Bản hit "Không phải dạng vừa đâu" khuấy đảo cộng đồng mạng

Dân trí “Không phải dạng vừa đâu” đã mở màn cho các trào lưu cover, chế nhạc, chế ảnh... của cư dân mạng, thậm chí tên ca khúc của Sơn Tùng MTP còn trở thành câu nói cửa miệng của các bạn trẻ.

Mỗi lần chàng ca sĩ trẻ Sơn Tùng MTP ra ca khúc mới là lập tức tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Từ những hit cũ như "Cơn mưa ngang qua", "Em của ngày hôm qua", tới bản ballad gây tranh cãi "Chắc ai đó sẽ về" đều được khán giả trẻ nhiệt tình đón nhận.

Mới đây nhất, Sơn Tùng MTP vừa ra mắt ca khúc "Không phải dạng vừa đâu" lại tiếp tục tạo ra các trào lưu cover, chế ảnh... Tên của bài hát cũng trở thành câu nói cửa miệng của giới trẻ thời gian gần đây.


Bản cover được khen ngợi của anh chàng đẹp trai Đỗ Hoàng Dương

Cover

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, ca khúc "Không phải dạng vừa đâu" đã hút hơn 2 triệu lượt nghe trên website chính thức. Con số này còn chưa kể đến các lượt nghe trên Youtube hay các website nghe nhạc trực tuyến khác.

Vì hâm mộ ca khúc này, các fan của Sơn Tùng vội vã mở máy thu âm, máy quay ra để thử giọng với “Không phải dạng vừa đâu”. Chỉ mới 4 ngày, trên Youtube đã xuất hiện hàng trăm bản cover khác nhau của ca khúc “Không phải dạng vừa đâu”.

Trong số các bản cover, đáng chú ý nhất hiện nay là bản “pop hóa” của chàng trai 9x Đỗ Hoàng Dương. Ngoài ra, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng MTP là Vũ Ngọc Châm cũng góp vui bằng một video ủng hộ “Không phải dạng vừa đâu”. Bên cạnh đó là các ca khúc chế, phiên bản “Không phải dạng vừa đâu” bằng nhịp gõ bút, cốc…


"Bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng MTP cũng gây chú ý với một video khoe vẻ xinh xắn khi đang hát theo "Không phải dạng vừa đâu"


"Không phải dạng vừa đâu" được thể hiện bằng nhịp bút bi


Một bản cover theo phong cách hài hước

Câu nói cửa miệng, đề tài chế ảnh

Không chỉ thu hút đông đảo bạn trẻ cover, “Không phải dạng vừa đâu” còn trở thành câu nói cửa miệng của cư dân mạng trong mấy ngày qua. Câu nói này được giới trẻ xem như một tuyên ngôn về cái tôi, thường xuyên nhắc đi nhắc lại trong các câu chuyện “chém gió”.

Những bức ảnh chế từ lời bài hát của Sơn Tùng cũng đang tràn ngập trên các trang mạng xã hội, diễn đàn trẻ. Lời bài hát của Sơn Tùng được cho là rất có ý sâu xa: “Người ta soi mói bạn đến từng phút từng giây. Xung quanh bốn phương tôi sao mỗi tôi khác biệt. Ờ thì tôi đang sống cuộc sống của tôi mà thôi. Chẳng làm khó ai hay làm mất thời gian ai”….

Những hình ảnh chế lấy cảm hứng từ bài hát Không phải dạng vừa đâu ngập tràn trên mạng
Những hình ảnh chế lấy cảm hứng từ bài hát "Không phải dạng vừa đâu" ngập tràn trên mạng

M.C

M.C

M.C

M.C
(tổng hợp)