Bạn đã sẵn sàng cho thử thách tháng 4?

Tháng 4, bắt đầu cho một mùa hè sôi động, giới trẻ trên cả nước đang bùng lên “cơn khát” chạy bộ, sống năng động và khỏe khoắn với Color me run. Còn bạn, bạn đã sẵn sàng chinh phục đường chạy 5km với bạn bè, được tung phủ bột màu rực rỡ chưa?

Đừng chối từ khi khát khao vận động “trỗi dậy”

“Nhiều người đặt mục tiêu, năm 24 tuổi phải chinh phục đỉnh Phanxipan hơn ba ngàn mét. Nhưng đó là mục tiêu cả đời mới làm được một hai lần. Còn mình, chinh phục 5km của Color Me Runvà rèn luyện thói quen chạy bộ hàng ngày chính là mục tiêu lớn về lối sống năng động và rèn luyện sức khỏe rồi đấy”. Trúc An, một bạn nữ 24 tuổi vừa đăng ký tham gia Color Me Run2015 tại TP.HCM vừa hồ hởi chia sẻ.

Cũng như Trúc An, số lượng bạn trẻ trên cả nước đăng ký tham gia các hoạt động và trò chơi thể chất, và sắp tới đây là đường chạy Color Me Run, đang ngày một tăng lên. Có thể thấy ý thức duy trì vóc dáng cân đối, khỏe mạnh trong giới trẻ để khỏe khoắn, năng động hơn, thành công hơn đang rất được chú trọng. Trong đó chạy bộ là 1 trong những môn thể thao dễ dàng tập luyện nhưng vì nhiều lý do, chúng ta thường trì hoãn. Color Me Run đơn giản là một chương trình được tạo ra để giúp các bạn trẻ tìm lại và sống với khát khao vận động của mình bằng rất nhiều những hoạt động và âm nhạc thật sôi nổi để đường chạy thêm hào hứng. Phillip Nguyễn – Giám đốc Pulse Active, đơn vị tổ chức chương trình chia sẻ: “Tôi và các anh em ban tổ chức cũng chính là “runner” của chương trình này. Dù là ai thì khi đến với Color me run, bạn cũng sẽ chạy bộ, nghịch đến lấm lem bột màu, vui chơi hết mình và tha hồ thỏa cơn khát được sống tràn trề sức trẻ”.

Chuẩn bị chinh phục khát khao chạy bộ

Bạn đã sẵn sàng cho thử thách tháng 4?
 
Không thể vắng mặt trong các chương trình chạy bộ, vận động của giới trẻ và cũng để ủng hộ, kêu gọi lối sống năng động, khỏe khoắn, nhãn hàng nước khoáng La Vie sẽ có mặt xuyên suốt chương trình Color me run.  -
 
Bạn đã sẵn sàng cho thử thách tháng 4?
 
Góp sức tại sự kiền lần này, ngoài những chai nước khoáng mát lạnh cho các bạn trẻ thỏa cơn khát, kịp thời bổ sung khoáng chất, La Vie còn mang đến những trò chơi vô cùng thú vị, đậm chất “trẻ”! Các bạn trẻ có thể tham gia chạy Xbox Run để khởi động cho đường chạy 5km hoặc tham gia “Giải cứu người người đẹp” bằng cách ném những quả bóng nước trúng hồng tâm để cô gái thoát khỏi chiếc lồng giam giữ mình, và còn có cơ hội giành được những chiếc vé đến tham dự Tour Diễn Xuyên Việt của Hồ Ngọc Hà tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 4 này! La Vie còn có giấy chứng nhận để các bạn chụp hình khoe với bạn bè sau khi hoàn thành đường đua nữa đấy! Cách cổ động các “vận động viên” Color Me Run của La Vie thật là “đã” phải không nào!

Chương trình không chỉ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 11/4/2015 mà còn triển khai tại Quận Hải châu, Đà Nẵng ngày 27/6/2015 và Hà Nội vào tháng 9/2015.  La Vie mong muốn tiếp sức cho “cơn khát” chạy bộ đang lan tỏa khắp trong giới trẻ, khuyến khích và luôn sẵn sàng cùng các bạn sống năng động tươi trẻ và khỏe khoắn. Nhãn hàng cũng nhắn nhủ thông điệp, nước khoáng luôn là một phần không thể thiếu trong việc bù nước, bù khoáng và giữ sức bền trong cuộc đua chinh phục “ khát khao” của giới trẻ, không chỉ trên đường đua mà ngay cả trong cuộc sống.

Xem thêm thông tin tại https://www.facebook.com/LaVie

Ánh Dao