Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh

Dù chỉ là những bức ảnh chụp trộm kém chất lượng nhưng hình ảnh cô giáo trẻ vẫn thu hút hơn 4000 lượt thích và hàng trăm bình luận quan tâm.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 1

Loạt ảnh chụp lại một cô giáo trẻ trên bục giảng thu hút sự chú ý của dân mạng

Hình ảnh những thầy giáo, cô giáo có nhan sắc nổi bật bị học sinh chụp lén và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội không phải chuyện lạ. Thế nhưng, mỗi lần xuất hiện, những thầy cô giáo này vẫn thu hút sự chú ý đặc biệt của dân mạng.

Hình ảnh cô giáo trẻ đứng trên bục giảng được một Fanpage đông thành viên đăng tải mới đây là một trong số đó. Cô giáo trẻ với gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn, mái tóc ngắn cá tính, ăn mặc giản dị, ánh mắt có phần ngơ ngác nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Dù chỉ là những bức ảnh chụp lén kém chất lượng nhưng loạt ảnh vẫn thu hút hơn 4000 lượt thích và hàng trăm bình luận quan tâm.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 2
Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 3

Cô giáo này là Nga Linh - giáo viên thực tập tại một trường THPT ở Thanh Hóa

Dân mạng dành nhiều lời khen cho cô giáo trẻ này: "Cô giáo trẻ quá, không đứng trên bục giảng thì khéo bị nhầm là học sinh", "Cô giáo đã xinh lại còn giỏi, hình như dạy môn Tiếng Anh kìa"…

Danh tính của cô giáo trong ảnh nhanh chóng được tìm ra. Đó là Lê Thị Nga Linh (sinh năm 1999), quê Thanh Hóa.

Được biết, Nga Linh là sinh viên năm cuối khoa Ngoại ngữ, chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, trường Đại học Hồng Đức (Thanh Hóa). Cô đang thực tập tại một trường THPT ở Thanh Hóa, dạy môn Tiếng Anh cho học sinh lớp 11.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 4
Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 5

Trong những bức ảnh đời thường, cô giáo cũng rất xinh đẹp 

Nga Linh cho hay, cô rất bất ngờ khi hình ảnh của mình được chia sẻ trên mạng xã hội. "Thi thoảng mình nhờ giáo sinh dự giờ quay lại bài giảng để về kiểm tra xem có sai sót không. Mình cũng hay đăng một vài clip dạy học lên TikTok làm kỷ niệm. Mấy ảnh trên được chụp lại từ một clip mọi người quay rồi mình xin lại để đăng trên TikTok, không ngờ lại xuất hiện trang Fanpage này", Nga Linh chia sẻ.

Cô giáo trẻ nói thêm, vì là giáo viên mới về trường thực tập nên thi thoảng cô được học sinh chụp ảnh, quay clip đùa vui. "Tính mình dễ hòa đồng nên trong quá trình dạy cũng được học sinh quý mến, nghe lời, thi thoảng còn bị trêu đùa chút xíu", Nga Linh nói.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 6
Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 7

Nga Linh sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, xinh xắn

Cô gái Thanh Hóa đến với nghề dạy học một cách tình cờ. Tốt nghiệp cấp 3, cô nàng học thêm tiếng Anh ở một trung tâm rồi trở thành trợ giảng cho trung tâm đó. Tiếp xúc với học sinh một thời gian, cô dần yêu mến và quyết tâm theo đuổi nghề sư phạm.

"Mình nộp đơn vào ngành Sư phạm và quả thực, thời gian đầu vẫn nghĩ học Sư phạm Tiếng Anh để lấy vốn ngoại ngữ thôi. Nhưng rồi mình nhận ra, trong tất cả các công việc từng làm thì việc đi dạy là phù hợp nhất với bản thân. Từ đó, mình có thêm động lực phấn đấu với nghề", Nga Linh chia sẻ.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 8
Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 9

Cô nàng cao 1m65

Sau những kỳ thực tập, Nga Linh càng tin lựa chọn của mình là đúng đắn. Tiếp xúc với học trò khiến Nga Linh thấy tâm hồn mình trẻ trung và yêu đời hơn.

"Hồi làm thêm ở trung tâm Tiếng Anh, mình dạy cả học sinh mẫu giáo và tiểu học. Các em cứ thấy cô là chạy ra ôm lấy, có viên kẹo nhỏ cũng để dành cho cô. Đó là động lực lớn nhất của mình khi theo nghề này", Nga Linh chia sẻ.

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 10

Nga Linh theo học chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh 

Bị chụp lén, cô giáo Thanh Hóa nổi tiếng bất thình lình vì quá xinh - 11

Cô đến với nghề dạy học theo cách rất tình cờ.