Thứ năm, 19/12/2013 - 00:05

Bạn trẻ đón ngày tốt lành cùng Trúc Diễm

Tại thời điểm cận Giáng sinh, Hoa hậu Trúc Diễm vừa tham gia một chiến dịch ý nghĩa: mang thông điệp “Chúc một ngày tốt lành!” đến các bạn trẻ tại TP.HCM.

Là sứ giả của chiến dịch “Chúc một ngày tốt lành!”, Trúc Diễm đã có mặt tại Centre Point, Phú Nhuận, TP.HCM vào 12/12/20213 để kêu gọi bạn trẻ lan truyền tinh thần thân thiện, lạc quan thông qua một cử chỉ đơn giản: nhắn gửi lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!” đến mọi người xung quanh. Với nụ cười khả ái và tính cách thân thiện, Trúc Diễm là một trong những bạn trẻ tích cực lan truyền lời chúc này trong cộng đồng trẻ.

Thú vị sau khi nhận được lời chúc đầu ngày, bạn Nguyễn Ngọc Kim (nhân viên công ty dược Bayer) phấn khởi chia sẻ: “Chỉ một nụ cười và câu chúc đơn giản nhưng có thể giúp mình trở nên yêu đời hơn rất nhiều! Mình thấy chiến dịch này rất ý nghĩa ở thông điệp chính: Khi bản thân mình lạc quan, thì lại có thể lan truyền sức sống, tinh thần vui vẻ ấy đến mọi người xung quanh nữa.”

Bạn trẻ đón ngày tốt lành cùng Trúc Diễm

Bạn trẻ làm việc tại Centre Point thích thú nhận lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!” và phần quà cho ngày tốt lành từ Trúc Diễm

Từ thông điệp của chương trình, câu chuyện đầu ngày của các bạn trẻ cũng trở nên tươi vui, tràn ngập sức sống hơn với những câu “Chúc một ngày tốt lành!” rôm rả. Bạn Nguyễn Thị Yến, công ty Neilsen phấn khởi: “Hôm nay mình thấy rất vui khi thấy nhiều đồng nghiệp cũng bắt đầu chúc nhau “Chúc một ngày tốt lành!”. Đây là một thói quen tốt để có một ngày làm việc hiệu quả hơn!”.

Câu chuyện đầu ngày rôm rả hơn với lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!”
Câu chuyện đầu ngày rôm rả hơn với lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!”

Câu chuyện đầu ngày rôm rả hơn với lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!”

Nhân viên tại Centre Point thích thú đọc thông điệp “Chúc một ngày tốt lành” trên sticker tặng kèm trong phần quà cho ngày tốt lành.

Trong khi đó, bạn Cao Thanh Phước 27 tuổi, chuyên viên tài chính tình cờ đến Centre Point liên hệ công tác đã rất bất ngờ với chương trình. Thử nhắn tin cho vài người bạn “Chúc một ngày tốt lành!”, Phước nhận lại được không ít lời cảm ơn vui vẻ và nhiều lời chúc ngược lại chỉ trong vòng 5 phút! “Niềm vui nhân đôi khi được chia sẻ, chưa bao giờ mình cảm nhận rõ vậy điều đó. Mình cảm nhận rất rõ niềm vui của bạn bè và bản thân cũng thấy phấn chấn hơn hẳn với câu chúc đơn giản này.” Phước hào hứng chia sẻ.

Câu chuyện đầu ngày rôm rả hơn với lời chúc “Chúc một ngày tốt lành!”
Bạn trẻ đóng góp lời “Chúc một ngày tốt lành!” cho chiến dịch. Thông điệp “Chúc một ngày tốt lành!” được khởi xướng bởi nhãn hàng Nước cam ép Tropicana Twister.

Chiến dịch “Chúc một ngày tốt lành!” xuất hiện tại Hà Nội và HCM từ ngày 9/12 đến ngày 16/12, lan truyền trong giới trẻ lời chúc ý nghĩa với tinh thần thân thiện và lạc quan.

Chỉ bằng một lời chúc đơn giản “Chúc một ngày tốt lành!”, bạn cũng có thể trở thành sứ giả ngày tốt lành, cùng Trúc Diễm lan truyền sự thân thiện, tinh thần lạc quan & niềm vui đến những người xung quanh rồi! Hãy nhắn gửi “Chúc một ngày tốt lành!” và cùng chia sẻ một chai Nước cam ép Tropicana Twister giàu Vitamin A&C mỗi ngày để sẵn sàng một ngày mới tràn đầy sức sống và niềm vui nhé!

Vy Khánh

Vy Khánh