc chọn sim tích hợp tính năng 3G giúp người sử dụng an tâm mỗi khi phải ra ngoài mà không có wifi.

Biểu cảm siêu đáng yêu của Will 365 khi hết 3G làm fan phát cuồng - 7

Đôi khi chỉ lỡ mất một nhịp thôi cũng làm ngày tươi xanh trở nên xám xịt. Khi mua một sim bất kỳ của Vietnamobile, bạn sẽ được nhận ngay 3GB lưu lượng data miễn phí tốc độ cao. “Bí kíp” này giúp màn khoe ảnh của Will không bị gián đoạn giữa chừng, cứu nguy cho anh chàng một “bàn thua trông thấy”.

Truy cập trang Fanpage của Vietnamobile để xem full clip ngay tại đây: https://www.facebook.com/VietnamobileVNM/ hoặc vào website http://vietnamobile.com.vn/ ngay để xem chi tiết các chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Vietnamobile.