Bảo Bình thâm hụt tài chính, Bạch Dương gặp sự cố ngày 3/3

Dân trí

Hôm nay (3/3), Bảo Bình có thể sẽ bị thất thoát một khoản tiền, còn Bạch Dương sẽ có thể gặp phải một vài sự cố liên quan đến máy móc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ có thể gặp phải một vài sự cố liên quan đến máy móc. Lời khuyên cho bạn là không nên dựa dẫm quá nhiều vào các thiết bị điện tử mà hãy tự thân vận động một chút. Bởi không phải lúc nào chúng cũng phát huy tác dụng đâu. Đôi khi còn để lại những hậu quả khó lường nữa đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Xử Nữ

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình thâm hụt tài chính, Bạch Dương gặp sự cố ngày 3/3 - 1

Hôm nay Kim Ngưu sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ. Đây có thể là một món tiền thưởng cho năng suất làm việc của bạn hoặc một ai đó trả lại cho bạn số tiền nợ. Dù gì đi nữa thì hãy sử dụng số tiền này vào mục đích chính đáng nhé. Nếu không hãy cứ tiết kiệm phòng trường hợp bất trắc.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử có thể sẽ trở nên hơi tiêu cực trong công việc. Nguyên nhân là bởi bạn đang phải chịu quá nhiều áp lực từ cấp trên lẫn đồng nghiệp, khiến cho bạn cảm thấy như mình đang rơi vào thế bế tắc. Hãy luôn tỏ ra lạc quan trong việc giải quyết các vấn đề và bình tĩnh một chút. Ít nhất thì tinh thần của bạn và mọi người sẽ trở nên phấn chấn hơn đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ có một vài thay đổi trong nhận thức. Điều này chi phối cách nhìn nhận đánh giá của bạn với các mối quan hệ đồng nghiệp và cấp trên, mang lại một thái độ tích cực và lạc quan hơn. Bạn nên nhớ không ai là hoàn hảo cả. Nếu biết dung hòa tính cách thì bạn sẽ cộng tác với mọi người hiệu quả hơn rất nhiều đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Nhân Mã

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình thâm hụt tài chính, Bạch Dương gặp sự cố ngày 3/3 - 2

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải. Công việc căng thẳng và áp lực suốt cả tuần qua đã khiến tinh thần bạn trở nên tiêu cực và thể chất cũng bị ảnh hưởng xấu. Một số bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa của bạn cũng có thể sẽ tái phát đấy. Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân một chút và lấy lại nguồn năng lượng tích cực nhé. Khi đó hiệu quả công việc cũng sẽ được cải thiện đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối trong công việc. Nguyên nhân là do sự bất cẩn của một vài đồng nghiệp khiến cho bạn bị “vạ lây”. Điều này sẽ khiến cho mọi người mất rất nhiều thời gian để khắc phục. Tuy nhiên đừng kêu ca nhé, hãy động viên tinh thần mọi người để công việc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình có thể sẽ bị một người nào đó gây cản trở trong công việc. Người này luôn cảm thấy ghen tị với những thành quả mà bạn đạt được, chính vì thế sẽ tìm mọi cách để gây rắc rối cho bạn. Rất có thể một vài tin đồn không hay về bạn đang bị người đó lan rộng đấy. Hãy cảnh giác một chút nhé.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình thâm hụt tài chính, Bạch Dương gặp sự cố ngày 3/3 - 3

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ trở nên hơi bốc đồng và bị cảm xúc chi phối. Nguyên do là bởi một vài mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ở nơi làm việc. Cho dù người đó có công kích cá nhân bạn hơi quá đáng nhưng đừng vội nổi nóng nhé. Bởi như vậy chỉ đẩy cuộc xung đột đi xa hơn mà không giải quyết được vấn đề. Hãy sử dụng khả năng thuyết phục của bạn để nói lí lẽ thì hơn.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng tích cực. Có vẻ như ý tưởng thú vị nào đó đã nảy ra trong đầu bạn sáng nay khiến bạn muốn ngay lập tức hiện thực hóa nó. Đừng chần chừ nữa nhé, hãy lập kế hoạch chi tiết và bắt tay vào hành động ngay khi có thể. Bởi thời gian tới sẽ khá khó khăn cho bạn đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ gặp phải “đối thủ” ở nơi làm việc. Người này là người vô cùng giỏi về chuyên môn cũng như linh hoạt trong các mối quan hệ xã hội, và đang trực tiếp cạnh tranh với bạn. Tuy nhiên bạn có thể tạm yên tâm vì đây là người ngay thẳng nên sẽ cạnh tranh với bạn một cách công bằng. Hãy cố gắng hết sức có thể để thể hiện năng lực của mình nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thâm hụt tài chính, Bạch Dương gặp sự cố ngày 3/3 - 4

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ bị thất thoát một khoản tiền. Tuy đây không phải là số tiền lớn nhưng bạn cũng nên lưu ý để cẩn thận trong các giao dịch dù là nhỏ nhất, bằng tiền mặt hoặc qua các hệ thống chuyển đổi như ngân hàng. Vận xui tài chính của bạn chưa hoàn toàn kết thúc nên cẩn thận là không hề thừa đâu đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư sẽ cảm thấy hơi áp lực và ngột ngạt. Dường như bạn đang cảm thấy chán nản với công việc nhàm chán và cứng nhắc hiện tại. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn một chút và suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này nhé. Nếu thực sự muốn hãy chuyển sang một công việc khác mà bạn cảm thấy thích thú hơn.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly