Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8

(Dân trí) - Hôm nay (28/8) Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi bất ngờ và lo lắng, còn Bạch Dương sẽ trở nên cởi mở hơn và thoát ra khỏi vùng an toàn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 1

Hôm nay Bạch Dương sẽ trở nên cởi mở hơn và thoát ra khỏi vùng an toàn. Đừng do dự khám phá những điều thú vị nhé, bởi điều này có thể giúp bạn rất nhiều trong tương lai đây. Bạn cũng sẽ đạt được trạng thái cân bằng trong tâm hồn để có thể phản ứng nhanh nhạy và sáng suốt với những tác động của môi trường bên ngoài nữa đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 2

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách với bạn đấy, Kim Ngưu. Bạn sẽ cảm thấy hơi hoang mang và lo lắng. Nguồn năng lượng không phải lúc nào cũng tràn đầy và điều này khiến tâm trạng bạn lên xuống thất thường. Hãy thử nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xem sao nhé, biết đâu họ có thể giúp bạn trấn an và lấy lại nguồn năng lượng tích cực đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 3

Hôm nay Song Tử có thể sẽ cảm thấy hơi áp lực bởi có quá nhiều vấn đề cần giải quyết. Đừng quan trọng hóa mọi thứ lên nhé, bởi điều này sẽ khiến bạn rất khó để đưa ra quyết định. Bạn cũng có thể để vuột mất một cơ hội tuyệt vời khi đang do dự đấy. Hãy thử trải nghiệm những điều mới mẻ để làm mới mình xem sao nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 4

Hôm nay là một ngày tốt lành với bạn đấy, Cự Giải. May mắn sẽ đến bên bạn khiến bạn có được cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân. Có thể bạn sẽ diễn thuyết hoặc chia sẻ trải nghiệm của mình với đám đông. Khán giả rất thích thú bởi câu chuyện hấp dẫn cũng như khiếu hài hước của bạn. Hãy tận hưởng ngày hôm nay nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 5

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy hơi khó chịu và thất vọng. Bạn càng cố gắng làm hài lòng người khác bao nhiêu thì họ lại càng khiến bạn tổn thương bấy nhiêu. Hãy cố gắng suy nghĩ tích cực và lạc quan, đừng quá quan trọng hóa vấn đề nhé. Mọi việc thực ra không phức tạp như những gì bạn nghĩ đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 6

Hôm nay Xử Nữ có thể sẽ nắm bắt được một cơ hội tuyệt vời. Bạn sẽ phát huy được tối đa năng lực sở trường của mình và có một bước tiến dài cả trong công việc và cuộc sống. Bạn cũng sẽ phải thực hiện vài thay đổi lớn đấy, tuy nhiên điều này là cần thiết để bạn phát triển bản thân mình. Hãy tận dụng tối đa cơ hội này nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 7

Hôm nay Thiên Bình sẽ trở nên yêu đời và lạc quan. Bạn càng trở nên cởi mở thì sẽ càng có thể tận dụng tốt nguồn năng lượng tích cực này hơn đấy. Hãy sử dụng nó để cân bằng cảm xúc của bạn. Đừng để bản thân bị vướng vào những chuyện tiêu cực hay tự quan trọng hóa vấn đề lên một cách không đáng nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 8

Hôm nay Bọ Cạp có thể sẽ gặp phải một vài thử thách. Tuy nhiên tình hình có thể được khắc phục thông qua giao tiếp đấy. Đừng do dự và ngần ngại khi phải đàm phán với mọi người, bởi đây là cách dễ dàng nhất để bạn giải quyết vấn đề. Bạn cũng đừng e sợ việc thất bại nhé. Có thể mọi việc sẽ không diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng dù có thế nào thì bạn cũng có thể rút ra được bài học cho mình đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Kim Ngưu

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 9

Hôm nay Nhân Mã sẽ có thể tham gia một vài hoạt động cộng đồng. Hãy hòa mình vào với mọi người xung quanh bạn nhé. Đừng quá quan trọng hóa vấn đề hay lo chuyện bao đồng. Trò chuyện với những người mới quen có thể đem lại cho bạn may mắn ngoài sức tưởng tượng đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 10

Hôm nay Ma Kết có thể sẽ bị ai đó gây trở ngại. Bạn sẽ cảm thấy hoang mang khi mọi nguồn thông tin đều không rõ ràng, khiến bạn không biết tin tưởng vào đâu. Hãy tỉnh táo và sáng suốt để nhận ra cốt lõi của vấn đề nhé, nhờ đó không ai có thể “ngáng đường” bạn. Cơ hội sẽ đến với bạn ở thời điểm bạn không ngời tới đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 11

Hôm nay Bảo Bình có thể sẽ cảm thấy hơi bất ngờ và lo lắng. Dường như mọi việc đang thay đổi quá nhanh và bạn chưa chuẩn bị gì để có thể xoay xở được. Tuy nhiên hãy cứ mạnh dạn hành động nhé, vì nếu do dự bạn có thể sẽ bị bỏ lại phía sau đấy. Ngoài ra bạn cũng nên thận trọng trước khi đưa ra bất kì đánh giá nào nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bảo Bình lo lắng, Bạch Dương cởi mở ngày 28/8 - 12

Hôm nay Song Ngư sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ nhận ra rằng bạn đang nắm bắt được một cơ hội hiếm có và chiếm ưu thế trên con đường dẫn tới thành công. May mắn và tài lộc sẽ đến và giúp bạn cải thiện tình hình tài chính nữa đấy. Công sức của bạn cuối cùng sẽ được đền đáp. Hãy giữ thái độ hòa nhã và đối xử tốt với mọi người xung quanh nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tình yêu: 2/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Sư Tử

Phạm Hương Ly