Bạn gái thủ môn Lâm "Tây" mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu

(Dân trí) - Yến Xuân kể lại hành trình khó khăn và tốn kém của cô để gặp được bạn trai khiến fans không khỏi ngưỡng mộ tình cảm cô dành cho Lâm "Tây".

Yến Xuân quay cảnh Văn Lâm dắt chó dạo quanh khách sạn cô đang cách ly

Bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm hiện đang trong quá trình cách ly 14 ngày tại khách sạn ở Thái Lan. Cô mới bay sang đất nước chùa tháp được vài ngày để thăm bạn trai Văn Lâm sau bao ngày yêu xa vì dịch bệnh Covid-19.

Yến Xuân kể lại hành trình khó khăn và tốn kém của cô để gặp được bạn trai khiến fans không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ tình cảm cô dành cho Lâm "Tây".

Phải mất tới hơn 1 tháng làm thủ tục và số tiền 70 triệu đồng, Yến Xuân mới có thể sang gặp Văn Lâm - thủ thành hiện đang thi đấu cho câu lạc bộ Muangthong United của Thái Lan. Dù vậy, vẫn cần 2 tuần cách ly theo dõi, Yến Xuân mới chính thức được gặp bạn trai.

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 1

Yến Xuân chăm chỉ tập thể dục trong khách sạn trong khi đợi hết 14 ngày cách ly để được gặp bạn trai Đặng Văn Lâm

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 2

Vóc dáng gợi cảm của bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 3

Yến Xuân kể rằng, việc khó khăn đầu tiên phải thực hiện để có thể sang Thái Lan là xin visa, điều trước đây vốn không cần thiết đối với các nước cùng năm trong khu vực Đông Nam Á.

Xuân cho biết, muốn có visa nhập cảnh vào Thái Lan, bạn phải chứng minh mục đích tới đất nước này (thường được chấp nhận với các lí do: đi làm, đi học, đi chữa bệnh...) và phải có đầy đủ giấy tờ xác nhận mục đích nói trên.

Bên cạnh đó, du khách cũng bắt buộc phải có bảo hiểm du lịch có điều trị Covid-19. Theo Xuân, hiện nay trong nước không bán bảo hiểm này, cần phải mua từ các hãng nước ngoài.

Và giấy tờ quan trọng nhất cần có là giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 4

Yến Xuân mất hơn 1 tháng và 70 triệu đồng để sang Thái Lan gặp bạn trai. Chưa kể cô sẽ phải cách ly 14 ngày.

Sau khi xin được visa, Yến Xuân phải vượt qua "cửa ải" đặt vé máy bay. Cô kể rằng mỗi tháng thường có 1 chuyến bay qua Thái Lan và phải đặt trước qua đại sứ quán.

Việc thứ ba cần làm là Xuân phải xin giấy phép được nhập cảnh vào Thái Lan (COE). Giấy phép này được cấp với người đã có vé máy bay, đã đặt phòng khách sạn cách ly 14 ngày (tự túc) và visa.

Cuối cùng, tới ngày bay sang Thái Lan, cô phải xét nghiệm âm tính với Covid-19 (chỉ có hiệu lực 72 giờ) và có giấy xác nhận "Fit to flight" mới đạt đủ điều kiện lên máy bay.

Yến Xuân lưu ý rằng giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 là quan trọng nhất trong quá trình này. Cô đã phải xin giấy phép này tới 2 lần lúc làm thủ tục visa và trước khi bay 72 giờ.

Chưa kể tới khi sang tới Thái Lan, Yến Xuân tiếp tục trải qua nhiều thủ tục nghiêm ngặt và 14 ngày cách ly mới có thể gặp được Đặng Văn Lâm.

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 5

Đặng Văn Lâm cũng tự mình chia sẻ hình ảnh dắt chó đi dạo chờ đón bạn gái những ngày này.

Thương bạn gái vất vả, thủ môn Văn Lâm thường xuyên dắt chó đi dạo quanh khách sạn nơi Yến Xuân đang cách ly. Tuy hai người chưa thể gặp nhau nhưng có thể nhìn nhau từ xa cũng thỏa nỗi nhớ.

Văn Lâm còn được dịp thể hiện sự quan tâm với bạn gái bằng cách thường xuyên gửi đồ ăn ngon, tẩm bổ cho Yến Xuân.

Xúc động trước những món quà thiết thực của bạn trai, Yến Xuân gọi Văn Lâm với các biệt danh dễ thương là "Người Sắt của em", "Ông già Noel của em".

Bạn gái thủ môn Lâm Tây mất 70 triệu đồng, vượt gian khó để gặp người yêu - 6

Yến Xuân khoe được Văn Lâm tiếp tế nhu yếu phẩm.

Bài liên quan
Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm: "Tình yêu không phải để chiếm hữu mà cần trân trọng"

Bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm: "Tình yêu không phải để chiếm hữu mà cần trân trọng"

Mặc dù mãi không chịu công khai chuyện tình cảm với Đặng Văn Lâm nhưng "bạn gái tin đồn" Yến Xuân khá cởi mở trò chuyện với các fans. Cô không chỉ chia sẻ cách tập luyện, giảm cân, ăn uống để có vóc dáng đẹp mà còn tâm sự quan điểm về tình yêu. Xuân nói: "Nếu hai con người thực sự yêu nhau thì cái cần làm là thấu hiểu, xây dựng, vun đắp và tận hường hạnh phúc".
"Trận chiến" giữa bạn gái cầu thủ Quang Hải, Văn Lâm, Duy Mạnh với anti fans

"Trận chiến" giữa bạn gái cầu thủ Quang Hải, Văn Lâm, Duy Mạnh với anti fans

Áp lực đối với bạn gái của các cầu thủ nổi tiếng như Văn Lâm, Quang, Duy Mạnh là khá lớn. Các cô thường xuyên nhận được những tin nhắn chê bai, chỉ trích, thậm chí là đe doạ. Bạn gái tin đồn của Văn Lâm bị nói "làm màu, tỏ vẻ ngây thơ", bạn gái Duy Mạnh bị chê tính tình công chúa, bạn gái Quang Hải khổ hơn, làm gì cũng bị chửi.
Đang được quan tâm